ปักหมุด! 3 ร้านแหวนแต่งงานราคาไม่แรง แต่ดีไซน์สวยแพงมาก

ปักหมุด! 3 ร้านแหวนแต่งงานราคาไม่แรง แต่ดีไซน์สวยแพงมาก

สัญลักษณ์ของความรัก เปรียบเสมือนคำมั่นสัญญาระหว่างคนทั้งสองคน เป็นตัวแทนถึงตัวตนของคนรักที่แสดงในรูปแบบของแหวนบนนิ้วนางข้างซ้าย เครื่องประดับชิ้นเล็กที่ช่วยบ่งบอกถึงสถานะไม่ให้ใครเข้ามายุ่งกับเราและคู่ของเราได้ ดังนั้น แหวนแต่งงานถึงได้มีราคาที่สูงกว่าแหวนประดับทั่วไป แถมยังมีคุณค่าทางจิตใจมาก ๆ เพราะแบบนี้ถ้าจะต้องเลือกแหวนแต่งงานสักวง ราคาไม่ใช่เรื่องเดียวที่ต้องใส่ใจ แต่ดีไซน์ ความประณีต รายละเอียดตั้งแต่วัสดุที่ใช้ไปจนถึงองค์ประกอบทุกส่วนถึงได้สำคัญ

NGG Jewellry

เริ่มต้นกันที่ร้านแรกกับ NGG Jewellry หนึ่งในร้านเครื่องประดับเพชรและจิวเวลรี่ที่โดดเด่นด้านงานดีไซน์ประณีต ผ่านการคัดสรรทุกวัสดุที่ใช้ให้ได้มาตรฐาน ทางแบรนด์มุ่งเน้นถึงความเอาใจใส่ทุกรายละเอียดให้ผู้รับได้มีความสุขมากที่สุด ที่ร้านแห่งนี้มีแหวนแต่งงาน แหวนหมั้นในราคาที่ถือว่าสมเหตุสมผลกับความงามของเพชร รวมไปถึงวัสดุที่ใช้อย่างทองคำขาว 18K ทองเหลือง 18K และโรสโกลด์ 18K ให้เลือกสวมใส่ได้ตามความต้องการ นอกจากนี้ยังมีแหวนคู่รัก สร้อยคอ สร้อยข้อมือ ชุดเครื่องประดับงานแต่งงาน ตลอดจนหัตถศิลป์ทองคำล้ำค่าสำหรับมอบเป็นของขวัญแทนใจ

DER MOND Jewelry

มาต่อกันที่ร้าน DER MOND Jewelry หนึ่งในร้านที่ขึ้นชื่อเรื่อง Briday Jewelry หรือเครื่องประดับเจ้าสาว ไม่ว่าจะเป็นชุดเครื่องประดับครบเซ็ต หรือแยกชิ้นอย่างตุ้มหู สร้อยคอ สร้อยข้อมือ หรือแหวนแต่งงานในราคาเหมาะสมกับคุณภาพคับเพชร ด้วยประสบการณ์การขายที่ลูกค้าไว้วางใจมากกว่า 29 ปี เพราะทางร้านออกแบบและผลิตไฟน์จิวเวลรี่ที่มีคุณภาพพรีเมียม คัดสรรเพชรแบบเม็ดต่อเม็ด ไม่เว้นแม้กระทั่งเพชรเม็ดเล็กกว่า 0.01 กะรัต ที่ต้องมั่นใจว่าได้มาตรฐานเพชรตามสากล ให้คุณลูกค้าได้รับเครื่องประดับชิ้นที่ดีที่สุดไปครอบครอง

GD – Jewelry

ร้านสุดท้ายอย่าง GD – Jewelry แบรนด์จิวเวลรี่ที่ให้ลูกค้าได้เลือกหลากหลายดีไซน์ นอกจากทางร้านจะโดดเด่นเรื่องงานออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ ยังมีบริการออกแบบผลิตตามงานออกแบบของลูกค้า และมีวัสดุเกรดคุณภาพสูงให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นงานทองหรืองานแพลทตินัม นอกจากนี้เพชรทุกเม็ดยังต้องผ่านการตรวจสอบจนได้มาตรฐาน รองรับทั้งใบเซอร์จาก GIA และ HRD โดยเพชรทุก ๆ เม็ดที่ใช้จะทำการสั่งซื้อจากต่างประเทศโดยตรงเท่านั้น ซึ่งสโลแกนของทางแบรนด์ก็บ่งบอกถึงคุณภาพและการบริการที่ยอดเยี่ยม ว่าจะยึดมั่นในเรื่องของคุณภาพงาน ความจริงใจ และความพึงพอใจของลูกค้าเป็นสำคัญ เพราะแบบนี้จึงทำให้มั่นใจได้ว่าแหวนแต่งงานราคาจับต้องได้ของทางแบรนด์ รวมถึงสินค้าทุกชนิดจะมาพร้อมใบรับประกัน และถูกต้องตรงตามสเปคที่คาดหวังไว้อย่างแน่นอน

Photos and Web Content by Primal Co., Ltd.

Related Post

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.