บลูทรี ภูเก็ต เปิดตัวการแข่งขัน อแควธลอน ครั้งแรก

บลูทรี ภูเก็ต เปิดตัวการแข่งขัน อแควธลอน ครั้งแรก

บลูทรี ภูเก็ต เตรียมจัดการแข่งขัน อแควธลอน (Aquathlon) ครั้งแรก ซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2565 เวลาการแข่งขันระหว่าง 7.00 – 11.00 น. โดยการแข่งขันอแควธลอน คือ การรวมการแข่งขันกีฬาว่ายน้ำและวิ่งเข้าด้วยกัน โดยผู้แข่งขันจะต้องแข่งว่ายน้ำและต่อด้วยการวิ่งต่อเนื่องกันไป ทั้งนี้ บลูทรี ภูเก็ต อยากเชิญชวนนักกีฬาทั้งในภูเก็ตและทั่วประเทศไทยเข้าร่วมการแข่งขัน

บลูทรี ภูเก็ต เป็นมากกว่าสวนน้ํา คุณเปาโล รันโดเน่ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท บลูทรี ภูเก็ต กล่าว “เรามีสิ่งอํานวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมซึ่งเหมาะสําหรับการแข่งขันกีฬาหลายประเภท” เราไม่เพียงมีพื้นที่ชายหาดทะเลสาบคริสตัล หรือ คริสตัลลากูนขนาดใหญ่เท่านั้น แต่ยังมีเส้นทางวิ่งออกกําลังกาย สวนป่า ลานสเก็ตและร้านอาหารหลากหลาย รวมถึง ฟู้ดทรัค โดยทั้งหมดตั้งอยู่ภายในพื้นที่ 140 ไร่ บนภูมิทัศน์ป่าเขตร้อนที่สวยงาม คุณเปาโล รันโดเน่ กล่าวต่อว่า “บลูทรี อแควธลอน (Blue Tree Aquathlon) ครั้งแรกของเราจะเป็นอีเว้นต์เปิดตัวที่ยอดเยี่ยมเพื่อนำไปสู่การแข่งขันกีฬาปลายปีอีกหลายรายการในช่วงไฮซีซั่นของเรา รวมถึงการแข่งขันกีฬาระดับนานาชาติ เช่น Pho3nix Kids Triathlons และ Spartan APAC Championship 2022 ซึ่งจะจัดขึ้นในเดือนพฤศจิกายนปีนี้”

สำหรับการแข่งขัน บลูทรี อแควธลอน (Blue Tree Aquathlon) ครั้งแรกนี้มีการแบ่งประเภทการแข่งขันที่เหมาะสําหรับทุกคน ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ หรือ ผู้เริ่มต้นและผู้ที่เคยเข้าร่วมการแข่งขันมาก่อน

-ประเภทเดี่ยว ราคาค่าสมัคร 850 บาท (รวมเสื้อเข้าเส้นชัยและตั๋วเข้าเล่นน้ำลากูน)
-ทีมวิ่งผลัด ราคาค่าสมัคร 1,500 บาท (รวมเสื้อเข้าเส้นชัย 2 ตัว และตั๋วเข้าเล่นน้ำลากูน 2 ใบ)

การลงทะเบียนสําหรับ บลูทรี อแควธลอน (Blue Tree Aquathlon) เปิดรับสมัครแล้ววันนี้จนถึงวันที่ 22 กันยายน 2022

หากต้องการลงทะเบียนให้คลิกที่ลิงค์: https://bluetree.reserveyourvenue.com/event/09-24-2022/blue-tree-aquathlon-2022

สําหรับรายละเอียดเพิ่มเติมโปรดติดตามบลูทรี ภูเก็ต บน Facebook และเว็บไซต์ www.BlueTree.fun

Related Post

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.