ลากูน่ากอล์ฟภูเก็ตเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์ – เซอร์นิค ฟัลโด

ลากูน่ากอล์ฟภูเก็ตเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์ – เซอร์นิค ฟัลโด

ลากูน่ากอล์ฟภูเก็ตเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์ “เซอร์นิค ฟัลโด”
ลากูน่ากอล์ฟภูเก็ตเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์ “เซอร์นิค ฟัลโด”
พร้อมประกาศจัดรายการ “ฟัลโด ซีรี่ส์” ในจังหวัดภูเก็ต ประเทศไทย

ลากูน่า ภูเก็ต จัดกิจกรรมพิเศษ “กอล์ฟสุดสัปดาห์ ณ ลากูน่า ภูเก็ต โดย เซอร์นิค ฟัลโด” โปรกอล์ฟระดับตำนานผู้ครองแชมป์เมเจอร์ลีคถึง 6 ครั้ง เมื่อวันที่ 11-12 มีนาคม 2559 ที่ผ่านมา งานประกอบด้วยกิจกรรมหลากหลายสำหรับแขกผู้ร่วมงานซึ่งได้รับเชิญเป็นพิเศษ อาทิ ค็อกเทลปาร์ตี้ชมพระอาทิตย์ตกดิน ณ โรงแรมแคสเซีย ภูเก็ต กอล์ฟคลินิกและร่วมออกรอบกอล์ฟกับเซอร์นิค ฟัลโด รวมไปถึงงานเลี้ยงอาหารค่ำ ณ หลุมที่ 18 บนสนามลากูน่า กอล์ฟ ภูเก็ต

ในระหว่างงานกอล์ฟสุดสัปดาห์ฯ เซอร์นิค ฟัลโด เข้าพักที่ดับเบิ้ลพูลวิลล่า ณ โรงแรมบันยันทรีภูเก็ต และใช้เวลาว่างฝึกซ้อม ณ ลากูน่ากอล์ฟภูเก็ต สนามรางวัลระดับเอเชีย

แขกในงานถ่ายภาพร่วมกันหลังกอล์ฟคลินิค
แขกในงานถ่ายภาพร่วมกันหลังกอล์ฟคลินิค

งานนี้มีนักกอล์ฟและสื่อมวลชนทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติรวม 26 คน เข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ อย่างใกล้ชิดกับเซอร์นิค ฟัลโด งานเริ่มอย่างเป็นทางการเมื่อฟัลโดให้คำแนะนำและแบ่งปันเทคนิคพิเศษแก่นักกอล์ฟในช่วง “กอล์ฟคลินิก” จัดขึ้นเป็นเวลา 30 นาที ก่อนออกรอบ 18 หลุม ให้นักกอล์ฟทุกก๊วนได้มีโอกาสร่วมสนามกับฟัลโดที่คอยให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิดก๊วนละ 2 หลุม เมื่อวันเสาร์ที่ 12 มีนาคม

ทั้งนี้ลากูน่า ภูเก็ต ได้ประกาศเปิดตัว เซอร์นิค ฟัลโด เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของลากูน่า กอล์ฟ ภูเก็ต อย่างเป็นทางการในงานเลี้ยงต้อนรับ (ค็อกเทลปาร์ตี้) เมื่อวันศุกร์ที่ 11 มีนาคมที่ผ่านมา

ความร่วมมือในครั้งนี้ เป็นผลต่อเนื่องมาจากการประกาศให้เซอร์นิค ฟัลโด เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของลากูน่า ลังโค รีสอร์ทครบวงจรในเครือลากูน่า ภูเก็ต ณ ประเทศเวียดนาม เมื่อปีที่ผ่านมา

ฟัลโดร่วมตีกอล์ฟ 2 หลุมกับแขกแต่ละก๊วน
ฟัลโดร่วมตีกอล์ฟ 2 หลุมกับแขกแต่ละก๊วน

“เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับเซอร์นิค ฟัลโด ในฐานะผู้ออกแบบสนามกอล์ฟลากูน่า ลังโค ที่กวาดรางวัลมาแล้วมากมาย โดยสนามลากูน่ากอล์ฟลังโคได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเมื่อปี 2556” นายราวี ชานดราน รองประธานกรรมการอาวุโสและกรรมการผู้จัดการ ลากูน่า ภูเก็ตกล่าว

