Top 3 โฟมล้างหน้าลดสิว ตัวจบสำหรับคนเป็นสิวง่ายโดยเฉพาะ

Top 3 โฟมล้างหน้าลดสิว ตัวจบสำหรับคนเป็นสิวง่ายโดยเฉพาะ

เพราะผิวหน้าที่กระจ่างใสไร้สิวก่อให้เกิดความมั่นใจที่ไม่สิ้นสุด ดังนั้น ไม่เพียงแต่จะออกกำลังกาย ทานอาหารที่มีประโยชน์ และหมั่นตรวจเช็กร่างกายเป็นประจำเท่านั้น การเลือกโฟมล้างหน้าลดสิวให้เหมาะกับผิวหน้าก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญที่จะช่วยให้ทุกคนมีผิวหน้าที่กระจ่างใส และห่างไกลปัญหาสิวได้ แต่สำหรับชาวผิวแพ้ง่ายที่มักเป็นสิวบ่อย ๆ นั้น การเลือกโฟมล้างหน้าสักตัวอาจเป็นเรื่องที่ยุ่งยากมากกว่าที่คิด เพราะนอกจากจะต้องพิจารณาส่วนผสมให้ละเอียดแล้ว ในบางครั้ง บางคนก็อาจไม่มีอาการแพ้กับส่วนผสมใดเป็นพิเศษ แต่พอแบรนด์ผลิตโฟมล้างหน้าลดสิวที่มีหลายส่วนผสมรวมกันขึ้นมาแล้วก็ดันเกิดอาการแพ้และเป็นสิวโดยไม่รู้ตัวอีก

ดังนั้น เพื่อช่วยให้ชาวผิวแพ้ง่ายและไวต่อสิวทุกคนได้ทำความสะอาดใบหน้าได้อย่างปลอดภัย และมีประสิทธิภาพ วันนี้เราจะขอพาทุกคนไปรู้จักกับ 3 โฟมล้างหน้าลดสิวตัวดังที่หลาย ๆ คนยืนยันเป็นเสียงเดียวกันว่าเป็น #ของมันต้องมี สำหรับชาวผิวแพ้ง่ายทุกคนเลยทีเดียว แล้วโฟมแต่ละตัวจะมีความพิเศษอย่างไร มาเช็กไปพร้อมกันได้เลย!

Acne-Aid Liquid Cleanser
Acne-Aid Liquid Cleanser หรือที่หลาย ๆ คนรู้จักในชื่อของ Acne-Aid สูตรสีแดงนั้นถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งโฟมล้างหน้าลดสิวลูกรักของชาวผิวมัน ผิวแพ้ง่ายและไวต่อสิวเลยก็ว่าได้ เพราะไม่เพียงแต่จะมีค่า pH ที่สมดุลกับผิวเท่านั้น แต่โฟมล้างหน้าตัวนี้ยังมาพร้อมกับ Sulphonated Oil ที่ช่วยลดการอักเสบ และลดเชื้อแบคทีเรียที่เป็นต้นเหตุของการเกิดสิวได้อย่างอ่อนโยน ที่สำคัญ ตัวโฟมยังไม่มีส่วนผสมอันตราย และไม่มีสบู่ที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองจนแพทย์ผิวหนังส่วนใหญ่แนะนำให้ผู้ที่มีปัญหาผิวเลือกใช้ทำความสะอาดใบหน้าเป็นประจำอีกด้วย

CeraVe Foaming Cleanser
แต่หากใครเป็นคนผิวแพ้ง่ายที่มักเกิดสิวโดยไม่ทราบสาเหตุ บอกเลยว่าห้ามพลาดโฟมล้างหน้าลดสิวอย่าง CeraVe Foaming Cleanser เป็นอันขาด เพราะนอกจากจะมีเซราไมด์ และไนอะซินาไมด์ที่ช่วยเติมความแข็งแรงให้ผิวอย่างมีประสิทธิภาพ และมาพร้อมกับส่วนผสมในการลดการเกิดสิวแล้ว CeraVe Foaming Cleanser ยังเป็นโฟมล้างหน้าที่มาพร้อมกับ Hyaluron ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวหลังใช้ และยังปราศจากสารอันตรายอย่างสบู่ น้ำหอม และสารพัดสารที่คอยทำร้ายผิวอีกด้วย บอกเลยว่าเมื่อใช้โฟมล้างหน้าตัวนี้แล้ว สิวลดลงอย่างเห็นได้ชัด แถมหน้ายังเนียนนุ่มมาก ๆ อีกด้วย

La Roche-Posay Effaclar Foaming Gel
La Roche-Posay Effaclar Foaming Gel จัดเป็นอีกหนึ่งโฟมล้างหน้าลดสิวตัวดังที่คนผิวแพ้ง่ายมาก ๆ หลายคนเทใจ และยกให้เป็นโฟมที่ช่วยปราบสิวได้อยู่หมัดอย่างแท้จริง ซึ่งไม่เพียงแต่จะมีส่วนผสมที่ได้รับการทดสอบมาแล้วว่าอ่อนโยน แต่โฟมล้างหน้าตัวนี้ยังอุดมไปด้วยน้ำแร่ธรรมชาติสูตรพิเศษจาก La Roche อีกทั้งยังมีคุณสมบัติลดการสะสมของแบคทีเรียบนใบหน้า ซึ่งสามารถช่วยลดการเกิดสิวได้จริง ที่สำคัญ ตัวโฟมยังปราศจากส่วนผสมอันตรายอย่างแอลกอฮอล์ และพาราเบนอีกด้วย

เมื่อรู้แบบนี้แล้ว หากใครกำลังตามหาโฟมล้างหน้าลดสิวประสิทธิภาพสูงที่ชาวผิวแพ้ง่ายต่างเทใจให้ล่ะก็ อย่าลืมนำโฟมทั้ง 3 ตัวนี้เก็บไปพิจารณาด้วยนะ

Photos and Web Content by Primal Co., Ltd.

Related Post

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.