สัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนริมทะเลอันเงียบสงบและเป็นส่วนตัว ณ อมารี โวค กระบี่

สัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนริมทะเลอันเงียบสงบและเป็นส่วนตัว ณ อมารี โวค กระบี่

กรุงเทพฯ ประเทศไทย 3 ธันวาคม 2562 – เมื่อกล่าวถึงกระบี่ หลายคนคงจะนึกถึงภาพภูเขาหินปูนสูงตระหง่านตัดกับหาดทรายขาวสะอาดทอดตัวจรดน้ำทะเลสีเขียวมรกตอันสดใส ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานเท่าไหร่ สมบัติอันล้ำค่าแห่งท้องทะเลอันดามันแห่งนี้ก็ยังคงเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของประเทศไทยซึ่งเป็นที่รู้จักโด่งดังไปทั่วโลก ท่ามกลางแมกไม้อันร่มรื่นบนหาดทับแขกอันเงียบสงบ เป็นที่ตั้งของอมารี โวค กระบี่ รีสอร์ทริมทะเลที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดดเด่นด้วยบรรยากาศอันเงียบสงบ เป็นส่วนตัวและการออกแบบตกแต่งสไตล์ไทยร่วมสมัย พร้อมต้อนรับนักเดินทางที่กำลังมองหาสถานที่พักผ่อนริมทะเลที่เหมาะแก่การเก็บเกี่ยวประสบการณ์อันน่าประทับใจ และง่ายต่อการเดินทางไปเยี่ยมชมสถานที่อื่นๆในกระบี่ในขณะเดียวกัน

สัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนริมทะเลอันเงียบสงบและเป็นส่วนตัว ณ อมารี โวค กระบี่ พร้อมต้อนรับนักเดินทางจุดหมายสู่ปลายทางอันงดงามแห่งท้องทะเลอันดามันภายใต้โฉมใหม่
สูดอากาศอันบริสุทธิ์ พร้อมเพลิดเพลินไปกับวิวทะเลอันดามันอันงดงามที่ อมารี โวค กระบี่ เปิดให้บริการอีกครั้งภายหลังการปรับโฉมครั้งใหญ่โดดเด่นด้วยบรรยกาศอันเงียบสงบ และการออกแบบตกแต่งในสไตล์ไทยร่วมสมัยอันมีเอกลักษณ์

อมารี โวค กระบี่ โฉมใหม่ ประกอบไปด้วยห้องพักจำนวน 64 ห้อง รวมทั้งห้องสวีทและพูลวิลล่า ที่ได้รับการออกแบบมาให้มีพื้นที่กว้างขวางและเต็มไปด้วยแสงสว่าง ห้องพักแต่ละห้องมีอัตลักษณ์เฉพาะตัว สืบเนื่องมาจากจิตรกรรมฝาผนังบนหัวเตียงของแต่ละห้องซึ่งมีความเป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำกัน การออกแบบตกแต่งของอมารี โวค กระบี่ โดดเด่นด้วยการผสมผสานสถาปัตยกรรมล้านนาจากภาคเหนือของประเทศไทยกับบรรยากาศสบายๆ ของประเทศเขตร้อน แขกผู้มาเยือนสามารถสัมผัสได้ถึงบรรยากาศอันอบอุ่น เป็นกันเองตั้งแต่ก้าวแรก พร้อมเพลิดเพลินไปกับธรรมชาติอันร่มรื่น คลอเสียงน้ำใสไหลรินจากสระน้ำไล่ระดับ ตลอดระยะเวลาที่มาพักผ่อนหย่อนใจในรีสอร์ทสไตล์บูติคริมทะเลแห่งนี้

