วีว่า อิตาเลีย ไนท์ ที่ เดอะ นาคา ไอส์แลนด์  เอ ลักซ์ชัวรี่ คอลเลคชั่น

วีว่า อิตาเลีย ไนท์ ที่ เดอะ นาคา ไอส์แลนด์ เอ ลักซ์ชัวรี่ คอลเลคชั่น

เดอะ นาคา ไอส์แลนด์ เอ ลักซ์ชัวรี่ คอลเลคชั่น รีสอร์ท แอนด์ สปา ภูเก็ต สวรรค์ที่ซ่อนเร้นบนเกาะส่วนตัวสุดหรูของจังหวัดภูเก็ต จะจัดงาน “วีว่า อิตาเลีย ไนท์” ครั้งแรก เพื่อสร้างความสุขอีกระดับในการรับประทานอาหารอิตาเลี่ยน พร้อมเครื่องดื่มระดับพรีเมียม ณ ห้องอาหาร มายกริล ห้องอาหารที่ได้รับรางวัลการันตีคุณภาพของเรา ในวันศุกร์ ที่ 3 มิถุนายน 2565 เวลา 18.15 – 20.45 น.

เชฟวินเชนโซ ซอร์เรนติโน เชฟผู้รับเชิญชาวอิตาเลี่ยน จาก เจดับบลิว แมริออท เขาหลัก รีสอร์ท แอนด์ สปา พร้อมประสบการณ์กว่า 20 ปีในร้านอาหารชั้นนำ และรีสอร์ทหรู ทั้งในประเทศไทยและประเทศอิตาลี

ดานิเอเล่ ปินโต ซอมเมลิเย่ร์ผู้เชี่ยวชาญชาวอิตาเลี่ยน ซึ่งเติบโตในภูมิภาคเปียมอนต์ (Piedmont) ซึ่งมีเครื่องดื่มชั้นนำแห่งหนึ่งของโลก จบการศึกษาจาก Hotelier School of Torino ดานิเอเล่ ปินโต เพียบพร้อมไปด้วยประสบการณ์และความรู้มากมายที่สั่งสมมาจากประเทศอิตาลีและอีกหลายประเทศทั่วโลก

ทั้งสองท่านนี้จะมาร่วมกันรังสรรค์ชุดอาหาร 4 รายการ สุดตระการตา ที่นำเสนออาหารชั้นเลิศคู่กับเครื่องดื่มระดับพรีเมียมจากประเทศอิตาลี ในราคาเพียง 2,999++ บาทต่อท่าน

ต้อนรับค่ำคืนด้วยของว่างแบบอิตาเลี่ยน แล้วเพลิดเพลินไปกับ Vermentino di Sardegna DOC 2019, Costamolino, Argiolas (Sardinia) ขณะฟังเสียงเกลียวคลื่นและลมทะเล

ชุดอาหาร 4 รายการ มีรายละเอียดดังนี้:

อาหารเรียกน้ำย่อย

Crab meat salad | zucchini | grain mustard mayonnaise
Vermentino di Sardegna DOC 2019, Costamolino, Argiolas (Sardinia)

พาสต้า

Ravioli al plin | ricotta and lemon | red mullet | caciucco sauce | aromatic bread crumbs
Rose’ IGT 2019, Komaros, Gioachino Garofoli (Marche)

อาหารจานหลัก

Wagyu beef cheek in Sangiovese premium beverage| porcini mushrooms | cabbage and pancetta | garlic potato mousseline
Bolgheri DOC 2018, Aska, Castello di Banfi (Tuscany)

ก่อนของหวาน

Goat cheese | white chocolate crumble | rosemary acacia honey

ของหวาน

Espresso semifreddo | Amaretto di Saronno | Almonds
Moscato d’Asti DOCG 2020, Vietti Family (Piedmont)

จองทันทีพร้อมสัมผัสประสบการณ์ วีว่า อิตาเลีย ไนท์ ได้แล้ววันนี้ บนเกาะส่วนตัวของเรา

สอบถามรายละเอียดหรือสำรองที่นั่งได้ที่ 076 371 400 หรืออีเมล์: nakaislanddining@luxurycollection.com

ตั้งอยู่เคียงข้างชายหาดสีงาช้าง ทิวทัศน์อันงดงามของทะเลอันดามันสีเขียวมรกต และอ่าวพังงา เดอะ นาคา ไอส์แลนด์ เอ ลักซ์ชัวรี่ คอลเลคชั่น รีสอร์ท แอนด์ สปา ภูเก็ต เชิญชวนให้นักเดินทางมาเยี่ยมเยือนวิลล่าหรู ลิ้มรสอาหารรสเลิศที่ห้องอาหารทั้งสาม และเสริมสร้างคุณค่าของชีวิตด้วยประสบการณ์ที่น่าจดจำและการผ่อนคลายจากสปา ร่วมด้วยการบริการชันเลิศจากพนักงานของเรา

วิลล่าหรู 67 หลังพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวและ ห้องดีลักซ์ใหม่ทั้ง 13 ห้อง กับการตกแต่งแบบไทยร่วมสมัยที่สะท้อนถึงวัฒนธรรมของท้องถิ่นและความงามตามธรรมชาติของเกาะ สภาพแวดล้อมที่เป็นธรรมชาติของรีสอร์ทอันงดงามเป็นแรงบันดาลใจแก่ผู้เข้าพักผ่านการเล่าเรื่องและกิจกรรมต่างๆเช่นการเดินป่า, จักรยาน, เรือคายัค, เรือใบ, การสำรวจชายหาดดั้งเดิมของเกาะและน้ำทะเลสีมรกตเป็นประกาย แขกทุกท่านยังได้รับบริการจากคอนเซียสของเราซึ่งจะถ่ายทอดความรู้ความเข้าใจเสน่ห์อันงดงามและความเป็นท้องถิ่นของเกาะแก่แขกทุกท่านที่มาเยือน

เดอะ นาคา ไอส์แลนด์ เอ ลักซ์ชัวรี่ คอลเลคชั่น รีสอร์ท แอนด์ สปา ภูเก็ต เป็นสมบัติอันล้ำค่าแห่งเกาะภูเก็ต ซึ่งเต็มไปด้วยความสงบเงียบ ใช้เวลาเพียง 25 นาทีจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตและ 5 นาทีโดยเรือสปีดโบ้ทส่วนตัวถึงเกาะนาคาใหญ่

Related Post

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.