ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา, ในยาง บีช ฉลองครบรอบ 6 ปี

ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา, ในยาง บีช ฉลองครบรอบ 6 ปี

โรงแรมภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา, ในยาง บีช รีสอร์ทหรูระดับห้าดาวบนชายหาดอันเงียบสงบของภูเก็ต ฉลองครบรอบ 6 ปี ด้วยแพ็คเกจห้องพักสุดพิเศษพร้อมรับ 6 สิทธิประโยชน์ และเชิญชวนทุกท่านร่วมสนุกกับแคมเปญบนโซเชียลมีเดีย เพื่อลุ้นรับรางวัลสุดพิเศษ!

โรงแรมภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา, ในยาง บีช เปิดให้บริการครั้งแรกในเดือนมิถุนายน พ.ศ. 2559 สถานที่พักผ่อนริมทะเลอันเงียบสงบแห่งนี้ได้กลายเป็นสถานที่ที่เหมาะแก่การพักผ่อน นำเสนอตัวเลือกห้องพัก ห้องสวีท และวิลล่าที่หรูหรา พร้อมห้องอาหารริมชายหาด สระว่ายน้ำขนาดใหญ่มองเห็นทะเลอันดามัน สปา และฟิตเนสเซ็นเตอร์ที่เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง รีสอร์ทล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติอันเขียวชอุ่ม สถานที่แห่งนี้จึงเป็นอีกจุดหมายปลายทางซึ่งเป็นที่ต้องการมากที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศไทย อีกทั้ง โรงแรม ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา, ในยาง บีช ยังได้รับรางวัลการันตีคุณภาพมากมายตลอดระยะเวลา 6 ปีที่ผ่านมา

ทางโรงแรมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะเชิญแขกทุกท่านร่วมเฉลิมฉลองครบรอบ 6 ปี กับแพคเกจห้องพัก “6th Anniversary” ที่มาพร้อม 6 สิทธิประโยชน์!
อัพเกรดห้องพักไปยังห้องพักประเภทถัดไปโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม*
อาหารเช้าทุกวันสำหรับ 2 ท่าน

ฟรีคลาสต่อยมวยหรือโยคะแบบส่วนตัว 45 นาที
เช็คอินได้ตั้งแต่เวลา 12.00 น. และเช็คเอาท์ได้ในเวลา 16.00 น.*
ได้รับ เครดิตรีสอร์ท 666 บาทต่อคืน
บริการนวดศีรษะและไหล่ 20 นาที สำหรับ 2 ท่าน หรือสามารถเลือกค็อกเทล หรือเบียร์ 1 แก้วต่อท่าน!

สามารถสำรองห้องพักได้ที่ https://bit.ly/3lC2FA9 ตั้งแต่วันที่ 23 พฤษภาคม ถึง 20 มิถุนายน 2565 และเข้าพักระหว่างวันที่ 1 มิถุนายน ถึง 31 กรกฎาคม 2565

ไม่เพียงเท่านั้น โรงแรมภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา, ในยาง บีช ยังมอบโอกาสให้แฟนๆทางโซเชียลมีเดียได้ร่วมสนุกลุ้นรับห้องพักฟรี เพื่อกลับมาดื่มด่ำกับบรรยากาศชวนฝัน และสัมผัสประสบการณ์การเข้าพักที่น่าจดจำกับทางโรงแรมอีกครั้ง เพียงโพสต์ภาพวันหยุดของคุณที่โรงแรม ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา, ในยาง บีช และแบ่งปันความทรงจำที่คุณประทับใจเกี่ยวกับโรงแรม พร้อมแท็กชื่อบุคคลคนที่คุณต้องการชวนมาร่วมทริปภูเก็ตด้วยกัน ภาพถ่ายและเรื่องราวที่ถูกแชร์ลงบนเฟสบุ๊คของท่านใด สวยงามและน่าประทับใจที่สุด จะมีสิทธิ์เลือกรับรางวัล “ห้องพักประเภท การ์เด้น คาบาน่า พูล แอคเซส จำนวน 6 คืน สำหรับ 2 ท่าน” หรือห้องพักประเภท ทู เบดรูม สวีท จำนวน 2 คืน สำหรับ 6 ท่าน รวมอาหารเช้าสำหรับทุกท่าน!

สามารถร่วมสนุกกับแคมเปญได้ที่ www.facebook.com/phuketmarriottnaiyang ตั้งแต่วันที่ 30 พฤษภาคม – 16 มิถุนายน 2565 และจะประกาศรายชื่อผู้ชนะแคมเปญในวันที่ 22 มิถุนายน 2565

รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรม ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา, ในยาง บีช หรือสำรองห้องพักได้ที่ www.phuketmarriottnaiyang.com
หรืออีเมล phuketmarriott.reservations@marriott.com

หรือติดต่อเราผ่านช่องทางเหล่านี้:
เว็บไซต์ www.phuketmarriottnaiyang.com
เฟสบุ๊ค www.facebook.com/PhuketMarriottNaiYang
อินสตาแกรม www.instagram.com/phuketmarriott_naiyang

* ขึ้นอยู่กับห้องว่าง ณ วันนั้นๆ

Related Post

โปรฯ ท้าฝน “อะคิมิซึ เทนด้ง” เจ้าของรางวัลเหรียญทอง 8 สมัย

โปรฯ ท้าฝน “อะคิมิซึ เทนด้ง” เจ้าของรางวัลเหรียญทอง 8 สมัย

ร้านอาหารญี่ปุ่น เจ้าของรางวัลเหรียญทองแชมป์เทนด้ง 8 สมัยซ้อนจากประเทศญี่ปุ่น การันตีความอร่อยด้วยรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ที่สืบทอดกันมามากกว่า 135 ปี

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.