โรงแรมฮิลตันภูเก็ต อาเคเดีย รีสอร์ท แอนด์ สปา แนะนำหลากหลายเมนูมะม่วงตลอดเดือนกุมภาพันธ์นี้

โรงแรมฮิลตันภูเก็ต อาเคเดีย รีสอร์ท แอนด์ สปา แนะนำหลากหลายเมนูมะม่วงตลอดเดือนกุมภาพันธ์นี้

ภูเก็ต,ประเทศไทย- 29 มกราคม 2562 – เริ่มต้นเดือนกุมภาพันธ์ด้วยหลากหลายเมนูมะม่วง ซึ่งมะม่วงเป็นหนึ่งในผลไม้ฤดูร้อนที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในประเทศไทย โรงแรมฮิลตันภูเก็ต อาเคเดีย รีสอร์ท แอนด์ สปา นำเสนอหลากหลายเมนูมะม่วงสุดพิเศษที่พร้อมเสิร์ฟตลอดเดือนกุมภาพันธ์นี้

แซลมอนย่างซอสมะม่วง

สำหรับคนรักสุขภาพและชอบรับประทานแซลมอน ห้องอาหารเซลส์ขอแนะนำเมนู “แซลมอนย่างซอสมะม่วง” ที่ผสมผสานด้วย เนื้อปลาแซลมอนย่างหอมกรุ่น เสิร์ฟพร้อมผัก นานาชนิด คร็อกเก้มันฝรั่ง ราดด้วยซอสมะม่วงสูตรพิเศษ ราคาเพียง 520 บาท ++

ยำมะม่วงปลาฉิ้งฉ้าง

ลิ้มลองอีกสองเมนูพื้นถิ่นชาวใต้ ได้รับความนิยมทั้งในชาวไทย และต่างชาติ “ยำมะม่วงปลาฉิ้งฉ้าง” ให้รสชาติความเข้มข้นของน้ำยำคลุกกับมะม่วง และความกรอบของปลาฉิ้งฉ้าง ในราคา 210 บาท ++

แกงเหลืองปลากะพงมะม่วง

อีกหนึ่งเมนูเด็ดรสชาติจัดจ้านและเป็นอีกหนึ่งเมนูที่ได้รับความนิยมมากในภาคใต้ “แกงเหลืองปลากะพงมะม่วง” ซึ่งมีส่วนผสมของเนื้อปลากะพงเนื้อนุ่ม น้ำแกงรสชาติเผ็ดกลมกล่อม มีความเปรี้ยวและหวานของมะม่วง ในราคาเพียง 480 บาท ++ พร้อมเสิร์ฟที่ ห้องอาหาร ไทย ไทย

ชีสเค้กมะม่วง

สำหรับคนรักชีส แนะนำให้ลิ้มลองอีกหนึ่งเมนู “ชีสเค้กมะม่วง” เป็นการผสมผสานที่ลงตัว ทั้งชีสเค้กเนื้อแน่น เนื้อมะม่วงที่หอมหวาน และไวท์ช็อกโกแลต พร้อมเสิร์ฟที่ ห้องอาหาร ไทย ไทย , เซลส์ และ โอเชี่ยนบีชคลับ ราคา 180 บาท ++

สวีท วิซเซิล และแมงโก้ ฟรอสตี้

ต้อนรับเดือนแห่งความรัก ด้วยสองเมนูค็อกเทล ที่มีส่วนผสมหลักของมะม่วง เสิร์ฟที่ โอเชี่ยนบีชคลับ ห้องอาหาร ไทย ไทย ห้องอาหารเซลส์ และ อันดามัน เลาจน์ เมนู “สวีท วิซเซิล” ผสมผสานด้วย แอปโซลูท วอดก้า, มาลิบู, มะม่วงสด, น้ำมะนาว, ใบโหระพา และ น้ำจินเจอร์ เอล และอีกหนึ่งเมนู “แมงโก้ ฟรอสตี้” มีส่วนผสม มะม่วงสด, น้ำมะม่วง และใบสะระแหน่ ราคาเพียง 230 บาท++ ทั้งนี้ราคาดังกล่าวยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม และค่าบริการ

Related Post

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.