บลูทรี ภูเก็ต ประเดิมเปิดสนามใหม่จัดการแข่งขัน Blue Tree Skate Park

บลูทรี ภูเก็ต ประเดิมเปิดสนามใหม่จัดการแข่งขัน Blue Tree Skate Park

บลูทรี ภูเก็ต ประเดิมเปิดสนามสเก็ตแห่งใหม่ แห่งแรกของภูเก็ตที่สร้างสรรคอนเซปต์โดยนักสเก็ตเพื่อชาวสเก็ต และเป็นสนามที่เหมาะสำหรับทุกคนตั้งแต่ระดับเริ้มต้นจนถึงระดับโปรเฟสชั่นแนล จัดการแข่งขันสเก็ตบอร์ด และ เซิร์ฟสเก็ต ในวันเสาร์ที่ 6 พฤศจิกายน 2564 เพื่อให้ชาวสเก็ตบอร์ดและเซิร์ฟ สเก็ตได้ทดสอบและท้าทายความสามารถภายในสนามเดียวกัน

ถือเป็นงานเปิดตัว บลูทรี สเก็ตปาร์ค อย่างเป็นทางการ ตามคอนเซปต์ที่ต้องการสร้างให้เกิดชุมชนชาว สเก็ตที่เป็นหนึ่งเดียวกัน โดยการแข่งขันแบ่งเป็น 5 ประเภท ได้แก่ Open ชาย, Open หญิง, U15 ชาย (1-15 ปี), U15 หญิง (1-15 ปี) และเพิ่มความสนุกเป็นพิเศษกับประเภทการแข่งขันแต่งแฟนซีสเก็ต โดย บรรยากาศภายในงานเป็นไปอย่างสนุกสนานและอบอุ่น โดยได้รับความสนใจจากชุมชนชาวสเก็ตในภูเก็ตและเยาวชนเข้าร่วมแข่งขันและร่วมเชียร์คึกคัก พร้อมได้รับการสนับสนุนกิจกรรมจากแบรนด์สินค้าต่างๆ ได้แก่ sponsors 69 Slam Thailand, 2wenty8, Pammookkoo Resort by Kata Group, Zika Beachwear, 92 Pop Shop, Hype Mountain และ LAI LANG Surf & Skate Phuket

“ถือเป็นความตั้งใจของทีมบลูทรีที่ต้องการเริ่มต้นอย่างมั่นคง โดยการจัดกิจกรรมอีเว้นต์ครั้งนี้เป็นอีเว้นต์สเกลเล็กเพื่อโฟกัสสำหรับชาวภูเก็ตและคอมมูนิตี้ท้องถิ่นเป็นอันดับแรก เพราะเราเชื่อว่าการได้รับแรงสนับสนุนจากคอมมูนิตี้ถือเป็นแรงส่งสำคัญที่จะให้ก้าวต่อไปในการจัดกิจกรรมอีเว้นต์สเกลระดับใหญ่ไม่ว่าจะเป็นระดับประเทศ และระดับนานาชาติประสบความสำเร็จได้ง่ายขึ้น โดยในแผนการตลาดระยะยาวเราเชื่อว่าเทรนด์เรื่องกีฬาและเทรนด์กิจกรรมแอคทีฟเป็นจุดดึงดูดนักท่องเที่ยวกลุ่มนิวคิดส์ต่างๆทั้งไทยและต่างประเทศ ซึ่งบลูทรี ภูเก็ตได้เตรียมกิจกรรม Health & Sport ไว้อย่างมากมายเพื่อรองรับเทรนด์ความต้องการนี้ ” คุณเฮงค์ สิจมา คอมเมอร์เชียล ไดเร็ตเตอร์ บลูทรี ภูเก็ต กล่าว

นอกเหนือจากการแข่งขันแล้ว ภายในงานแข่งขันบลูทรีสเก็ตปาร์ค ยังจัดสรรกิจกรรมความบันเทิงต่างๆอาทิ บู้ธสินค้าสเก็ตบอร์ด กิจกรรมเกมส์แจกของรางวัล พร้อมอาหารและเสียงเพลงเป็นสีสันให้ผู้ร่วมงานได้มาใช้เวลาที่บลูทรีสเก็ตปาร์คได้ตลอดทั้งวัน

รายชื่อผู้ชนะ 1st Blue Tree Skate Park competition

𝙊𝙥𝙚𝙣 𝙈𝙖𝙡𝙚 𝙎𝙠𝙖𝙩𝙚𝙗𝙤𝙖𝙧𝙙

ผู้ชนะลำดับที่ 1 กฤตพล ภู่ต้อง

ผู้ชนะลำดับที่ 2 Marlon Narty

ผู้ชนะลำดับที่ 3 อรธินทร์ มีวัน

𝙐15 𝙈𝙖𝙡𝙚 𝙎𝙠𝙖𝙩𝙚𝙗𝙤𝙖𝙧𝙙

ผู้ชนะลำดับที่ 1 พัชรดนัย สุขสมบูรณ์

ผู้ชนะลำดับที่ 2 พชรพล สิงฆ์คะระ

ผู้ชนะลำดับที่ 3 ทีปกร ทัศนโกวิทย์

𝙐15 𝙁𝙚𝙢𝙖𝙡𝙚 𝙎𝙠𝙖𝙩𝙚𝙗𝙤𝙖𝙧𝙙

ผู้ชนะลำดับที่ 1 ณิชชณัช เรืองฤทธิ์

ผู้ชนะลำดับที่ 2 พิชญ์สินี สุขสมบูรณ์

𝙊𝙥𝙚𝙣 𝙈𝙖𝙡𝙚 𝙎𝙪𝙧𝙛 𝙨𝙠𝙖𝙩𝙚

ผู้ชนะลำดับที่ 1 กฤตนัช นามวงศ์

ผู้ชนะลำดับที่ 2 พงษ์เผ่า ยาหยี

ผู้ชนะลำดับที่ 3 Nathan Lowry

𝙊𝙥𝙚𝙣 𝙁𝙚𝙢𝙖𝙡𝙚 𝙎𝙪𝙧𝙛 𝙨𝙠𝙖𝙩𝙚

ผู้ชนะลำดับที่ 1 Annissa Flynn

ผู้ชนะลำดับที่ 2 Suchitra Hongsa

ผู้ชนะลำดับที่ 3 Tanawut Ritchuay

𝙐15 𝙈𝙖𝙡𝙚 𝙎𝙪𝙧𝙛 𝙨𝙠𝙖𝙩𝙚

ผู้ชนะลำดับที่ 1 กฤตนัช นามวงศ์

ผู้ชนะลำดับที่ 2 พัชรดนัย สุขสมบูรณ์

ผู้ชนะลำดับที่ 3 กัณฑ์อเนก พุทธให้

𝙐15 𝙁𝙚𝙢𝙖𝙡𝙚 𝙎𝙪𝙧𝙛 𝙨𝙠𝙖𝙩𝙚

ผู้ชนะลำดับที่ 1 พิชญ์สินี สุขสมบูรณ์

ผู้ชนะลำดับที่ 2 ณิชชณัช เรืองฤทธิ์

สำหรับผู้ที่สนใจมาใช้สนามบลูทรี สเก็ตปาร์ค เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่ 10.00 – 20.00 ทุกวัน สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเฟสบุ๊ค บลูทรีภูเก็ต หรือโทรสอบถามที่ 076 602 435 และเว็ปไซต์ www.bluetree.fun

Related Post

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.