การแข่งขันจักรยานเสือภูเขา Karon Mountain Bike 20 ธ.ค. นี้

เทศบาลตำบลกะรน  ร่วมกับ สมาคมผู้ประกอบการธุรกิจโรงแรมหาดกะตะ-กะรน และชมรมจักรยานบีชบอย ภูเก็ต กำหนดจัดการแข่งขันจักรยานเสือภูเขา Karon Mountain Bike ครั้งที่ 5 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวในเขตเทศบาลตำบลกะรนในช่วงฤดูการท่องเที่ยว และการกระจายรายได้ให้แก่ประชาชน   ซึ่งมีนายทวี ทองแช่ม นายกเทศมนตรีเทศบาลตำบลกะรน เป็นประธานจัดการแข่งขัน ส่วนการแข่งขันในครั้งนี้จะกำหนดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 20 ธันวาคม 2552   ระหว่างเวลา 09.00-15.00 น.  ณ จุดชมวิวสามหาด ต.กะรน อ.เมือง จ. ภูเก็ต

นายทวี ทองแช่ม นายกเทศมนตรีเทศบาลตำบลกะรน กล่าวว่า การจัดการแข่งขันจักรยานเสือภูเขา  Karon Mountain Bike ครั้งที่ 5 เป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวในเขตเทศบาลตำบลกะรนในช่วงฤดูการท่องเที่ยว เป็นการกระจายรายได้ให้ประชาชนมีรายได้จากการบริการนักท่องเที่ยว การส่งเสริมให้เยาวชนและประชาชนรู้จักใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ โดยการเล่นกีฬาออกกำลังกาย รวมทั้งยังเป็นการส่งเสริมให้นักกีฬาจักรยานเสือภูเขาเพิ่มประสบการณ์ตลอดจนการพัฒนาทักษะสู่ความเป็นเลิศ

ทั้งนี้ ในการจัดการแข่งขันในครั้งนี้จะแบ่งประเภทการแข่งขันออกเป็น 3 ประเภทด้วยกัน คือ การแข่งขันจักรยานเสือภูเขา ประเภทแข่งขัน A, B และ C ชิงถ้วยและเงินรางวัล อันดับที่ 1-5 รวมมูลค่าเงินรางวัลทุกประเภทการแข่งขันกว่า 162,500 บาท โดยกำหนดการรับสมัครกำหนดขึ้นในวันอาทิตย์ ที่ 20 ธันวาคม 2552 ซึ่งประเภท A มีค่าสมัคร 400 บาท ประเภท B ค่าสมัคร 350 บาท ในส่วนของประเภท C ไม่ต้องเสียค่าสมัคร พร้อมกันนี้ทางผู้จัดการแข่งขันได้มีการกำหนดตารางการแข่งขัน โดยประเภทแข่งขัน A จะแข่งขันในเวลา 12.30 น. ประเภท B แข่งขันเวลา 10.30 น. และประเภท C จะแข่งขันกันในเวลา 09.00 น.

นายกเทศมนตรีเทศบาลตำบลกะรน  ยังกล่าวต่ออีกว่า  ทางผู้จัดการแข่งขันจักรยานเสือภูเขา Karon Mountain Bike ครั้งที่ 5 มีความคาดหวังว่าจะมีประชาชนตลอดจนนักท่องเที่ยวจะให้ความสนใจและเข้าร่วมการแข่งขัน ทั้งนี้ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ กองการศึกษา เทศบาลตำบลกะรน โทร 0-7633-0478 โทรสาร 0-7633-0478 หรือทางเว็บไซต์ www.karoncity.go.th

Related Post

Subscribe
Notify of
guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x