เทศกาลอาหารสไตล์ฟู้ดทรัคจาก Marriott Bonvoy on Wheels กลับมาแล้ว ที่ภูเก็ต

เทศกาลอาหารสไตล์ฟู้ดทรัคจาก Marriott Bonvoy on Wheels กลับมาแล้ว ที่ภูเก็ต

Marriott Bonvoy On Wheels ให้บริการอาหารในรูปแบบเดลิเวอรี่และการซื้อกลับบ้าน ด้วยความสร้างสรรค์จากแมริออท อินเตอร์เนชั่นนอล พร้อมเดินหน้าเทศกาลอาหารที่น่าตื่นเต้น โดยนำฟู้ดทรัคที่มีสไตล์ และรถเข็นขายอาหารแบบดั้งเดิมหลายคัน มาร่วมสร้างสีสันที่โบ๊ท อเวนิว ลากูน่า ภูเก็ต วันที่ 11 มีนาคม 2565

ผู้พักอาศัยในจังหวัดภูเก็ตและ รวมถึงนักท่องเที่ยวสามารถมาร่วมเพลิดเพลินกับบรรยากาศสนุกๆ รสชาติความอร่อยที่หลากหลาย จากเมนูอาหารทานง่ายสไตล์สตรีทฟู้ด และเครื่องดื่มสุดพิเศษ ที่ปรุงกันสดๆ โดยเชฟผู้เชี่ยวชาญและทีมงานอาหารและเครื่องดื่มของแมริออท พร้อมเสิร์ฟรสชาติความอร่อยในบรรยากาศงานเทศกาลอาหารเอ้าท์ดอร์สุดชิว ที่มาพร้อมเกมส์ลุ้นรับของรางวัล และดนตรีในงาน

นักชิมทั้งหลายมีโอกาสได้ลิ้มลองซาลาเปา สูตรพิเศษ จาก Bun Bar ขณะที่ Mexican Trailer คือที่ที่ต้องไปชิมเคซาดิญาไก่ รวมทั้งลิ้มลองรสชาติของ BBQ Smoker ซึ่งมีความเชี่ยวชาญในเรื่องเนื้อรมควันแสนชุ่มฉ่ำ ไม่ว่าจะเป็นเนื้อหรือซี่โครงหมู

Street Grill ในแบบไทยๆ นำเสนออาหารปิ้งย่างต่างๆ ขณะที่ Crispy Cart คือร้านที่สุดลงตัวสำหรับฟิชแอนด์ชิป โดยเฉพาะปีกไก่ทอดที่แสนอร่อย มันฝรั่งทอดชีสและเบคอน และรถ Plant Based ถือเป็นสวรรค์สำหรับจานอร่อยนานาชนิดที่ไม่มีส่วนผสมของเนื้อ

Coconut Bar มอเตอร์ไซค์พ่วงข้างสีสันสดใน เสิร์ฟค็อกเทลมะพร้าว Ice-Cream Cart นำเสนอ ไอศกรีม เจลาโต หวานเย็นไม่เหมือนใคร Fresh Fruit เคาน์เตอร์ ที่ให้บริการไอศกรีมหวานหอม โรยหน้าด้วยมะม่วง เสาวรส หรือสับปะรดสดๆ ท้ายที่สุด สำหรับเครื่องดื่มยอดนิยมตลอดกาล ซุ้ม Gin & Tonic จะผสมเครื่องดื่มเท่ๆ ในขณะที่ Brew Bar จะเสนอเบียร์สดและถั่วรวมรส

ใครที่พลาดงานนี้ ไม่ต้องกังวล นักชิมทั้งหลายสามารถตามชิมอาหารและเครื่องดื่มของเหล่าฟู้ดทรัคจากโรงแรมและรีสอร์ทในเครือแมริออทที่ภูเก็ต และเขาหลักได้ตลอดทั้งปี 2565 ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติม

“ตอนที่เราเปิดตัว Marriott Bonvoy on Wheels จุดมุ่งหมายของเราคือนำอาหารจากห้องอาหารระดับเวิลด์คลาสของแมริออทไปสู่บ้านของผู้คน ตอนนี้เราพลิกคอนเซปต์มาเป็นการนำอาหารสตรีทฟู้ดที่ดีที่สุดมาสู่โรงแรมของเรา กระแสของฟู้ดทรัคเกิดขึ้นทั่วโลก และอาหารรถเข็นของไทยก็เป็นที่นิยมเสมอในหมู่คนท้องถิ่นและนักท่องเที่ยว เราแทบรอไม่ไหวที่จะเริ่มเทศกาลฟู้ดทรัคในปี 2565” เจค็อบ เฮลเกน รองประธานภาคพื้น ประเทศไทย เวียดนาม กัมพูชา และเมียนมา แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล กล่าว

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Marriott Bonvoy on Wheels, บริการส่งอาหารถึงบ้านและซื้ออาหารกลับบ้านจากแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล ในประเทศไทย กรุณาเยี่ยมชมที่ https://marriottbonvoyasia.com/R+B/local-discount/Marriott-Bonvoy-on-Wheels-Thailand

Related Post

เตรียมฉลองยิ่งใหญ่ “The New Chapter Jungceylon” 28 มิ.ย. 67 นี้

เตรียมฉลองยิ่งใหญ่ “The New Chapter Jungceylon” 28 มิ.ย. 67 นี้

พบโปรโมชั่นเฉลิมฉลองเปิดให้บริการเต็มรูปแบบ “Blooming Sales”ลดราคาสูงสุดถึง 70% ลุ้นรับรางวัลใหญ่ทุกวัน เปิดตัว Queen of Oasis ซุปเปอร์สตาร์สาวสวยระดับประเทศ “ใหม่ - ดาวิกา โฮร์เน่”

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.