เอาท์ริกเกอร์ ‘The Outrigger Way’ กับโครงการใหม่บนหาดสุรินทร์ภูเก็ต

เอาท์ริกเกอร์ ‘The Outrigger Way’ กับโครงการใหม่บนหาดสุรินทร์ภูเก็ต

เตรียมพบกับ เอาท์ริกเกอร์ สุรินทร์ บีช รีสอร์ท โมเดิร์นไลฟ์สไตล์บูทีครีสอร์ทแห่งใหม่ ที่จะมอบประสบการณ์ใหม่ให้วันหยุดพักผ่อนด้วยห้องพักสุดทันสมัย 60 ห้อง ที่โดดเด่นด้วยฝีมือการออกแบบของดีไซเนอร์ที่สร้างสรรค์ผลงานระดับโลกและได้รับแรงบันดาลใจจากการเล่นเซิร์ฟและความสวยงามของหาดทรายขาว มีให้เลือกทั้งแบบห้องสวีทพร้อมสระส่วนตัว ห้องสวีทเล่นระดับและห้องเอเลแกนท์สตูดิโอ เพื่อนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกที่กำลังวางแผนเดินทางมาพักผ่อนที่ภูเก็ต หลังประเทศไทยประกาศเปิดประเทศเพื่อการท่องเที่ยวโดยไม่กักตัว ภายใต้ข้อกำหนดด้านสาธารณสุข แก่นักท่องเที่ยวที่ฉีดวัคซีนครบโดสแล้วเริ่ม 1 พฤศจิกายน

เอาท์ริกเกอร์ สุรินทร์ บีช รีสอร์ท ตั้งอยู่บนหาดสุรินทร์ ผสานการตกแต่งอย่างมีสไตล์ได้รับแรงบันดาลใจจากการเล่นเซิร์ฟและทิวทัศน์อันงดงามของชายหาด พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในรีสอร์ทและบริการหลากหลาย มีสระว่ายน้ำ 2 สระ ฟิตเนสสตูดิโอ สปา ห้องอาหารและบาร์เล่นระดับ Nalu Bar & Grill

Tony Pedroni ผู้จัดการทั่วไปประจำประเทศไทย เอาท์ริกเกอร์ โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท กล่าวว่า “นอกจากเป็นสถานที่ให้บริการห้องพักที่มีไลฟ์สไตล์เป็นเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนที่อื่นๆ แล้ว Nalu Bar & Grill ที่เอาท์ริกเกอร์ สุรินทร์ บีช รีสอร์ท ห้องอาหารและบาร์ที่ถูกออกแบบให้มีครัวแบบเปิด เป็นการผสมผสานอย่างลงตัวของการพักผ่อนริมทะเลชมวิวเล่นเซิร์ฟและพระอาทิตย์ตก จากชั้นบนของบาร์ กับกลิ่นอายของไลฟ์สไตล์ในเมืองที่จะสร้างความประทับใจให้กับแขกผู้เข้าพักทั้งไทยและนักท่องเที่ยวต่างชาติอย่างแน่นอน”

เอาท์ริกเกอร์ สุรินทร์ บีช รีสอร์ท ห่างจากสนามบินภูเก็ตเพียง 30 นาที บริหารโดย เอาท์ริกเกอร์ ฮอสพิทอลลิตี้ กรุ๊ป “แบรนด์พรีเมียร์รีสอร์ทริมชายหาดระดับโลก” และความร่วมมือในการออกแบบอย่างสร้างสรรค์ โดยสถาปนิกชาวดัตช์-ไทย Faun Israsena และนักออกแบบตกแต่งภายในชาวเบลเยียม Sophie Bughin ผู้ก่อตั้ง Santhaya & Associates บริษัทออกแบบระดับนานาชาติก่อตั้งขึ้นในปี 2506 มีสำนักงานตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ ได้รับรางวัลระดับนานาชาติและทำงานร่วมกับเอาท์ริกเกอร์ โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท ประเทศไทย มอริเชียสและฟิจิ มาแล้วหลายโครงการ ซึ่งจะทำให้เอาท์ริกเกอร์ สุรินทร์ บีช รีสอร์ท เป็นตัวเลือกที่ดีเยี่ยมสําหรับนักท่องเที่ยวผู้แสวงหาการผสมผสานที่ลงตัวของธรรมชาติริมหาดที่งดงาม และการบริการที่สมบูรณ์แบบ อีกทั้งสร้างแรงบรรดาลใจให้กับผู้เข้าพักในการออกเดินทางท่องเที่ยวเพื่อเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ

“การออกแบบตกแต่งภายในด้วยสีสันจากภาพจิตรกรรมฝาผนังและงานศิลปะแบบวินเทจ ผสานไลฟ์สไตล์ทรอปิคอลริมทะเลในภูเก็ตและเซิร์ฟซีนที่หาดสุรินทร์ เพื่อมอบประสบการณ์ให้แขกผุ้เข้าพักได้สัมผัส “The Outrigger Way” ความมีชีวิตชีวา วิถีชีวิตท้องถิ่นและความผ่อนคลาย” Sophie Bughin กล่าว

ปัจจุบัน “เอาท์ริกเกอร์ ฮอสพิทอลลิตี้ กรุ๊ป” เป็นเจ้าของและบริหารงานรีสอร์ทในประเทศไทยรวม 3 แห่ง และกำลังเตรียมเปิดให้บริการ เอาท์ริกเกอร์ เขาหลัก บีช รีสอร์ท ในวันที่ 15 ธันวาคมนี้ และเอาท์ริกเกอร์ เกาะสมุย บีช รีสอร์ท ในเดือนมีนาคม 2565 เพื่อต้อนรับนักท่องเที่ยวด้วยประสบการณ์ที่ยากจะลืมเลือน

Related Post

เตรียมฉลองยิ่งใหญ่ “The New Chapter Jungceylon” 28 มิ.ย. 67 นี้

เตรียมฉลองยิ่งใหญ่ “The New Chapter Jungceylon” 28 มิ.ย. 67 นี้

พบโปรโมชั่นเฉลิมฉลองเปิดให้บริการเต็มรูปแบบ “Blooming Sales”ลดราคาสูงสุดถึง 70% ลุ้นรับรางวัลใหญ่ทุกวัน เปิดตัว Queen of Oasis ซุปเปอร์สตาร์สาวสวยระดับประเทศ “ใหม่ - ดาวิกา โฮร์เน่”

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.