ไนท์ไลฟ์ป่าตองคึกคัก หลังประกาศยกเลิกเคอร์ฟิว

ไนท์ไลฟ์ป่าตองคึกคัก หลังประกาศยกเลิกเคอร์ฟิว

ไนท์ไลฟ์ป่าตองคึกคัก หลังประกาศยกเลิกเคอร์ฟิว

หลังประกาศคำสั่งของ คสช.ยกเลิกเคอร์ฟิวในพื้นที่จังหวัดภูเก็ต ผู้ประกอบการสถานบันเทิงในพื้นที่ป่าตองต่างขอบคุณ คสช.และยินดีปฏิบัติตามประกาศและคำสั่งของ คสช.ทุกประการ

นายปรีชาวุฒิ กี่สิ้น ผู้ประกอบการสถานบันเทิงป่าตอง ระบุว่าต้องขอบคุณ คสช.เช่นกันที่ยกเลิกเคอร์ฟิวในจังหวัดภูเก็ต เพราะจะลดผลกระทบในเรื่องของธุรกิจคนบันเทิงสถานบันเทิงเพราะไม่ปรับตัวได้ทัน มีการขาดสภาพคล่องไปบ้าง แต่อย่างไรก็ตามหลังยกเลิกเคอร์ฟิว ตนเชื่อมั่นว่านักท่องเที่ยวจะเข้าใจและมาท่องราตรีภูเก็ตมากขึ้น เพราะทางผู้ประกอบการเองก็พยายามอธิบายให้นักท่องเที่ยวเข้าใจถึงการปรับตัวของประเทศไทยเพื่อให้เป็นประชาธิปไตยที่สมบูรณ์และเชื่อมั่นการทำงานของ คสช.เพราะเริ่มมีความชัดเจนมากขึ้น

ขณะที่นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติหลายรายที่เดินทางเข้ามาท่องเที่ยวในซอยบางลา ป่าตอง ต่างพูดสอดคล้องกันว่าไม่รู้สึกกังวลกับการประกาศเคอร์ฟิวในประเทศไทยเพราะมั่นใจในระบบความปลอดภัยโดยเฉพาะจังหวัดภูเก็ตแล้วพวกเขายิ่งมั่นในมากขึ้นเพราะไม่ใช่พื้นที่ขัดแย้งทางการเมือง

อย่างไรก็ตามบรรยากาศตามสถานบันเทิง สถานที่ท่องเที่ยวแหล่งท่องราตรีต่างๆ ตั้งแต่เริ่มมีคำสั่ง คสช.ให้ยกเลิกเคอร์ฟิวในพื้นที่ภูเก็ตเมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมาพบว่านักท่องเที่ยวเริ่มทยอยมามากยิ่งขึ้นยิ่งดึกนักท่องเที่ยวยิ่งเพิ่มโดยผู้ประกอบการหลายรายบอกว่านักท่องเที่ยวเริ่มมาท่องราตรีกันปกติแล้วต่างจากเมื่อช่วงที่มีการประกาศเคอร์ฟิวอย่างชัดเจน

ทั้งนี้ทางจังหวัดภูเก็ตยังคงร่วมมือกับตำรวจ เจ้าหน้าที่ทหารเรือในพื้นที่และทหารจากมณฑลทหารบกที่ 41 ตั้งจุดตรวจเข้มงวดดูแลความปลอดภัยจามจุดต่างๆเช่นเดิม เพื่อให้ภาวะความสงบต่างๆเป็นปกติให้ประชาชนเกิดความปรองดองสมานฉันท์เกิดประโยชน์สุขกับประชาชนและประเทศชาติต่อไป

Related Post

ผ่อนคลายในวันหยุด ณ รีสอร์ทสุดหรู “อันดารา” พร้อมราคาพิเศษสำหรับคนไทยเท่านั้น

ผ่อนคลายในวันหยุด ณ รีสอร์ทสุดหรู “อันดารา” พร้อมราคาพิเศษสำหรับคนไทยเท่านั้น

Great Pool Villa Escape ราคาเริ่มต้นที่ 2 Bedroom Pool Villa เพียง 25,000 บาทต่อคืนพร้อมสิทธิประโยชน์มากมายดังนี้ – บริการอาหารเช้าที่วิลล่า –…

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.