“จากการทำงานร่วมกัน เราได้ตระหนักถึงวิสัยทัศน์ด้านความรับผิดชอบต่อสังคมของเซอร์นิค ซึ่งสอดคล้องเป็นอย่างดีกับพันธกิจของแบรนด์ลากูน่า ภายใต้บันยันทรีกรุ๊ปที่กำลังเป็นที่รู้จักในระดับสากล”

“ความมุ่งมั่นด้านการพัฒนาชุมชนอย่างยั่งยืนผ่านการหยิบยื่นโอกาสแก่เยาวชนที่มีความสามารถนั้น ได้สร้างความมั่นใจให้ลากูน่า ในการเดินหน้าสานต่อความร่วมมือกับฟัลโด ให้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของสนามกอล์ฟภายใต้แบรนด์ลากูน่าทั้ง 3 แห่ง ได้แก่ ลังโค ประเทศเวียดนาม บินตัน ประเทศอินโดนีเซีย และภูเก็ต ประเทศไทย” นายราวีกล่าวสรุป

ในฐานะผู้อุปถัมภ์เด็กและเยาวชนที่มีใจรักในกีฬากอล์ฟ ผ่านการจัดรายการ “ฟัลโด ซีรี่ส์ ทัวร์นาเมนท์” มาเป็นเวลากว่าสิบปี เซอร์นิคกล่าวว่า “ด้วยจุดมุ่งหมายที่จะพัฒนาเยาวชนและกีฬากอล์ฟต่อไปในอนาคต ผมยินดีอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับลากูน่ากอล์ฟภูเก็ตในการจัด ฟัลโด ซีรี่ส์ ไทยแลนด์ แชมเปี้ยนชิพ (ภาคใต้) เป็นครั้งแรกในจังหวัดภูเก็ต ช่วงต้นเดือนกันยายน 2559”

ฟัลโด ซีรี่ส์ เริ่มก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2539 เพื่อให้เด็กและเยาวชนได้มีโอกาสเข้าถึงกีฬากอล์ฟ ทั้งยังช่วยสนับสนุนให้เยาวชนผู้มีความสามารถได้ไปไกลถึงระดับแชมป์ โดยรายการนี้จัดขึ้นใน 30 ประเทศทั่วโลก และมีนักกอล์ฟเยาวชนเข้าร่วมกว่า 7,000 คนต่อปี

การจัดฟัลโด ซีรี่ส์ ณ สนามลากูน่ากอล์ฟภูเก็ต จะเปิดโอกาสให้นักกอล์ฟเยาวชนอายุตั้งแต่ 12-21 ปีได้เข้าร่วมแข่งขันในสนามกอล์ฟที่ได้มาตรฐาน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ผู้ชนะการแข่งขันในแต่ละกลุ่มอายุจะมีโอกาสได้เข้าแข่งขันต่อในรอบคัดเลือก เพื่อชิงชัยในรายการ ฟัลโด ซีรี่ส์ เอเชีย แกรนด์ ไฟนอล ครั้งที่ 11 ในเดือนมีนาคม 2560 ณ ลากูน่า กอล์ฟ ลังโค ประเทศเวียดนาม”

งานเลี้ยงค็อกเทล ณ โรงแรมแคสเซียภูเก็ต
งานเลี้ยงค็อกเทล ณ โรงแรมแคสเซียภูเก็ต

ในงานกอล์ฟสุดสัปดาห์ฯ ครั้งนี้ ผู้ร่วมงานยังได้เข้าชม “แคสเซีย ภูเก็ต” โรงแรมใหม่แบรนด์ที่สามโดยกลุ่มบันยันทรี ซึ่งเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเมื่อเดือนตุลาคมปี 2558 เพื่อนำเสนอรูปแบบการให้บริการที่แปลกใหม่ ได้แรงบันดาลใจจากไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ในแนวคิด “ชีวิตสนุกสนานในแบบของคุณ” (Live, Laugh, Love Your Way) ให้แขกได้เพลิดเพลินกับงานเลี้ยงค็อกเทล เคล้าเสียงแซ็กโซโฟน พร้อมชมพระอาทิตย์ตกดินในทิวทัศน์ทะเลสาปที่เชื่อมต่อกับชายทะเลอย่างสวยงาม