เพื่อให้แน่ใจว่าอาหารแต่ละจานที่อมารี โวค กระบี่ มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และสะท้อนให้เห็นวัฒธรรมด้านอาหารการกินของผู้คนในท้องถิ่น ทางรีสอร์ทมุ่งมั่นคัดสรรวัตถุดิบสดใหม่ที่มีคุณภาพดีที่สุด โดยให้ความสำคัญกับวัตถุดิบที่หาได้ในท้องถิ่น และเมนูโฮมเมดที่รีสอร์ทเป็นผู้ทำเองเป็นพิเศษ เพื่อต้อนรับนักชิมและผู้รักอาหารการกินจากทั่วทุกมุมโลก ในตอนเช้า ผู้ที่ชื่นชอบการรับประทานอาหารในห้องพักสามารถเพลิดเพลินกับชุดอาหารเช้าลอยน้ำ (Floating Breakfast) เสิร์ฟในสระส่วนตัวของผู้ที่เข้าพักในพูลวิลล่า สำหรับผู้ที่ชื่นชอบ
ความหลากหลาย สามารถแวะไปที่ห้องอาหารโลตัส (Lotus Restaurant) เพื่อสำรวจเมนูอาหารเช้าอันหลากหลาย โดยแขกสามารถกลับมาที่ห้องอาหารแห่งนี้ได้อีกในช่วงเย็น เพื่อสัมผัสประสบการณ์การรับประทานอาหารไทยสูตรดั้งเดิมในรูปแบบที่ต่างไปจากที่เคย สำหรับผู้ที่รักการผจญภัย สามารถลิ้มลองอาหารสไตล์ฟิวชั่นที่มีการผสมผสานรสชาติจากภูมิภาคเอเชีย เมดิเตอร์เรเนียน และตะวันตกเข้าด้วยกันอย่าง
ลงตัวได้ที่ ห้องอาหารและบาร์ มาร์โค (Marco’s Restaurant and Bar) ในช่วงกลางวัน บรรยากาศของห้องอาหารและบาร์ มาร์โค สะท้อนให้เห็นมนต์เสน่ห์ของรีสอร์ทสไตล์บูติคกที่ตั้งอยู่ริมทะเลอย่าง อมารี โวค กระบี่ได้เป็นอย่างดี ในช่วงพลบค่ำ ร้านอาหารแห่งนี้จะเปลี่ยนเป็นเป็นบาร์ริมทะเลในทำเลอันยอดเยี่ยมต่อการจิบค็อกเทลพร้อมชมความงามของท้องฟ้ายามพระอาทิตย์ตก ณ หาดที่ได้ชื่อว่าเป็นหนึ่งในหาดที่มีวิวพระอาทิตย์ตกสวยที่สุดในกระบี่ ท้ายที่สุด สำหรับนักเดินทางที่เชื่อว่า การรับประทานอาหารคือวิธีที่ดีที่สุดในการเรียนรู้และทำ
ความเข้าใจวัฒนธรรมใหม่ๆ อมารี โวค กระบี่ เปิดโอกาสให้ท่านสัมผัสประสบการณ์การรับประทาน “หมูกระทะ” และ “ฮอท พอท” ซึ่งเป็นรูปแบบการรับประทานอาหารที่กำลังได้รับความนิยมอย่างล้นหลามในประเทศไทย

แขกที่มาเข้าพักที่อมารี โวค กระบี่สามารถใช้เวลาอยู่ที่รีสอร์ทได้ตลอดทั้งวันโดยไม่ต้องกลัวเบื่อ โดยสามารถเลือกพักผ่อนสบายๆ ใต้ต้นไม้
อันร่มรื่นริมสระว่ายน้ำ ออกกำลังกายกระชับหุ่นในฟิตเนสที่มีอุปกรณ์ครบครัน หรือออกไปเดินเล่นบนหาดทรายขาวสะอาดได้ตลอดวัน นอกจากนี้ ยังมี โวยาจเจอร์ เลานจ์ (Voyager Lounge) ที่เปิดให้บริการตั้งแต่ 6.00 น. ถึง 23.00 น. เปิดโอกาสให้แขกสามารถแวะเข้ามาใช้บริการห้องสมุดและคอมพิวเตอร์พร้อมอินเตอร์เน็ตได้ตั้งแต่เช้าจรดค่ำ สำหรับผู้ที่อยากจะสนุกกับกิจกรรมวันหยุดจนหยดสุดท้าย สามารถใช้บริการห้องอาบน้ำที่บรีซ สปา (Breeze Spa) ในบริเวณใกล้เคียงก่อนเดินทางไปสนามบินเพื่อขึ้นเครื่องบินไฟลท์ดึกได้

เพื่อให้นักเดินทางได้สัมผัสประสบการณ์การท่องเที่ยวพร้อมเรียนรู้วัฒนธรรมท้องถิ่นได้อย่างเต็มที่ อมารี โวค กระบี่ พร้อมนำเสนอแพคเกจนำเที่ยว (Experiences Package) ที่ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับแขกแต่ละท่าน เพื่อเปิดโอกาสให้แขกได้ใช้เวลากับการท่องเที่ยวและสร้างความทรงจำอันน่าประทับใจกับคนที่รักอย่างเต็มที่ โดยไม่ต้องกังวลเรื่องการจัดการรายละเอียดต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางโดยเรือหางยาวไปเกาะห้องภายในเวลาเพียง 30 นาที ทริปเดินสำรวจอุทยานแห่งชาติเขาหงอนนาคเพื่อชมวิวเมืองกระบี่จากหนึ่งในจุดชมวิว
ที่สวยที่สุด หรือการเดินทางไปเที่ยวเกาะพีพีและเกาะภูเก็ตแบบเช้าไปเย็นกลับ โอกาสในการสร้างความทรงจำอันไม่รู้ลืมไม่มีที่สิ้นสุดที่
อมารี โวค กระบี่

