บริษัท นิกรมารีน จำกัด  จัดเรือสปีดโบ๊ทกว่า 10 ลำ นำคณะผู้บริหารดัชมิลล์ กว่า 360 คน  เที่ยวชมอ่าวพังงา  พร้อมแวะรับประทานอาหารกลางวันที่เกาะปันหยี

บริษัท นิกรมารีน จำกัด จัดเรือสปีดโบ๊ทกว่า 10 ลำ นำคณะผู้บริหารดัชมิลล์ กว่า 360 คน เที่ยวชมอ่าวพังงา พร้อมแวะรับประทานอาหารกลางวันที่เกาะปันหยี

บริษัท นิกรมารีน จำกัด  จัดเรือสปีดโบ๊ทกว่า 10 ลำ นำคณะผู้บริหารดิชมิลล์ กว่า 360 คน  เที่ยวชมอ่าวพังงา  พร้อมแวะรับประทานอาหารกลางวันที่เกาะปันหยี

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 14 ธันวาคม 2557 บริษัท นิกรมารีน จำกัด ได้มีโอกาสต้อนรับคณะผู้บริหารจากบริษัทดัชมิลล์หลากหลายภาค กว่า 360 คน มาท่องเที่ยวชมอ่าวพังงา ซึ่งงานนี้ มารีน่า ได้จัดทริปความสนุกสนานตลอดวัน โดยนัดหมายกันขึ้นเรือแต่เช้าที่อ่าวฉลอง และจัดเรือสปีดโบ๊ท(เรือเร็ว) กว่า 10 ลำ คอยต้อนรับชาวคณะ จากนั้นเริ่มทยอยออกทีละลำเพื่อมุ่งหน้าสู่อ่าวพังงา จุดแรกคือเขาตาปูซึ่งเป็นจุดชมวิวที่สวยงามมากและทุกคนก็ดูตื่นเต้นกันทีเดียว ใกล้ๆเขาตาปู เดินลงไปก็จะเจอเขาพิงกัน ซึ่งจุดนี้ก็เป็นที่นิยมถ่ายภาพเช่นกัน จากนั้นก็นั่งเรือสปีดโบ๊ท มุ่งหน้าไปถ้ำลอด เขาทะลุ เพื่อไปพายเรือแคนู ชมชีวิตสัตว์น้ำ และธรรมชาติรอบๆเกาะ จากนั้น นิกรมารีนก็พาชาวคณะมาแวะรับประทานอาหารกลางวันกันที่เกาะปันหยี และเดินเล่นซื้อของฝากกลับบ้านกันตามอัธยาศัย ก่อนปิดท้ายด้วยการนั่งเรือสปีดโบ๊ทแล่นกลับอ่าวฉลองอย่างปลอดภัยทุกคน…ความสุข ความสนุกสนาน ความเป็นกันเอง พร้อมการต้อนรับที่อบอุ่น ต้อง บริษัท นิกรมารีน และ ภูเก็ตมารีนทัวร์ พร้อมจะต้อนรับทุกท่านคะ

Related Post

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.