Maroon 5 มาเยือนลากูน่าภูเก็ตกอล์ฟคลับ โชว์วงสวิง 18 หลุม 2 วันซ้อน

Maroon 5 มาเยือนลากูน่าภูเก็ตกอล์ฟคลับ โชว์วงสวิง 18 หลุม 2 วันซ้อน

Maroon 5 มาเยือนลากูน่าภูเก็ตกอล์ฟคลับ โชว์วงสวิง 18 หลุม 2 วันซ้อน
อดัม เลอวีน และสมาชิกวง Maroon 5 ลงสนาม 18 หลุมทดสอบฝีมือถึง 2 รอบ ณ ลากูน่าภูเก็ต กอล์ฟคลับ เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

สนามกอล์ฟลากูน่าภูเก็ตกอล์ฟคลับซึ่งเพิ่งเผยโฉมหลังปรับปรุงใหม่เมื่อต้นปีที่ผ่านมา มีโอกาสได้ต้อนรับศิลปินชั้นนำอย่าง อดัม เลอวีน และสมาชิกวง Maroon 5 (มารูนไฟว์) วงดนตรีระดับโลกเจ้าของเพลงฮิตติดชาร์ตอันดับต้นๆ จากอเมริกา

สมาชิกวง Maroon 5 ลงสนามทดสอบฝีมือโดยออกรอบ 18 หลุมถึง 2 รอบเมื่อวันศุกร์ที่ 11 และวันเสาร์ที่ 12 กันยายนที่ผ่านมา โดยเป็นการประเดิมสนามลากูน่าภูเก็ตกอล์ฟคลับครั้งแรกของศิลปินทั้ง 5 ในช่วงหยุดพักผ่อนระหว่างการแสดงคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์ในเอเชียและออสเตรเลีย

นายพอล วิลสัน ผู้อำนวยการสนามกอล์ฟลากูน่าภูเก็ตฯ กล่าวว่า “อดัมเล่าให้ฟังว่าเขาเพิ่งเริ่มตีกอล์ฟได้เพียง 4 ปีเท่านั้น และเป้าหมายต่อไปของเขาคือทำสถิติตีต่ำกว่า 90 ให้ได้” นายพอลกล่าวต่อว่า “ทีมลากูน่าภูเก็ตกอล์ฟคลับเป็นแฟนเพลงตัวยงของ Maroon 5 และเราต่างรู้สึกประทับใจในการมาเยือนครั้งนี้มาก โดยเฉพาะบรรดาแคดดี้ที่ทั้งตื่นเต้นและดีใจที่ได้ช่วยนำทางศิลปินในดวงใจบนสนามแห่งนี้ เราหวังว่าจะได้ต้อนรับ Maroon 5 สู่ลากูน่า ภูเก็ตอีกครั้งเร็วๆนี้ครับ”

ปัจจุบัน สนามกอล์ฟลากูน่าภูเก็ตกอล์ฟคลับเป็นที่นิยมของนักกอล์ฟทั้งโปรและมือสมัครเล่น และยังมีโอกาสได้ต้อนรับศิลปินชั้นนำอย่างต่อเนื่อง นักกอล์ฟต่างพึงพอใจในสนามที่ต้องวางแผนการเล่นอย่างมีชั้นเชิง รวมทั้งพื้นผิวสนามที่มีคุณภาพมาตรฐานระดับโลก ซึ่งตั้งอยู่บนใจกลางรีสอร์ทครบวงจรที่ดีที่สุดในเอเชียแห่งนี้

สนามกอล์ฟลากูน่าภูเก็ตกอล์ฟคลับโฉมใหม่ ได้มอบประสบการณ์กอล์ฟที่สมบูรณ์แบบแก่นักกอล์ฟทุกระดับความสามารถ สนามได้รับการปรับเปลี่ยนทัศนียภาพใหม่ทั้งหมด ประกอบด้วยวิวทะเลสาป ต้นมะพร้าวเรียงราย และลอนลูกคลื่นบนแฟร์เวย์เพิ่มคุณภาพและความน่าสนใจในการเล่นได้เป็นอย่างดี ทำให้นักกอล์ฟได้เลือกออกแบบช็อตการตีได้อย่างหลากหลาย

สามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ลากูน่าภูเก็ตกอล์ฟคลับได้ที่ www.lagunaphuketgolf.com หรือ facebook.com/lagunaphuketgc

Related Post

เช็คลิสต์ชิลๆ เข้าภูเก็ต หลังเปิดประเทศ 1 พ.ย. เดินตัวปลิวเที่ยวสบาย

เช็คลิสต์ชิลๆ เข้าภูเก็ต หลังเปิดประเทศ 1 พ.ย. เดินตัวปลิวเที่ยวสบาย

เปิดประเทศตั้งแต่ 1 พ.ย. ที่ผ่านมา เพื่อนทั้งไทยทั้งเทศทั่วโลก ถามกันมาแน่น อยากจะบินลัดฟ้ามาภูเก็ต จัดทริปล่องเรือ ดำน้ำ

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.