ลากูน่าภูเก็ตเสริมสร้างความร่วมมือด้านการดูแลสุขภาพกับโรงพยาบาลกรุงเทพภูเก็ต #พักผ่อนอย่างปลอดภัยในลากูน่าภูเก็ต

ลากูน่าภูเก็ตเสริมสร้างความร่วมมือด้านการดูแลสุขภาพกับโรงพยาบาลกรุงเทพภูเก็ต #พักผ่อนอย่างปลอดภัยในลากูน่าภูเก็ต

ลากูน่าภูเก็ตตอกย้ำความเป็นจุดหมายปลายทางชั้นนำที่ปลอดภัยของประเทศไทย โดยร่วมมือกับโรงพยาบาลกรุงเทพภูเก็ตเป็นเจ้าภาพจัดงานลากูน่าภูเก็ตเฮลท์แฟร์ครั้งแรก ภายในงานมีการให้คำปรึกษาและตรวจคัดกรองสุขภาพฟรีโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านทันตกรรม ดวงตา หัวใจ เวชศาสตร์การกีฬาและคุณภาพชีวิตที่ดีสำหรับผู้ที่อาศัยอยู่ในลากูน่าภูเก็ต และแขกของลากูน่าภูเก็ต

งานนี้เป็นการสานต่อจากแคมเปญล่าสุดของลากูน่าภูเก็ต #พักผ่อนอย่างปลอดภัยในลากูน่าภูเก็ต หลังจากโรงแรมทั้ง 7 แห่งได้รับรางวัล Amazing Thailand Safety and Health Administration (SHA) ที่ลากูน่าภูเก็ตเป็นเจ้าภาพในพิธีมอบรางวัลเมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา

นายราวี ชานดรานกรรมการผู้จัดการลากูน่าภูเก็ตกล่าวว่า กว่า 25 ปีที่โรงพยาบาลกรุงเทพภูเก็ตให้บริการทางการแพทย์นอกสถานที่ในคลินิกซึ่งตั้งอยู่ใจกลางลากูน่าภูเก็ต สิ่งอำนวยความสะดวกนี้เป็นส่วนหนึ่งในความมุ่งมั่นของเราที่มีต่อสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีของชุมชนลากูน่าภูเก็ต เรารู้สึกยินดีอย่างมากที่จะร่วมมือกันยกระดับแนวปฏิบัติเพื่อป้องกันสถานการณ์ด้านสาธารณสุขในปัจจุบัน

พ.ญ.อันธิกา แจคเกอลีนไคลน์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการโรงพยาบาลกรุงเทพภูเก็ตกล่าวว่า โรงพยาบาลกรุงเทพภูเก็ตได้รับการยอมรับในอุตสาหกรรมการรับรองมาตรฐาน JCI และมีชื่อเสียงในด้านการรักษาทางการแพทย์ เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับลากูน่าภูเก็ตเป็นเวลาหลายปีและมีความยินดีที่จะร่วมมือกันขยายการรักษาพยาบาลและบริการที่มีคุณภาพสูงเพื่อวิถีชีวิตการมีสุขภาพดีของชุมชน

เพื่อตอบสนองต่อการแพร่ระบาดของโรคนี้ โรงแรมทุกแห่งในลากูน่าภูเก็ตได้ใช้มาตรการด้านความปลอดภัยตาฒมาตรฐานสากล เช่นโครงการเซฟแซงชัวรี่โดยบันยันทรีกรุ๊ป เพื่อให้เป็นไปตามความมุ่งมั่นในการปกป้อง จัดหาและป้องกัน สิ่งอำนวยความสะดวกปลายทางอื่น ๆ ของลากูน่าภูเก็ต เช่น บริการที่พักอาศัย สปา กอล์ฟ ทัวร์ การขนส่งและร้านค้ายังได้ปรับปรุงมาตรการด้านความปลอดภัยเพื่อสร้างความมั้นใจให้กับผู้พักอาศัย แขกและพนักงาน #พักผ่อนอย่างปลอดภัยในลากูน่าภูเก็ต ได้อย่างแท้จริง

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ภูเก็ตมีนักท่องเที่ยวเพิ่มขึ้นโดยมาเพื่อพักผ่อนในช่วงวันหยุดและเข้ามาเพื่อการรับการรักษาทางการแพทย์ อยู่ในอันดับต้น ๆ ลากูน่าภูเก็ตจึงมุ่งมั่นที่จะมอบการพักผ่อนที่ไร้ซึ่งงความกังวลและมาตรฐานการดูแลสุขภาพระดับสูงผ่านทางโรงพยาบาลกรุงเทพภูเก็ต ให้กับผู้พักอาศัยและแขกผู้มาเยือน ไมว่าจะเป็นการพักผ่อนในช่วงวันหยุดสั้น ๆ หรือการพักผ่อนระยะยาวเพื่อหลีกเลี่ยงฤดูหนาว

Related Post

โปรฯ ท้าฝน “อะคิมิซึ เทนด้ง” เจ้าของรางวัลเหรียญทอง 8 สมัย

โปรฯ ท้าฝน “อะคิมิซึ เทนด้ง” เจ้าของรางวัลเหรียญทอง 8 สมัย

ร้านอาหารญี่ปุ่น เจ้าของรางวัลเหรียญทองแชมป์เทนด้ง 8 สมัยซ้อนจากประเทศญี่ปุ่น การันตีความอร่อยด้วยรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ที่สืบทอดกันมามากกว่า 135 ปี

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.