โรนินแดนใต้จบไม่สวย ขอเอาคืนกระบี่ในบ้านเพื่อแฟนบอล

โรนินแดนใต้จบไม่สวย ขอเอาคืนกระบี่ในบ้านเพื่อแฟนบอล

ภูเก็ต เอฟซี หลังผ่านมา 10 นัด ซึ่ง 5 นัดแรก เราเก็บได้ 7 คะแนน แต่ 5 นัดหลัง เราสามารถเก็บได้ 9 คะแนน ซึ้งผลงานอยู่ในระดับหนึ่ง แต่นัดที่ 10 น่าเสียดายที่ทาง ภูเก็ต เอฟซี ของเรา จบไม่สวยพลาดท่าให้กับเจ้าบ้าน ประจวบ เอฟซี 3-0 ภูเก็ต เอฟซี

เกมดิวิชั่น 1 นัดที่  10 กลางสัปดาห์ ระหว่าง ประจวบ เอฟซี พบกับ ภูเก็ต เอฟซี สำหรับผลงานนัดล่าสุดของทั้งสองทีมเจ้าบ้านบุกพ่าย แอร์ฟอร์ซ เซ็นทรัล เอฟซี 1-2 ส่วนทีมเยือนเปิดบ้าน ชนะ เชียงใหม่ เอฟซี 2-1

เริ่มเกมในครี่งแรก เจ้าบ้านเปิดเกมบุกใส่ทักทายก่อนและเกือบจะได้ประตูขึ้นนำในหลายๆจังหวะแต่ก็ยังติดแนวรับของภูเก็ตอยู่ กระทั่งใกล้จบครึ่งแรกเป็นประจวบที่ยิงประตูขึ้นนำสำเร็จ .45+1 จากเนโต้ และเป็นประตูเดียวในครึ่งแรก ประจวบ นำ ภูเก็ต 1-0

เริ่มเกมในครึ่งหลัง เจ้าบ้านยังคงรักษาฟอร์มได้ดีบุกเข้าใส่หวังทำประตูที่สอง และใน .69 ประจวบได้จุดโทษและเป็นเนโต้ที่รับหน้าที่สังหารไม่พลาด ประจวบขึ้นนำไป 2-0 ก่อนที่ .79 ประจวบยิงเพิ่มอีกประตูหนีห่างเป็น 3-0 จาก วุฒิชัย อะสุชีวะ เวลาที่เหลือภูเก็ตไม่สามารถทวงประตูคืนได้จบเกม ประจวบ เปิดบ้านชนะ ภูเก็ต 3-0

phuket fc

phuket fc

รายชื่อทั้งสองทีม

ประจวบ เอฟซี: มุนเซ่ อุริช (GK), อภิรัตน์ หีมขาว, เนโต้ ดอสซานโตส, ก้องนธี บุญมา, ธนาเทพ เจียระดับ, ควอน แต ฮี, วุฒิชัย อะสุชีวะ, ภัทรพล ลาภมาก, เอกลักษณ์ ลุงนาม, มารุต ดอกมะลิป่า, รังสฤทธิ์ สุทธิสา

ภูเก็ต เอฟซีปิยะวัฒน์ อินทรพิมพ์ (GK), มุสซ่า ซิลล่า, โรเนียร์ เดอ ซูซ่า, ศราวุธ เฟื่องแดน, ประธาน เสนาลา, ประธาน เสนาลา, นรากรณ์ วิเศษธนกาล, กษิภัทร บุญยกรชินเดช, ภคิน โสภาโพธิ์, เอ็นเดบี้ เบอร์แลง, สหรัฐ ปองสุวรรณ, ยูซูเกะ ซาโตะ

โปรแกรมนัดต่อไป ภูเก็ต เอฟซี จะเปิดบ้านพบกับ กระบี่ เอฟซี ซึ่งเป็นดาร์บี้แมตซ์ ที่กินกันไม่ลงเพราะต่างฝ่ายต่างไม่ยอมแพ้ แฟนบอลก็หวังเป็นอย่างมากกับเกมในบ้าน เพื่อให้สมศักดิ์ศรี โรนินแดนใต้ นักเตะ ทีมงานสต๊าฟโค้ช ทุกคนในทีม ภูเก็ต เอฟซี จะทำให้เต็มที่เพื่อแฟนบอลทุกท่าน และ อย่าลืมเข้ามาให้กำลังใจพวกเรากันเยอะๆนะครับ ภูเก็ต ภูเก็ต เอฟซี  สู้

phuket fc

Related Post

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.