El Willy ภูมิใจนำเสนอ Sunset Tapas ณ ดุสิตธานี ลากูน่า ภูเก็ต

El Willy ภูมิใจนำเสนอ Sunset Tapas ณ ดุสิตธานี ลากูน่า ภูเก็ต

วันศุกร์ที่ 30 ก.ค. 2564 ห้องอาหาร La Trattoria เวลา 18:00 – 22:00

มาร่วมสัมผัสประสบการณ์ความอร่อยของสแปนิชทาปาส ที่ส่งตรงจากบาร์เซโลน่า สู่ดุสิตธานี ลากูน่า ภูเก็ต ในแบบฉบับของเชฟวิลลี่ จากร้านอาหาร El Willy Kitchen ผู้ซึ่งมีชื่อเสียงในในเรื่องการทำทาปาสแบบสเปนที่มีลูกเล่นพลิกแพลงแบบไม่ซ้ำใคร ด้วยการนำอาหารสเปนแบบร่วมสมัยมาประยุคกับเทคนิคดั้งเดิม ทำให้เกิดรสชาติที่อร่อยอย่างลงตัว

เพียงหนึ่งคืนเท่านั้น ที่ห้องอาหาร La Trattoria จะถูกเปลี่ยนให้เต็มไปด้วยกลิ่นอายของอาหารสเปนและไวน์สเปนที่ได้คัดสรรมาแล้ว พร้อมด้วยความบันเทิงจากดีเจ และบาร์ค้อกเทลแบบครีเอทีฟให้ได้เลือกสรรอีกด้วย

ราคา 1999++ บาท ต่อท่าน สำหรับ สเปนิช ทาปาส 9 คอร์ส (ไม่รวมเครื่องดื่ม)
ดื่มร่วมกับไวน์พรีเมียมที่คัดสรรมาอย่างดีจาก Wine Garage ในราคา 1200++ บาท ต่อท่าน สำหรับ ไวน์ 3 แก้ว (สปาร์กกลิ้ง ไวน์ขาว และไวน์แดง)

ที่นั่งมีจำนวนจำกัด ติดต่อเพื่อสำรองที่นั่งได้ที่
โทร 076-362 999
อีเมล์ dtlp@dusit.com
ไลน์แชท @dusitphuket

ข้อมูลเพิ่มเติม
เชฟวิลลี่

เชฟวิลลี่เป็นเชฟชาวสเปนที่มีประสบการณ์การทำอาหารในระดับนานาชาติ มีแบคกราวน์การทำงานที่โดดเด่น ไม่ว่าจะเป็นร้านมิชลิน 3 ดาวอย่าง Georges Blanc ที่ฝรั่งเศษ รวมทั้งร้านดังอย่าง Aquavit ที่นิวยอร์ก และอีกหลายร้านเด่นๆในสเปน จากประสบการณ์ที่สั่งสมมา ทำให้สไตล์การทำอาหารของเชฟวิลลี่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดดเด่นและแตกต่างอย่างเห็นได้ชัด

สไตล์ของอาหาร

ตัวอย่างสไตล์ของเชฟวิลลี่คือ การออกแบบทาปาสให้เหมาะกับการรับประทานด้วยตะเกียบแบบแนวตะวันออก หรือหลายๆเมนูของเขาก็มีแรงบันดาลใจมาจากศาสตร์หยินหยางของจีน บวกรวมเข้าด้วยกันกับการออกแบบอาหารจากสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของเขาเอง หรือไม่ว่าจะเป็นการรับประทานแบบร่วมกันอย่างครอบครัว ทำให้เมนูของเชฟวิลลี่ไม่น่าเบื่อและมีลูกเล่นอยู่เสมอ

Wine Garage

ผู้นำเข้าไวน์ที่มีมุมมองในการค้นหาความแปลกใหม่อย่างสร้างสรรค์จากผู้ผลิตไวน์ เพื่อนำมาแบ่งปันกับนักดื่มผู้ที่ซึ่งมีความเชื่อในเรื่องความยั่งยืนไปพร้อมๆกับดื่มด่ำแก่นแท้ที่ไม่ซ้ำใครของไวน์อย่างแท้จริง

Related Post

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.