เที่ยวนิวซีแลนด์แบบลึกสุดใจ กับโจ นูโว โดยทัวร์เอื้องหลวง

การท่องเที่ยวนิวซีแลนด์จัดทริปพิเศษ ตอน“เที่ยวนิวซีแลนด์ แบบลึกสุดใจ … กับโจ นูโว โดยทัวร์เอื้องหลวง สายการบินไทย” เอาใจผู้ที่หลงใหลการท่องเที่ยวที่ต้องการสัมผัสกับประสบการณ์แบบครบรสผ่านเส้นทางมหัศจรรย์ท่ามกลางธรรมชาติของเกาะเหนือ ประเทศนิวซีแลนด์ โดยทริปพิเศษในครั้งนี้ทุกท่านจะได้เดินทางไปพร้อมกับ โจ นูโว ศิลปินหนุ่มขี้เล่นที่แสนอบอุ่น และโรแมนติค ที่จะร่วมเดินทางไปด้วยตลอดเส้นทาง ระหว่าง  วันที่ 21 – 27 ตุลาคม 2552

โดยสายการบินไทยบินตรงสู่เมืองอ็อคแลนด์ ชมทัศนียภาพของเกาะเหนือช่วงฤดูใบไม้ผลิ พร้อมทั้งจะได้เที่ยวชมศิลปะแบบอาร์ตเดโค (Art Deco) ของเมืองเนเปียร์ เยี่ยมชมโรงงานทำช็อคโกแลต ช้อบปิ้งซื้อสิ้นค้าพื้นเมืองที่มีชื่อเสียงของนิวซีแลนด์ พลาดไม่ได้กับกิจกรรมผาดโผนผจญภัยกระตุ้นต่อมอะดรีนาลีนกับเครื่องเล่นที่หลากหลายเช่น Bungy Jump, Huka Falls Jet และเครื่องเล่นอื่นๆ อีกมากมาย พร้อมลิ้มรสอาหารสไตล์นิวซีแลนด์ แวะจิบไวน์ในไร่องุ่นท่ามกลางทัศนียภาพอันสวยงาม และที่พิเศษสุดคือ “มินิคอนเสิร์ตแบบเอ็กซ์คลูซีฟกับ โจ นูโว ฟังเพลงฮิตที่ติดใจใครหลายๆ คนเช่น ลึกสุดใจ หลอกกันเล่นเลย ลืมไปไม่รักกัน ฯลฯ แบบสดๆ ในบรรยากาศสบายๆ” ทั้งหมดนี้ราคารวมทุกอย่างแล้วเพียง 72,570 บาทต่อท่าน

สำหรับผู้ที่ร่วมเดินทางไปกับทริปพิเศษในครั้งนี้จะได้รับสิทธิพิเศษมากมายจากทัวร์เอื้องหลวง และ สมาชิกบัตรเครดิตซิตี้แบงก์จะได้รับกระเป๋า Trolley Bag-G2000 ขนาด 20 นิ้ว มูลค่า 5,500 บาท และ Travel Kit-G2000 มูลค่า 1,399 บาท สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ทัวร์เอื้องหลวงการบินไทย ภายใน 10 ตุลาคมศกนี้ เบอร์โทรศัพท์ 02-288-7155,02-288- 7157 www.thaiairways.co.th

Related Post

Phuket Roadshow to Vietnam 2024

Phuket Roadshow to Vietnam 2024

Phuket Roadshow to Vietnam 2024 " ที่ 2 เมืองใหญ่ ของประเทศเวียดนาม ประกอบด้วย นครโฮจิมินห์ และ กรุงฮานอย

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.