“จังซีลอน” สร้างสรรค์จุดเช็คอินใหม่สุดเก๋ ในงาน “หรอย ริม เล at ป่าตอง”

“จังซีลอน” สร้างสรรค์จุดเช็คอินใหม่สุดเก๋ ในงาน “หรอย ริม เล at ป่าตอง”

ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต ร่วมสนับสนุนกิจกรรมในงาน “หรอย ริม เล at ป่าตอง” มหกรรมอาหารซีฟู้ดและอาหารพื้นถิ่นภูเก็ต (Phuket Tastival Seafood & Gastronomy) โดยจังหวัดภูเก็ต ร่วมกับหน่วยงานภาครัฐและเอกชนในพื้นที่ เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวในจังหวัดภูเก็ต ครั้งที่3 ในระหว่างวันที่ 28 – 30 สิงหาคม 2563 ณ บริเวณลานบางลาและชายหาดป่าตอง จังหวัดภูเก็ต

นายประวิช จรรยาสิทธิกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ภูเก็ตสแควร์ จำกัด ผู้บริหารศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต กล่าวว่า สำหรับกิจกรรมงาน “หรอย ริม เล at ป่าตอง” นับเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ทางบริษัทฯ พร้อมให้ความร่วมมือและสนับสนุนการจัดงานอย่างเต็มที่ ซึ่งนอกจากจะช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจของภาคการท่องเที่ยวในจังหวัดภูเก็ตแล้ว ยังช่วยดึงดูดนักท่องเที่ยวชาวไทยให้เดินทางมายังจังหวัดภูเก็ตเพิ่มขึ้น นอกจากนั้นยังสร้างความมั่นใจในด้านความปลอดภัยและสนับสนุนแนวคิด “ภูเก็ตไม่แพงอย่างที่คิด” ให้เกิดการเปลี่ยนแปลงความคิดใหม่ในกลุ่มนักท่องเที่ยวชาวไทย โดยศูนย์การค้าจังซีลอน ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างจุดเช็คอินสวยงามสำหรับนักท่องเที่ยวถ่ายภาพความประทับใจ สร้างบรรยากาศ และเพิ่มสีสันบริเวณชายหาดป่าตอง 2 จุด ได้แก่ จุดเช็คอินแรก “สีสันป่าตอง” ที่ใช้ห่วงยางหลากหลายสีสันสดใส สัญลักษณ์ความสนุกสนาน การเล่นน้ำของนักท่องเที่ยว เสน่ห์ความเป็นป่าตอง ที่จะพบเห็นได้ทุกครั้งที่ได้มาเยือน ณ ชาดหาดแห่งนี้ และจุดเช็คอินที่สอง “วาฬเกยตื้น” จุดเช็คอินสุดสร้างสรรค์ กับ “ปลาวาฬยักษ์” ที่มีขนาดกว่า 9 เมตร ตั้งตระหง่านอยู่กลางชายหาดป่าตอง โดยมีฉากหลังเป็นท้องทะเลป่าตองที่สวยงาม ภายใต้คอนเซ็ปต์ “SAVE THE SEA” ศิลปะ ขยะทะเล และสิ่งแวดล้อม สัญลักษณ์ที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อสื่อสารกับนักท่องเที่ยว ให้ตระหนักถึงปัญหาด้านสิ่งแวดล้อมทางทะเล กระตุ้นจิตสำนึกในการรักษาสิ่งแวดล้อมของชายหาดป่าตอง และรณรงค์ “ลด ละ เลิก” การใช้พลาสติก รวมถึงสิ่งที่ก่อให้เกิดขยะและมลพิษทางสิ่งแวดล้อม ที่ทำลายระบบนิเวศวิทยาทางธรรมชาติ ซึ่งเป็นนโยบายหลักที่ทางศูนย์การค้าจังซีลอน ได้ดำเนินการทำกิจกรรมและจัดทำโครงการเพื่อสิ่งแวดล้อมและการอนุรักษ์ทะเลมาอย่างต่อเนื่องทุกปีเช่นกัน

สำหรับจุดเช็คอินทั้ง 2 จุดนี้ จะเปิดให้นักท่องเที่ยวเริ่มเช็คอินกันได้ในงาน “หรอย ริม เล at ป่าตอง” วันแรกในวันที่ 28 สิงหาคมนี้ และจะวางต่อเนื่องไปจนถึงสิ้นเดือนกันยายน 2563 เพื่อให้นักท่องเที่ยวสามารถมาถ่ายภาพได้ยาวนานขึ้น และเป็นอีกหนึ่งสีสันของชายหาดป่าตองในการดึงดูดนักท่องเที่ยวมายังจังหวัดภูเก็ต

และขอเชิญชวนประชาชนชาวภูเก็ตและนักท่องเที่ยวมาร่วม แชะ-ชิม-ชิลล์ กับจุดเช็คอินเก๋ๆ กันได้ในงาน “หรอย ริม เล at ป่าตอง” มหกรรมอาหารซีฟู้ดและอาหารพื้นถิ่นภูเก็ต (Phuket Tastival Seafood & Gastronomy) ในวันที่ 28 – 30 สิงหาคม 2563 ตั้งแต่เวลา 17.00 – 22.00 น. ณ บริเวณลานบางลาและชายหาดป่าตอง จังหวัดภูเก็ต สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานสามารถนำรถยนต์มาจอดได้ที่ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต บริเวณลานจอดรถตู้และรถทัวร์ (ข้าง MY STORAGE) โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายอีกด้วย นายประวิช กล่าว

“จังซีลอน” สร้างสรรค์จุดเช็คอินใหม่สุดเก๋ ในงาน “หรอย ริม เล at ป่าตอง”

“จังซีลอน” สร้างสรรค์จุดเช็คอินใหม่สุดเก๋ ในงาน “หรอย ริม เล at ป่าตอง”
คุณประวิช จรรยาสิทธิกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ภูเก็ตสแควร์ จำกัด

Related Post

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.