หรอยเฟสท์ ครั้งแรกของมหกรรมดนตรีนานาชาติในภูเก็ต

‘หรอย’ เป็นภาษาไทยภาคใต้แปลว่าสนุก ครึกครื้น หรือเอร็ดอร่อย และเมื่อนำมารวมกับเทศกาลดนตรีระดับนานาชาติ ย่อมหมายถึงสองวันสองคืนแห่งความสุขสำราญอิ่มเอมทางดนตรีอย่างที่ไม่เคยเกิด ขึ้นมาก่อน ‘หรอยเฟสท์’ รวบรวมศิลปิน ดีเจทั้งไทยและเทศ มาสร้างความบันเทิงบนเวทีคอนเสิร์ทติดทะเลครั้งแรกในจังหวัดภูเก็ต เพื่อสนับสนุนส่งเสริมการท่องเที่ยวในจังหวัด และเพื่อเผยแพร่ความงดงามของหาดทราย ท้องทะเลและบรรยากาศการปาร์ตี้แบบไทย ให้เป็นที่รู้จักของนักท่องเที่ยวบนแผนที่ปาร์ตี้โลก ที่หาดกะรน ภูเก็ต วันที่ 25-26 กันยายน นี้

Phuketindex.Com ได้โอกาสพิเศษสัมภาษณ์ผู้จัดโครงการนี้ แบบ Exclusive ก่อนใคร

คุณพิรัส ศิริขวัญชัย ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัทเอเจนซี่ชั้นนำของเมืองไทย Spa Hakahudo ผู้จัดงานหรอยเฟสท์ เปิดเผยกับเราว่า “ทางบริษัทของเรามีไอเดียที่จะจัดงานมหกรรมดนตรีนานาชาติ ที่จุดหมายปลายทางของคนทั่วโลก อย่างเกาะภูเก็ต ผมเชื่อว่าศักยภาพของภูเก็ตไม่เป็นสองรองใครในภูมิภาคนี้ เช่นเดียวกับผู้สนับสนุนให้งานนี้เกิดขึ้นได้ทั้ง ททท. และภาคเอกชน ที่สนับสนุนอย่างดีเยี่ยม พวกเราต้องการให้กิจกรรมนี้เป็น World Event”

“ทางผู้จัดโครงการคาดหวังว่าจะมีผู้เข้าร่วมงานหรอยเฟสท์กว่า 50,000 คน ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ เราเชื่อว่าบรรยากาศจะน่าทึ่งมาก และจะต้องสร้างความตื่นเต้นให้กับชาวภูเก็ต ที่จะได้สัมผัสกับประสบการณ์ทางดนตรีเช่นนี้ โดยคอนเซ็ปท์จะเป็นรูปแบบ บีช แดนซ์ ปาร์ตี้ สมบูรณ์แบบที่สุดด้วยระบบแสงสีเสียง และเวทีขนาดใหญ่ที่มีบรรยากาศงานปาร์ตี้สนุกสนาน เป็นกันเอง แบบแนบชิดติดทะเล ท่ามกลางระบบการรักษาความปลอดภัยที่เข้มข้น”

“โดยเรารวบรวมศิลปิน ดีเจ ชื่อก้องทั้งชาวไทยและต่างประเทศ อาทิ Ken Ishii (Japan) ดีเจชาวญี่ปุ่น ชื่อก้องระดับโลก , Adsorb (UK), Lord Warddd(USA), ทีโบน (Reggae Ska Thailand), ไทเทเนียม ,สมายบัฟฟาโล่ , ซิลลี่ ฟูลส์ , ทโมน , DJ Seed (GTRonline), DJ Dragon (homebass commu) ร่วมสร้างความบันเทิงบนเวทีคอนเสิร์ตติดทะเล ด้วยประสบการณ์ของบริษัท Spa Hakahudo เรามั่นใจว่าทุกท่านจะจดจำเหตุการณ์ความบันเทิงชั้นยอดในครั้งนี้”

สิริพงษ์ มุกดา : รายงาน

Related Post

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.