Jouet D’ Art คาเฟ่เรือนกระจก สไตล์วิกตอเรียนแห่งแรกบนหาดพันวา

Jouet D’ Art คาเฟ่เรือนกระจก สไตล์วิกตอเรียนแห่งแรกบนหาดพันวา

ภูเก็ต ประเทศไทย – เปิดประตูต้อนรับนักชิมอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับ Jouet D’ Art (ฌูเอต์ ดี อาต์ ที่อ่านว่า ชูเอ้ ดา) คาเฟ่เรือนกระจกสไตล์วิคตอเรียน ตั้งอยู่ริมหาดพันวา โดดเด่นด้วยสีเขียวมิ้นท์สุดคลาสสิก และการตกแต่งภายในด้วยแรงบันดาลใจจาก Circus (โรงละครสัตว์) ในศตวรรษที่ 19 และศิลปะ Art Toy ตามความหมายของชื่อร้านที่แปลว่า “ของเล่นศิลปะ” — โดยชื่อร้าน Jouet D’ Art มีที่มาจากความตั้งใจของเจ้าของร้านที่อยากจะนำเสนอ “ขนมเค้กและ Patisserie” ใน ‘ศาสตร์และศิลป์’ ที่แปลกใหม่ เพื่อเปิดประสบการณ์ให้แก่ทุกคน และเพิ่มอีกมิติให้แก่ร้านขนมในภูเก็ตและในประเทศไทย

ร้านขนม Jouet D’ Art เสิร์ฟความอร่อยตลอดทั้งวัน ไม่ว่าจะเป็นขนมหวานแนวผสมผสานสไตล์ฝรั่งเศส ญี่ปุ่น และไทย ที่แตกต่าง มีเอกลักษณ์ที่ไม่ซ้ำใคร และมีเมนูออกใหม่ออกอยู่เรื่อยๆ เพราะขนมหวานทั้งหมดถูกรังสรรค์สดใหม่ในครัวของร้านโดยเชฟขนมหวานชั้นครู ตลอดจนเครื่องดื่มแสนกลมกล่อม อาทิ กาแฟ ชา โกโก้ โซดา สมูทตี้ ค็อกเทล และม็อกเทล ที่สามารถจิบพลางชมวิวท้องทะเลอันดามันสีฟ้าครามและท้องฟ้าอาบแสงสนธยาที่ไล่สีชมพูอมม่วงยามพระอาทิตย์ตก (Twilight Sky) โดยพระอาทิตย์ที่นี่ยังตกมุมเดียวกับแหลมพรหมเทพอีกด้วย! เป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ของร้าน Jouet D’ Art ที่ใครก็พลาดไม่ได้!

“ขนมหวานที่ไม่ใช่แค่อร่อย แต่ทานแล้วสนุก เพราะยิ่งกัดยิ่งเจอมิติต่างๆที่ซ่อนไว้!”

Jouet D’ Art เกิดขึ้นโดย เชฟยุ้ย ลภัสรดา เลิศศุภมาศ เชฟขนมหวานผู้หลงใหลในเรื่องศิลปะขนมหวาน อันเป็นที่รู้จักกันดีของคนในวงการขนมหวาน และ คุณเน็ต สานฝัน จิตต์มิตรภาพ ผู้หลงใหลในศิลปวัตถุ เช่นรูปวาด ประติมากรรม และของเล่นที่สะท้อนศิลปะอย่าง Art Toy โดยทั้งคู่มองเห็นถึงจุดเชื่อมโยงในคำว่า “ศิลปะ” ที่ไม่ว่าจะถูกรังสรรค์ออกมาในรูปแบบใด ก็จะสะท้อนความพิเศษเสมอ เปรียบเสมือน “ความอร่อยในทุกมิติ” ไม่ใช่แค่ขนมหรือเครื่องดื่ม แต่รวมไปถึงความ ‘อร่อย’ ในวิวที่สวยงาม ในบรรยากาศของร้านเรือนกระจกริมหาด และในบริการของพนักงานที่น่ารักและอบอุ่น

โดยความพิเศษอีกอย่างของร้านขนม Jouet D’ Art คือตัวแพ็คเกจจิ้งทั้งหมดได้ คุณ Arch Apolar นักวาดรูปหน้าปก แฮร์รี่ พอตเตอร์ (Harry Potter) ฉบับครบรอบ 20 ปี เป็นผู้ช่วยออกแบบ โดยคุณ Arch Apolar ได้ซ่อนตัวละครที่เป็น Easter Egg ให้ทุกคนได้ตามหาในลวดลายของแพ็คเกจจิ้งต่างๆ อีกด้วย! ยิ่งสะสมแพ็คเกจจิ้ง ก็จะยิ่งเห็น Easter Egg ที่ซ่อนไว้!

ทั้งหมดทำให้เกิดเป็นสโลแกน “ทุกอย่างของร้านนี้อร่อย!”

