เจดับบลิว ภูเก็ต นำเสนอ อาหารฝรั่งเศส โดย Eddy Leung จากฮ่องกง

เจดับบลิว ภูเก็ต นำเสนอ อาหารฝรั่งเศส โดย Eddy Leung จากฮ่องกง

Chef Eddy Leung
Chef Eddy Leung

21 มกราคม 2559 ภูเก็ต ประเทศไทย – ห้องอาหารอันดามัน กริลล์ ณ โรงแรมเจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา นำเสนอ ศิลปะการรับประทานอาหารอย่างมีระดับตามโปรแกรมการจัดงานเส้นทางศิลปะอาหารที่ทางโรงแรมเจดับบลิว แมริออท ภูเก็ตฯ ได้มีการจัดโครงการอย่างต่อเนื่องเป็นประจำทุกเดือน โดยคัดสรรและเรียนเชิญเชฟผู้มีชื่อเสียงโด่งดังจากทั่วโลกในแต่ละประเภทอาหารไม่ว่าจะเป็นญี่ปุ่น อิตาเลี่ยน ฝรั่งเศส เอเชียน มาปรุงอาหาร ณ ห้องอาหารต่าง ๆ ของทางโรงแรม

โดยในช่วงระหว่างวันที่ 28 มกราคม ถึง 3 กุมภาพันธ์ ได้เรียนเชิญเชฟผู้มีชื่อเสียงโด่งดังเอ็ดดี้ เล็ง (Eddy Leung)  มาปรุงอาหารฝรั่งเศส เปิดโอกาสให้นักท่องเที่ยวและชาวภูเก็ต ได้ลิ้มลองรสชาติอาหารฝรั่งเศส จากเชฟผู้มากประสบการณ์ บินตรงจากเกาะฮ่องกงสู่เกาะภูเก็ต โอกาสพิเศษเพียง 1 อาทิตย์ เท่านั้น โดยจะมีการเปิดงานในค่ำคืนวันที่ 28 มกราคม 2559 ระหว่างเวลา 18.30 – 21.30 น.

Rack of lamb
Rack of lamb

ด้วยประสบการณ์กว่า 25 ปี เชฟเอ็ดดี้ เล็ง และรางวัลต่าง ๆ มากมายที่ได้รับ ไม่ว่าจะเป็น Hong Kong Food Festival Culinary Award, The American Culinary Classic Award และ  The FHA International Salon Culinaire Award ถือเป็นหนึ่งในเชฟที่ได้รับการยกย่องนับถือในเกาะภูเก็ตในวงการอาหารเป็นอย่างมาก โดยยังได้รับเชิญเข้าร่วมรายการแข่งขันการทำอาหารและเป็นหนึ่งในคณะกรรมการตัดสินรายการแข่งขันทำอาหารต่างๆ ทั่วเอเชีย อาทิเช่น Shanghai FHA and Hong Kong Culinary Classic  และ Penang Chefs Challenge in Malaysia  ด้วยประสบการณ์คว่ำหวอดในวงการอาหารทำให้เชฟเอ็ดดี้ยังเป็นเจ้าของธุรกิจร้านอาหารถึง 3 ร้านด้วยกันในประเทศฮ่องกง ได้แก่ ร้าน เชฟ สตูดิโอ้ บาย เชฟเอ็ดดี้ (Chef Studio by Chef Eddy) เสริฟอาหารประเภทฝรั่งเศส และ ร้าน จี 7 ไพเวท ไดน์นิ่งท์ (G7 Private Dining) เสริฟอาหารประเภทอิตาเลี่ยน และร้าน ล็อบเตอร์ โบโบ บาย เอ็ดดี้ (Lobster Bobo By Eddy) ในปี พ.ศ. 2556 เชฟเอ็ดดี้ได้ขียนตำราหนังสือทำอาหารเล่มแรกของตนเองในชื่อว่า “Cooking with Passion” โดยรายได้จากการขายหนังสือ จำนวน 190,000 ดอลล่าร์ฮ่องกง ได้มอบให้กับโครงการการกุศลสำหรับเด็กด้อยโอกาสในตอนเหนือของประเทศจีน

Salmon Confit
Salmon Confit

โปรโมชั่นเมนูเซ็ตอาหารค่ำ 5-คอร์สโดยเชฟเอ็ดดี้ เล็ง ราคาเริ่มต้นที่ 3,500++ บาท และ 3,800 บาท ต่อท่าน หรือจะเลือกสั่งเป็นเมนู  a la carte ได้เช่นกัน   สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง ได้ที่ ฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม  โทร. Tel +66 076 338 000 or email: mhrs.hktjw.fbdiningexperience@marriott.com    หรือ เว็บโซต์ www.jwmarriottphuketresort.com ติดตามข้อมูลกิจกรรมได้ที่หน้าสังคมออนไลน์ www.facebook.com/jwmarriottphuket หรือ IG www.instagram.com/jwmarriottphuket

 

Related Post

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.