ต่อด้วยงานเลี้ยงอาหารค่ำซึ่งจัดขึ้นบนสนามลากูน่ากอล์ฟ ณ หลุมที่ 18 ในธีม “แบทเทิล ออฟ เดอะ เชฟ (Battle of the Chefs) ให้ผู้ร่วมงานได้ร่วมชมศิลปะการปรุงอาหารโดยเชฟและทีมงานที่มากความสามารถจากหลายโรงแรมในกลุ่มลากูน่า ภูเก็ต อาทิ อังสนาลากูน่าภูเก็ต บันยันทรีภูเก็ต ดุสิตธานีลากูน่าภูเก็ต และเอ้าท์ริกเกอร์ลากูน่าภูเก็ตบีชรีสอร์ท นำเสนอเมนูหลากหลาย ทั้งเลบานีส ไทย เมดิเตอเรเนียน และเม็กซิกัน เรียกเสียงฮือฮาแก่ผู้ร่วมงานได้ตลอดคืน

งานเลี้ยงอาหารค่ำในธีม “แบทเทิล ออฟ เดอะ เชฟ”
งานเลี้ยงอาหารค่ำในธีม “แบทเทิล ออฟ เดอะ เชฟ”

นอกจากงานกอล์ฟสุดสัปดาห์ ณ ลากูน่า ภูเก็ต ในการเดินทางมาเยือนภูเก็ตครั้งนี้ เซอร์นิค ฟัลโด ยังได้รับเชิญเป็นแขกกิตติมศักดิ์ในการเปิดตัวศูนย์กอลฟ์แห่งใหม่ ณ โรงเรียนนานาชาติบริติชภูเก็ต เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 10 มีนาคม 2559 โดยศูนย์กอล์ฟแห่งนี้สร้างขึ้นเพื่อเปิดโอกาสให้นักกอล์ฟเยาวชนของโรงเรียนได้มีพื้นที่เพื่อฝึกฝนฝีมือกอล์ฟอย่างเต็มรูปแบบ

นับตั้งแต่งานเปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อต้นปี 2558 สนามลากูน่ากอล์ฟภูเก็ต ได้มีโอกาสต้อนรับโปรกอล์ฟชื่อดังระดับโลก รวมไปถึงศิลปินชั้นนำอย่างต่อเนื่อง รวมทั้งเซอร์นิค ฟัลโด แบรนด์แอมบาสเดอร์

รีสอร์ทครบวงจรลากูน่าภูเก็ต เป็นแหล่งรวมที่พักและกิจกรรมวันพักผ่อนหลากหลาย นอกจากสนามกอล์ฟมาตรฐาน 18 หลุม ยังมีสปา ช้อปปิ้ง ทัวร์ และอื่นๆ รวมไปถึงที่พักและโครงการอสังหาในเครือบันยันทรี ซึ่งพร้อมมอบทางเลือกที่แตกต่างเพื่อสอดรับไลฟ์สไตล์ของผู้สนใจ รวมทั้งนักลงทุนในธุรกิจอสังหา จากระดับราคาที่เป็นเจ้าของได้ไม่ยากเช่นแคสเซียภูเก็ต  โครงการลากูน่าปาร์คในรูปแบบวิลล่าร่วมสมัยแถมพ่วงสมาชิกกอล์ฟคลับฟรีห้าปี ไปจนถึงโครงการบันยันทรีแกรนด์เรสซิเดนท์สุดหรูห้าห้องนอน โดยท่านสามารถเข้าชมรายละเอียดโครงการอสังหาฯเพิ่มเติมได้ที่ lagunaproperty.com

Related Post

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.