แจ้งการเปิดให้บริการตามปกติในพื้นที่บางส่วน ของศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต

แจ้งการเปิดให้บริการตามปกติในพื้นที่บางส่วน ของศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต

จากกระแสข่าวการปิดให้บริการของศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต บนสื่อโซเชียลต่างๆนั้น ทางศูนย์การค้าฯ ขอเรียนชี้แจงว่าศูนย์การค้าฯ ยังคงเปิดให้บริการตามปกติในพื้นที่บางส่วน แม้ว่าสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ทั้งในและต่างประเทศ จะส่งผลกระทบโดยตรงต่อร้านค้าที่เปิดให้บริการภายในศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต เป็นอย่างมาก และยังคงไม่สามารถคาดการณ์ได้ว่าสถานการณ์ดังกล่าวจะกลับสู่สภาวะปกติได้เมื่อใด

ผู้บริหารศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต จึงได้พิจารณาเปิดให้บริการ เฉพาะพื้นที่บางส่วนของศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต ได้แก่ บิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า (Big C Extra), บี-ควิก (B-Quik), มาย สโตร์เรจ (MY STORAGE), บู๊ทส์ (Boots), แมคโดนัลด์ (McDonald’s) คาเฟ่ อเมซอน (Café Amazon), เอไอเอส (AIS), 71 เอ็กซ์ปอร์ต (71 Exports), ธนาคารกรุงเทพ (BBL), ธนาคารกรุงศรีอยุธยา (BAY), ธนาคารไทยพาณิชย์ (SCB), ธนาคารทหารไทย (TMB), ธนาคารกรุงไทย (KTB) ตั้งแต่วันที่ 16 มีนาคม 2564 เป็นต้นไป

อย่างไรก็ตาม ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต ยังคงมีช่องทางการสื่อสารให้บริการแก่ลูกค้าและร้านค้าผู้เช่าตามปกติ ได้แก่ เว็บไซต์ www.jungceylon.com, FB: @Jungceylonfanpage, IG: ilovejungceylon, Twitter: @ilovejungceylon และ Line Official Account: @Jungceylon

ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต แจ้งการเปิดให้บริการตามปกติในพื้นที่บางส่วน
ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต
แจ้งการเปิดให้บริการตามปกติในพื้นที่บางส่วน

Related Post

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.