งานเลี้ยงปีใหม่ 2016 โรงแรม กะตะ ซี บรีซ รีสอร์ท

งานเลี้ยงปีใหม่ 2016 โรงแรม กะตะ ซี บรีซ รีสอร์ท

งานเลี้ยงปีใหม่ 2016 โรงแรม กะตะ ซี บรีซ รีสอร์ท

โรงแรมกะตะ ซี บรีซ รีสอร์ท ภูเก็ต จัดงานเลี้ยงส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2559 อย่างยิ่งใหญ่อลังการ  ท่ามกลางแขกเข้าร่วมงานกว่า 700 ท่าน  ทางโรงแรม นำโดย ผู้จัดการทั่วไป คุณ แมททิว และ ฝ่ายคณะผู้บริหาร นำโดย คุณ สุภาพร ภัทรวรณี ได้เนรมิตสถานที่จัดงาน  ได้อย่างน่าตื่นตาตื่นใจ เริ่มตั้งแต่เวทีขนาดใหญ่ที่มีฉากหลังเป็นหนุมาน มีการเล่นแสงไฟ สวยตระการตา ไม่เพียงเท่านั้น ก็ยังมี เวทีเล็กได้ถูกจัดขึ้นในส่วนกลางของงาน ให้แขกได้ชมการแสดงกันอย่างชัดเจน

ภายในงานทางเชฟบอย  ซึ่งเป็นเชฟใหญ่ประจำโรงแรมได้จัดเตรียมบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติ หลากหลายเมนู ทั้งคาวและหวาน เรียกได้ว่า  จัดเต็มให้แขกได้ลิ้มลองของอร่อยกันอย่างทั่วหน้า

เมื่อได้เวลาอันสมควร ทางแขกผู้เข้าร่วมงาน  ได้ตื่นตาตื่นใจอีกครั้งกับการแสดงต่างๆที่ทางโรงแรมจัดเตรียมไว้ อาทิเช่น ศิลปะมวยไทย กังฟู โชว์ Elvis  และ โชว์ Bartender  ภายในงานยังมีดีเจเปิดแผ่นสุดมันส์ให้แขกได้เต้นรำกันอย่ารงสนุกสนานตลอดทั้งคืน  และในช่วงเวลาข้ามปีนับถอยหลัง ทางผู้บริหารและหัวหน้าแผนกร่วมกับแขกทั้งหมด ร่วมกันนับถอยหลังพร้อมกันและรับชมพลุที่จุดอย่างอลังการ  ซึ่งบรรยากาศเต็มไปด้วยความสุขสนุกสนานต้อนรับวันปีใหม่

โรงแรมกะตะ ซี บรีซ รีสอร์ท ภูเก็ต จัดงานเลี้ยงส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2559 อย่างยิ่งใหญ่อลังการ ท่ามกลางแขกเข้าร่วมงานกว่า 700 ท่าน

Posted by Phuket Journal on Thursday, January 7, 2016

Related Post

โปรฯ ท้าฝน “อะคิมิซึ เทนด้ง” เจ้าของรางวัลเหรียญทอง 8 สมัย

โปรฯ ท้าฝน “อะคิมิซึ เทนด้ง” เจ้าของรางวัลเหรียญทอง 8 สมัย

ร้านอาหารญี่ปุ่น เจ้าของรางวัลเหรียญทองแชมป์เทนด้ง 8 สมัยซ้อนจากประเทศญี่ปุ่น การันตีความอร่อยด้วยรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ที่สืบทอดกันมามากกว่า 135 ปี

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.