ฟุตซอลพิบูลคัพเปิดฉากฟาดแข้ง

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 4 ก.ย. 52 ที่โรงยิมเนเซี่ยม 1 สะพานหิน ภูเก็ต นางสาวสมใจ  สุวรรณ ศุภพนา นายกเทศมนตรีนครภูเก็ต เป็นประธานพิธีเปิดการแข่งขันฟุตซอลพิบูลคัพครั้งที่ 2 ประจำปี 2552 ซึ่งจัดโดยโรงเรียนเทศบาลพิบูลสวัสดี โดยมีคณะครู อาจารย์ และนักกีฬาเข้าร่วม

นายนที  ถิ่นสาคู ผู้อำนวยการโรงเรียนเทศบาลพิบูลสวัสดี กล่าวว่า ทางโรงเรียนเทศบาลพิบูลสวัสดี จัดการ แข่งขันฟุตซอลครั้งนี้ เพื่อหารายได้จัดตั้งเป็นกองทุนการศึกษาให้กับนัก เรียนยากจนและเพื่อส่งเสริมนักกีฬาที่เรียนแต่แต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ รวมทั้งเพื่อนำได้จากการแข่งขันไปสนับสนุนกิจกรรมกีฬา ของโรงเรียนที่สำคัญ เพื่อต้องการให้เยาวชนได้ใช้เวลาว่าง ให้เกิดประโยชน์ด้วยการเล่นกีฬา ลดปัญหายาเสพติด ตลอดจนเป็นการส่งเสริมความสามัคคีในหน่วยงานภาครัฐ โรงเรียน ผู้ปกครอง ให้กลมเกลียวแน่นแฟ้นยิ่งขึ้น

สำหรับประเภทการแข่งขันได้เปิดเป็นรุ่นประชาชนทั่วไป OPEN ทีมที่ชนะเลิศ จะได้รับเงินรางวัล 20,000 บาท พร้อมถ้วยเกียรติยศ รองชนะเลิศอันดับที่ 1,2,3 รับถ้วยเกียรติยศพร้อมเงินรางวัล 10,000 , 5,000, 3,000 บาท ตามลำดับ

สำหรับ คู่เปิดสนามเป็นการพบกันระหว่างทีมผู้สื่อข่าวภูเก็ต กับ ทีมคณะครูโรงเรียนพิบูลสวัสดี ผลการแข่งขันปรากฏว่า ทีมผู้สื่อข่าวภูเก็ต ชนะไป 4 : 2

Related Post

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.