The Bale ก้าวต่อไปเพื่อความบันเทิงอันสมบูรณ์แบบ

ชื่อ The Bale อยู่ในการรับรู้ของชาวภูเก็ต ว่าคือสถานที่ท่องเที่ยวอันเต็มเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์และความบันเทิงที่หลากหลาย สำหรับทุกความต้องการของคุณ ทั้งจุดขายของร้านอย่าง Karaoke ที่อยู่ในระดับแนวหน้าของภูเก็ต รวมไปถึงการออกแบบร้านที่โอ่โถงสวยงาม อาหารชั้นเลิศ และดนตรีอันไพเราะ เหมาะแก่การมาท่องเที่ยวหาความบันเทิง หรือมาจัดเลี้ยงสังสรรค์เป็นหมู่คณะ

…วันนี้ The Bale พร้อมที่จะก้าวต่อไป ด้วยการพัฒนาอย่างไม่หยุดนิ่ง เพื่อให้ลูกค้าทุกคนได้รับความสุข เมื่อแวะเวียนมายังสถานที่แห่งนี้ เริ่มจากการปรับปรุงสีสันของร้านซึ่งจากแรกเริ่มเดิมทีใช้โทนสีขาว ดำ และเทา ให้บุคลิกแบบผู้ใหญ่ๆ วันนี้ The Bale ขอเพิ่มสีสันในการตกแต่งมุมต่างๆ ของร้าน รวมถึงเฟอร์นิเจอร์ที่ดูสดใสสบายตายิ่งขึ้น และอีกมุมหนึ่งที่ The Bale ได้เพิ่มเข้ามาคือมุมบาร์สำหรับนั่งดื่มเครื่องดื่ม และค็อกเทลโดยเฉพาะ

อีกส่วนที่ขาดไปไม่ได้ ก็คือ เมนูอาหาร ซึ่งทางร้านได้เพิ่มทีมงานเชฟมากประสบการณ์เข้ามา เพื่อเพิ่มเมนูอาหารน่าสนใจใหม่ๆ และยกระดับรสชาติอาหารให้อยู่ในระดับภัตตาคาร ต่อมาเมื่อมีอาหารต้องมีดนตรี The Bale ยังได้เพิ่มซุ้มดีเจ สำหรับเปิดดนตรีขับกล่อมจังหวะในหลากหลายท่วงทำนองตลอดค่ำคื่น

หลังจากที่ผมเองได้ไปสัมผัสกับร้าน The Bale ในช่วงเย็นประมาณ 17.00 น. – 19.00 น. ซึ่งเป็น The Bale ที่ใครๆ ก็ไม่รู้จัก (เพราะๆส่วนใหญ่ลูกค้าจะมาช่วงค่ำ) ด้วยบรรยากาศในส่วนโถงหน้าของร้านที่กว้างขวาง รับบรรยากาศธรรมชาติ โต๊ะ-เก้าอี้ ที่ถูกจัดวางอย่างสวยงาม ตกแต่งแบบน้อยชิ้นแต่ดูลงตัว ไม่ต่างกับร้านอาหารหรูหราที่อื่นๆ เหมาะแก่การมานั่งรับประทานอาหารกันหลังเลิกงาน หรือพามากันทั้งครอบครัว

ทุกองค์ประกอบที่กล่าวมาล้วนเป็นก้าวย่างที่ The Bale ภูมิใจที่จะพัฒนาเพื่อมอบประสบการณ์ที่สมบูรณ์แบบ และตอบสนองความต้องการของทุกท่าน ไว้วันนี้หากคุณกำลังหาสถานที่สำหรับมอบความสุข ความบันเทิงแล้ว ผมขอแนะนำที่ The Bale รับประกันได้ว่าคุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนครับ…


View ที่กินที่เที่ยว จังหวัดภูเก็ต in a larger map

Related Post

One Comment

  • เราเคยไปมาแล้ว อาหารอร่อยมาก คาราโอเกะก็โอเคนะ ชอบที่มีอีกจอไว้สำหรับเลือกเพลงโดยเฉพาะ สะดวกดี

    Reply

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.