เทศบาลตำบลฉลองจัดงาน “อาหารสะอาดรสชาติอร่อย” ประจำปี 2557

เทศบาลตำบลฉลองจัดงาน “อาหารสะอาดรสชาติอร่อย” ประจำปี 2557

เทศบาลตำบลฉลองจัดงาน “อาหารสะอาดรสชาติอร่อย” ประจำปี 2557

เมื่อเวลา 19.30 น. วันที่ 30 เม.ย.57 นายสำราญ จินดาพล นายกเทศมนตรีตำบลฉลอง เป็นประธานเปิดงานโครงการ “มหกรรมอาหารสะอาดรสชาติอร่อย เทศบาลตำบลฉลอง ประจำปีงบประมาณ 2557” โดยมี นายทนง องค์สันติภาพ รองนายกเทศมนตรีตำบลฉลอง สมาชิกสภาเทศบาลตำบลฉลอง หัวหน้าส่วนราชการ คณะกรรมการตัดสินการประกวด ผู้ประกอบการร้านอาหาร รวมทั้งประชาชนเข้าร่วมคึกคัก

นายสำราญ กล่าวว่า การจัดงานโครงการ “มหกรรมอาหารสะอาดรสชาติอร่อย” ครั้งนี้ จัดขึ้นตามแผนงาน โครงการประจำปีงบประมาณ 2557 ของเทศบาลตำบลฉลอง และเป็นการบูรณาการ เพื่อส่งเสริมให้ประชาชน ผู้บริโภค มีสุขภาพที่ดีจากการบริโภคอาหารสะอาดและปลอดภัย ตลอดจนเป็นการสนับสนุนการดำเนินกิจกรรมงานของชมรมผู้ประกอบการร้านอาหาร แผงลอย ให้มีแนวทางในการดำเนินงานที่เป็นไปตามหลักเกณฑ์มาตรฐานสากล

สำหรับการจัดงานโครงการมหกรรมอาหารสะอาดรสชาติอร่อยครั้งนี้ ได้มีร้านอาหารและแผงลอย ในพื้นที่ตำบลฉลองมาร่วมจัดซุ้มจำหน่ายอาหาร รวมทั้งสิ้น 105 ซุ้ม ทุกซุ้มเข้าร่วมการประกวดแข่งขัน “ซุ้มอาหารถูกหลักสุขาภิบาลดีเด่น” และมีผู้เข้าร่วมการประกวดแข่งขัน “ส้มตำลีลาสไตล์ฉลอง” การประกวด “บาร์เทนเดอร์ฉลองคอนเทสต์” ซึ่งการจัดงานโครงการมหกรรมอาหารในครั้งนี้ มีระยะเวลา 5 วัน ตั้งแต่วันที่วันที่ 30 เมษายน- 4 พฤษภาคม 2557 และภายในงานยังมีการแสดงดนตรีของนักร้องลูกทุ่งชื่อดังทุกคืน

อย่างไรก็ตามในการจัดงานครั้งนี้ นายสำราญ จินดาพล นายกเทศมนตรีตำบลฉลอง ได้โชว์ฝีมือผัดโอต้าว ซึ่งเป็นอาหารพื้นเมืองของคนภูเก็ต ให้ประชาชนผู้ร่วมงานได้ชิมด้วย

Related Post

เช็คลิสต์ชิลๆ เข้าภูเก็ต หลังเปิดประเทศ 1 พ.ย. เดินตัวปลิวเที่ยวสบาย

เช็คลิสต์ชิลๆ เข้าภูเก็ต หลังเปิดประเทศ 1 พ.ย. เดินตัวปลิวเที่ยวสบาย

เปิดประเทศตั้งแต่ 1 พ.ย. ที่ผ่านมา เพื่อนทั้งไทยทั้งเทศทั่วโลก ถามกันมาแน่น อยากจะบินลัดฟ้ามาภูเก็ต จัดทริปล่องเรือ ดำน้ำ

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.