เติมความสุขแบบมีระดับที่ The Bale

…เดอะ บาเล่ ชื่อนี้เป็นที่ประทับใจของคนภูเก็ตมากว่า 3 ปี ด้วยความตั้งใจของทีมงานมากประสบการณ์ ที่จะสร้างสรรค์ให้ ‘The Bale’ restaurant & Karaoke เป็นที่หนึ่งในจังหวัดภูเก็ต และพร้อมมอบประสบการณ์แห่งความสุขให้แก่ทุกคนที่มาเยือน

เดอะ บาเล่ – มีบรรยากาศในร้านที่โอ่โถง สะอาด อบอุ่น ตามสไตล์ บาหลีโมเดิร์น และคุณจะได้รับฟังดนตรีเพราะๆ จากวง ‘เดอะ บาเล่ แบนด์’ ที่แห่งนี่มีหลากหลายบรรยากาศ ให้เลือกนั่งในมุมต่างๆ ได้ตามใจชอบ ไม่ว่าจะมากับคนรู้ใจ มาเป็นครอบครัว มาสังสรรค์กับเพื่อนพ้อง จัดเลี้ยงงานแต่งเฉพาะเพื่อนสนิท จัดเลี้ยงวันเกิด หรือเกิดอยากจะเลี้ยง สถานที่นี้ก็พร้อมที่จะให้บริการท่านด้วยความเต็มใจและตอบสนองทุกความต้องการของท่าน

ไฮไลท์ของ เดอะ บาเล่ คือห้องคาราโอเกะสุดทันสมัยไว้คอยบริการทุกท่าน ด้วยความหลากหลายของห้องคาราโอเกะ ที่ตั้งชื่อตามอัญมณี สื่อถึงความมีเอกลักษณ์และทรงคุณค่า อาทิ หยก, พลอย, ไข่มุก, เพชร ฯลฯ สามารถรองรับจำนวนลูกค้าได้ตามความเหมาะสม ไม่ว่าท่านและเพื่อนๆ จะมาเป็นกลุ่ม 2-6 คน, 10-20 คน หรือเลี้ยงสังสรรค์ 30-60 คน รวมถึงห้อง ‘อัญมณี’ ซึ่งเป็นห้องใหญ่ที่สุดนั้นสามารถรองรับแขกได้ถึง 80 คน เราก็มีพร้อมให้บริการ  ด้วยระบบคาราโอเกะที่ทันสมัยบวกเครื่องเสียงชั้นยอด เติมสีสันด้วยไฟดิสโก้ เพิ่มบรรยากาศให้ท่าน และเพื่อนๆ ได้รับความสุข สนุกสนาน ในบรรยากาศที่อบอุ่นเป็นกันเองผสานความเป็นส่วนตัว

ด้านอาหารและเครื่องดื่มนั้น วางใจได้ด้วยฝีมือชั้นเยี่ยมของพ่อครัวที่มากประสบการณ์กว่า 30 ปี ของทางร้าน ได้คัดสรรอาหารในรูปแบบต่างๆ ที่เหมาะสม ตรงตามสไตล์ของคุณ ไม่ว่าจะเป็นอาหารไทยทุกภาค อาหารนานาชาติ รวมถึงอาหารพื้นเมืองภูเก็ต เช่นเมนูเด็ดอย่าง แข้งทองซุปเปอร์, ขาหมูทอดบาเล่, เมี่ยงคำปลากะพงบาเล่ และอีกมากมายรอให้คุณไปพิสูจน์ความอร่อย

ผู้บริหารของเดอะ บาเล่ เปิดเผยกับ Phuketindex.com ว่าจะมีการพัฒนาร้านนี้ให้ถูกใจ และตอบโจทย์ลูกค้าดียิ่งขึ้นในหลากหลายด้าน ด้วยหวังว่า ‘เดอะ บาเล่’ จะมอบช่วงเวลาพิเศษสุดให้กับทุกท่าน ไว้ติดตามเร็วๆ นี้ว่าย่างก้าวต่อไปของร้านสุดฮิตแห่งนี้จะเป็นเช่นไร ติดตามกันได้ที่นี่ที่เดียวครับ…

เดอะ บาเล่  ตั้งอยู่ที่ 445/2 ถ.ภูเก็ต ต.ตลาดใหญ่ อ.เมือง จ.ภูเก็ต  (ทางไปสะพานหิน) สามารถติดต่อจองโต๊ะ และห้องคาราโอเกะได้ที่ 076-250268  เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 18.00 – 01.00 น.


View ที่กินที่เที่ยว จังหวัดภูเก็ต in a larger map

Related Post

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.