หลังจากทำกิจกรรมกลางแจ้งมาตลอดทั้งวัน แขกสามารถพาร่างกายอันเมื่อยล้าไปที่บรีซ สปา (Breeze Spa) เพื่อสำรวจเมนูทรีตเมนต์และการบำบัดที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อผ่อนคลายร่างกายและจิตใจจากความตึงเครียด การันตีความรู้สึกสดชื่น กระปรี้กระเปร่าตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้าหลังจากการทำทรีตเมนต์ในทุกๆครั้ง

สำหรับนักเดินทางตัวน้อย อมารี โวค กระบี่ เตรียมกิจกรรมสันทนาการสนุกๆ เพื่อเรียกเสียงหัวเราะและรอยยิ้มไว้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมล่าสมบัติ ไปถึงกิจกรรมเพื่อการเรียนรู้ที่คิดส์ คลับ (Kid’s Club) โดยเด็กๆ ที่เข้าร่วมกิจกรรมจะได้รับรางวัลสุดพิเศษ เพื่อเป็นที่ระลึกถึงช่วงเวลาแห่งความสนุกที่รีสอร์ทแห่งนี้

อมารี โวค กระบี่ นับเป็นสถานที่ที่เหมาะสมเป็นอย่างยิ่งสำหรับการจัดงานแต่งงานในบรรยากาศอันเป็นส่วนตัว โดยเฉพาะงานแต่งงาน
ริมทะเล เริ่มจากการปฏิญาณรักบนหาดทับแขกอันเงียบสงบ ท่ามกลางวิวอันอันงดงามของทะเลอันดามัน ตามด้วยงานเลี้ยงมื้ออาหารท่ามกลางบรรยกาศอบอุ่น เป็นกันเองบนหาดทรายสีขาว ไม่ว่างานแต่งงานในฝันของคู่บ่าวสาวจะเป็นอย่างไร อมารี โวค กระบี่ พร้อมเนรมิตงานแต่งงานสุดแสนโรแมนติกยากที่จะลืมเลือนให้แก่คู่บ่าวสาวและแขกผู้มีเกียรติทุกท่าน

ด้วยคุณสมบัติเฉพาะตัวอันเป็นเอกลักษณ์ ผนวกกับการบริการด้วยความใส่ใจและให้ความสำคัญกับทุกรายละเอียด ทำให้อมารี โวค กระบี่ นับเป็นรีสอร์ทสไตล์บูติกริมทะเลที่เหมาะสำหรับนักเดินทางผู้ชื่นชอบการพักผ่อนในบรรยากาศอันเป็นส่วนตัว ไม่ว่าจะเป็นครอบครัวที่เดินทางมาเพื่อการพักผ่อนริมทะเลอันเงียบสงบ หรือคู่รักที่เดินทางมาเพื่อสร้างความทรงจำอันงดงามระหว่างช่วงเวลาการดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ อมารี โวค กระบี่ พร้อมมอบประสบการณ์การพักผ่อนอันเงียบสงบ เป็นส่วนตัว และเต็มไปด้วยความทรงจำอันน่าประทับใจให้แก่ผู้มาเยือนทุกคน

ค้นพบประสบการณ์การพักผ่อนอันเงียบสงบและเป็นส่วนตัวที่อมารี โวค กระบี่ ด้วยโปรโมชั่นห้องพักราคาพิเศษ เริ่มต้นที่ 5,384 บาท++ สำหรับการเข้าพักตั้งแต่สองคืนขึ้นไป ตั้งแต่วันนี้จนถึงเดือนมีนาคม 2563 โดยผู้เข้าพักจะได้เพลิดเพลินไปกับการจิบค๊อกเทลและลิ้มลอง
คานาเป้สูตรพิเศษพร้อมชมวิวพระอาทิตย์ตกดินอันงดงาม ที่ห้องอาหารและบาร์ มาร์โค ผู้ที่สนใจสามารถใช้โค้ด VISITKRABI ในการจองห้องพักพร้อมสิทธิประโยชน์สุดพิเศษ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมหรือติดต่อจองห้องพัก สามารถเข้าไปดูได้ในเว็บไซต์ที่ www.amari.com/vogue

Related Post

โปรฯ ท้าฝน “อะคิมิซึ เทนด้ง” เจ้าของรางวัลเหรียญทอง 8 สมัย

โปรฯ ท้าฝน “อะคิมิซึ เทนด้ง” เจ้าของรางวัลเหรียญทอง 8 สมัย

ร้านอาหารญี่ปุ่น เจ้าของรางวัลเหรียญทองแชมป์เทนด้ง 8 สมัยซ้อนจากประเทศญี่ปุ่น การันตีความอร่อยด้วยรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ที่สืบทอดกันมามากกว่า 135 ปี

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.