ใครที่สนใจมาที่ร้านขนม Jouet D’ Art, ขนมหวานและเครื่องดื่ม ที่เป็น Signature และ ขึ้นชื่อของที่นี่คือ:

Coco Seco

“Coco Seco”

Signature ของ Jouet D’ Art — เค้กมะพร้าว 4 ชั้น ที่ทำเลียนแบบรูปทรงกาละมะพร้าวโดยเคลือบด้านนอกด้วยช็อกโกแลตเกรดพรีเมี่ยมที่ขึ้นลายทั้งหมดด้วยมือ! เปิดประสบการณ์เค้กมะพร้าวที่ต่างจากเค้กมะพร้าวทั่วไปเพราะใช้ทั้งมูสมะพร้าว เนื้อเค้กกลิ่นมะพร้าวและเนื้อมะพร้าวเผาที่มีความหอมกรุ่น อีกทั้งยังแทรกด้วย Praline ทำเอง เพื่อตัดความเลี่ยนและเพิ่มมิติของการรับประทาน ใครที่อยากชิมต้องมาเร็วหน่อย เพราะเค้กตัวนี้ sold out เกือบทุกวัน

Chocolate Cake

“Chocolate Cake”

ช็อกโกแลตเค้กเข้มข้น ที่เกิดจากการผสมผสานช็อกโกแลตแท้เข้าไปกับเลเยอร์ทุกชั้น โดยไม่ใช้แค่ผงโกโก้ ทั้งนี้กลับทานง่าย ไม่แน่น ไม่ขมและไม่หวานจนเกินไป จะเลือกทานแบบเย็น ซึ่งจะให้สัมผัสที่หนึบหนับ หรือจะขอให้ทางร้านอุ่นร้อนให้เล็กน้อยเพื่อให้ได้ประสบการณ์ความนุ่มของเนื้อเค้ก ก็ได้ตามความชอบ!

Pink

“Pink”

‘ไอศกรีมที่ไม่ใช่ไอศกรีม’ เพราะคือขนมหวาน Vanilla Cream สอดไส้ด้วยความเปรี้ยวหวานของ Raspberry Jelly และเคลือบด้วย Valrhona Raspberry Chocolate โดยทางร้านไม่ได้มีการใส่สีเพิ่มเติม! เมื่อรับประทานจะนุ่มละลายในปากเหมือนทานไอศกรีมและเคี้ยวสนุกด้วยสัมผัสกรุบกรอบของช็อกโกแลตและถั่วอัลมอนด์

Matcha Layer Cake

“Matcha Layer Cake”

มัทฉะเค้กที่มีถึง 9 เลเยอร์ – โดยทุกชั้นจะมีมัทฉะแท้เกรดพรีเมี่ยมจากเมืองอูจิ จังหวัดเกียวโต (นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น) ผสมอยู่ เพื่อให้ได้ความหอมและรสชาติที่ชัดเจนของมัทฉะแท้ รวมทั้งช็อกโกแลตยังใช้ Opalys Valrhona White Cholcolate ซึ่งเป็นช็อกโกแลตเกรดพรีเมี่ยม ทำให้เมื่อรับประทานรวมกันทั้ง 9 ชั้น จะได้ความนุ่มละมุนของชาเขียวและความหวานเล็กน้อยของถั่วแดง เหมาะกับคอชาเขียวและคนที่ไม่ชอบเค้กรสชาติหวาน

Rose Ninety-Nine

“Rose Ninety-Nine”

Signature Mocktail ของทางร้านที่นำเสนออกมาในรูปแบบของการผสมผสานระหว่าง 2 เลเยอร์ ชั้นแรกเป็นน้ำอัญชันสีม่วงสวยงามผสมกับผสานกับน้ำมะนาว มีรสเปรี้ยวสดชื่น ชั้นที่สองคือน้ำกุหลาบ (Rose Water) มีรสหวานเบาๆและมีกลิ่นหอมของกุหลาบ เมื่อจิบจะได้ความรู้สึกเบาสบายกับรสชาติเปรี้ยวอมหวาน เสมือนเดินอยู่ท่ามกลางทุ่งกุหลาบ

ร่วมอร่อยกับขนมแสนกลมกล่อม วิวทะเลและพระอาทิตย์ตกหลักล้าน บรรยากาศร้านที่สุดคลาสสิก และเครื่องแก้วโปรด, พร้อมดื่มด่ำกับทุกสัมผัสอันแสนพิเศษทั้งรูป รส กลิ่น เสียง และศิลปะ ได้แล้วที่ Jouet D’ Art

เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่ 10.00 – 20:00 น. ตั้งอยู่ในมายบีช รีสอร์ท (My Beach Resort Phuket) ริมหาดพันวา สำรองที่นั่งโทร. 076 390 600 อีเมล contactme@jouetdart.com Line: @jouetdart หรือค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมและติดตามข่าวสารดี ๆ ได้ที่ Facebook: Jouet D’ Art และ Instagram: @Jouetdart

Related Post

เตรียมฉลองยิ่งใหญ่ “The New Chapter Jungceylon” 28 มิ.ย. 67 นี้

เตรียมฉลองยิ่งใหญ่ “The New Chapter Jungceylon” 28 มิ.ย. 67 นี้

พบโปรโมชั่นเฉลิมฉลองเปิดให้บริการเต็มรูปแบบ “Blooming Sales”ลดราคาสูงสุดถึง 70% ลุ้นรับรางวัลใหญ่ทุกวัน เปิดตัว Queen of Oasis ซุปเปอร์สตาร์สาวสวยระดับประเทศ “ใหม่ - ดาวิกา โฮร์เน่”

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.