ไทยเบฟเวอเรจ ประกาศหนุนภูเก็ตเอฟซี

ไทยเบฟเวอเรจ ประกาศหนุนภูเก็ตเอฟซี

ไทยเบฟเวอเรจ ประกาศหนุนภูเก็ตเอฟซี

ไทยเบฟเวอเรจ ประกาศหนุนภูเก็ตเอฟซี ไทยเบฟเวอเรจ ผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ตราช้าง ประกาศความพร้อมเป็นส่วนสำคัญในการผลักดัน“โรนินแดนใต้” ภูเก็ต เอฟซี ให้ประสบความสำเร็จ เพื่อศักดิ์ศรี และความภาคภูมิใจของชาวภูเก็ต และชาวใต้ ด้านประธานสโมสรกล่าวว่าปีนี้มีการเตรียมตัวมาเป็นอย่างดี เชื่อมั่นว่าจะสามารถต่อกรกับทุกทีมในลีก และขอแรงสนับสนุนจากเหล่าแฟนคลับทุกกลุ่มให้ก้าวไปเป้าหมาย เพื่อกอบกู้ศักดิ์ศรีของชาวภูเก็ต

เมื่อเวลา 16:30 น. วันที่ 23 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ณ ห้องแถลงข่าวสนามกีฬาสุระกุลจังหวัดภูเก็ต คุณประมุขพิสิฐ อัจฉริยะฉาย ประธานสโมสรภูเก็ต เอฟซี ร่วมกับคุณสมชาติ แก้วไทรชู ผู้จัดการภาคการตลาดที่ 8 บมจ.ไทยเบฟเวอเรจ, คุณชนะ ปานแก้ว ผู้จัดการสำนักกำกับดูแลสิทธิประโยชน์ บมจ.ไทยเบฟเวอเรจ, คุณอรุณ ลิลาพันพิสิทธิ ผู้จัดการสถานีภูเก็ต สายการบินไทยแอร์เอเชีย และคุณธัชพล ศรีชาญกิจ รองผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท แกรนด์สปอร์ต กรุ๊ป จำกัด และผู้แทนจากประกันชีวิต เอ.ไอ.เอ ร่วมกันแถลงข่าวเปิดตัวผู้สนับสนุนหลักของสโมสรภูเก็ต เอฟซี ในฤดูกาลแข่งขัน 2014

คุณประมุขพิสิฐ อัจฉริยะฉาย ประธานสโมสรภูเก็ต กล่าวว่า เป็นเรื่องที่น่ายินดีที่ทางไทยเบฟเวอเรจ ผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ตราช้าง ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการผลักดันสโมสรในปีนี้ ซึ่งนอกจากภูเก็ต เอฟซีแล้ว ยังจะมีโครงการสนับสนุนโครงการฟุตบอลระดับเยาวชนในจังหวัดภูเก็ตอีกหลายโครงการ ส่วนการเตรียมทีมในปีนี้ถือว่าพร้อมมาก ทำให้เชื่อมั่นว่าจะสามารถต่อกรกับทุกทีมในลีกได้ พร้อมทั้งยังขอบคุณแรงใจจากแฟนบอลทุกกลุ่มที่ร่วมกันเป็นสนับสนุนภูเก็ต เอฟซี ด้วยดีตลอดมา และสโมสรกับเหล่าแฟนคลับจะร่วมกันกอบกู้ศักดิ์ศรีเพื่อความภาคภูมิใจของชาวภูเก็ตทุกคน ส่วน คุณสมชาติ แก้วไทรชู ผู้จัดการภาคการตลาดที่ 8 บมจ.ไทยเบฟเวอเรจ กล่าวว่า ช้างมีส่วนร่วมกันการพัฒนาสโมสรชั้นนำมาอย่างมากมาย และภูเก็ต เอฟซี เป็นมีผู้นำที่มีวิสัยทัศน์ จึงมั่นใจว่าจะมีสามารถกลายเป็นยอดทีมได้ในเวลาไม่นาน

สำหรับการแข่งขันฟุตบอลยามาฮ่าลีกวันนัดเปิดฤดูกาล 2557 ในช่วงเวลา 18.30 น. วันเดียวกัน “โรนินแดนใต้” ภูเก็ต เอฟซี เปิดสนามสุระกุลเอาชนะ “โลมาฟ้าขาว” พัทยา ยูไนเต็ด 1-0 จากการทำประตูของ เนย์ ฟาเบียโน่ ศูนย์หน้าชาวบราซิล ในนาที 62 ทั้งนี้ในช่วงพักครึ่งได้มีการเปิดตัวนักเตะใหม่ “บอย” สัมพันธ์ ดำสุข แบ็คซ้ายวัย 23 ปี จากเชียงราย ยูไนเต็ด เป็นชาวอำเภอทุ่งสง จังหวัดนครศรีธรรมราช โดยจะสวมเสื้อหมายเลข 39 ในฤดูกาลนี้

Related Post

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.