ภูเก็ตเด็ดทั้งเกาะ ชวนคนไทยเที่ยวทุกจุด ปักหมุดได้ทุกที่

ภูเก็ตเด็ดทั้งเกาะ ชวนคนไทยเที่ยวทุกจุด ปักหมุดได้ทุกที่

สมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ต ร่วมกับสภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ต และ สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) โดยการสนับสนุนของการท่องเที่ยว แห่งประเทศไทย ตอกย้ำความสำเร็จจากการจัดงาน “ภูเก็ตเด็ดทั้งเกาะ” ที่ตรังและหาดใหญ่ เมื่อเร็วๆ นี้ ด้วยการเตรียมจัดทัพบุกกรุงเทพฯ กลางเดือน มค. 65

ธเนศ ตันติพิริยะกิจ ประธานสภาอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวภูเก็ต และอุปนายกฝ่ายสนับสนุนกิจกรรมการประชุมและสันทนาการ สมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ต ที่นำผู้ประกอบการ ทั้งโรงแรม รีสอร์ต และแพคเกจท่องเที่ยวทั่วภูเก็ตจัดงานภูเก็ตเด็ดทั้งเกาะ 2 ครั้งต่อเนื่องกันที่ตรังและหาดใหญ่ ในเดือนตุลาคมและพฤศจิกายนที่ผ่านมา เปิดเผยความสำเร็จจากการจัดงาน โดยมียอดผู้เข้าชมงานทั้ง 2 แห่ง รวมกันกว่า 16,000 คน รวมยอดขายของทุกธุรกิจ 3.4 ล้านบาท และคาดว่าจะทำให้เกิดเม็ดเงินหมุนเวียนเกิดการกระจายรายได้สู่ชุมชนประมาณ 70 ล้านบาท ซึ่งสมาคมฯ เตรียมนำผู้ประกอบการมาเปิดแคมเปญ “ภูเก็ตเด็ดทั้งเกาะ” เพื่อโปรโมทการท่องเที่ยวภูเก็ต ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ภูเก็ตเที่ยวได้ทุกจุด ปักหมุดได้ทุกที่” ณ สยามพารากอน กรุงเทพฯ ในกลางเดือนมกราคม 2565 ที่จะถึงนี้

สองเข็มชิล ๆ เดินตัวปลิวมาเที่ยวกันให้ทั่วเกาะภูเก็ต ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมและโปรโมชั่นดีๆได้ทางหน้าเฟซบุ๊ค แฟนเพจ: Phuket Tourist Association และ #ภูเก็ตเด็ดทั้งเกาะ ในช่องทางสื่อโซเชียลมีเดียต่างๆ

Related Post

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.