ฉลามขาว เกร็ก นอร์แมน บุกบลูแคนยอนคันทรีคลับ ภูเก็ต

ฉลามขาว เกร็ก นอร์แมน บุกบลูแคนยอนคันทรีคลับ ภูเก็ต

ผู้บริหารและพนักงานบลูแคนยอนคันทรีคลับ ได้ให้การต้อนรับ“ฉลามขาว” เกร็ก นอร์แมน นักกอล์ฟระดับโลก กลับมาสู่สถานที่แห่งชัยชนะของเขาในรายการจอห์นนี่ วอล์กเกอร์ คลาสสิกในปี 1994 การกลับมาเยี่ยมชมสนามกอล์ฟบลูแคนยอนคันทรีคลับของนอร์แมนครั้งนี้ ได้เกิดขึ้นในช่วงเวลาที่กีฬากอล์ฟกำลังพัฒนาไปอย่างรวดเร็ว โดยมีเทคโนโลยี รูปแบบ และการรวมตัวของพันธมิตรใหม่ๆ เข้ามามีส่วนร่วมในการเปลี่ยนแปลงรูปแบบของเกมส์การแข่งขัน และในฐานะ CEO ของ LIV Golf นอร์แมนได้เป็นผู้นำในการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้ ทำให้การกลับมาที่สโมสรหลังจากผ่านไป 29 ปีเป็นการระลึกถึงอดีต ฉลองกับปัจจุบัน และอนาคตของวงการกอล์ฟ และยังเป็นสิ่งกระตุ้นเตือนถึงแรงบันดาลใจของนักกอล์ฟจากรุ่นสู่รุ่นอีกด้วย

คุณประพันธ์ อัศวอารี ประธานกรรมการ บลูแคนยอน คันทรีคลับ ได้กล่าวต้อนรับ มิสเตอร์ เกร็ก นอร์แมน CEO ของ LIV Golf “เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับมิสเตอร์เกร็ก นอร์แมน สู่บลูแคนยอน คันทรีคลับ ที่ซึ่งเขาเคยได้ฝากชัยชนะไว้ในการแข่งขันรายการ Johnnie Walker Classic ในปี 1994 การมาเยือนของเขาบ่งบอกถึงการเริ่มต้นบทบาทใหม่และการพัฒนาสู่ก้าวต่อไปของบลูแคนยอนฯ และเรามีความตื่นเต้นที่จะหารือเกี่ยวกับโครงการที่มีศักยภาพซึ่งจะช่วยยกระดับประสบการณ์การเล่นกอล์ฟที่สนามฯของเราให้ดียิ่งขึ้น”

ในระหว่างการเยือนครั้งนี้ มิสเตอร์ นอร์แมนมีวัตถุประสงค์ที่จะเยี่ยมชมสนามบลูแคนยอนคันทรีคลับ ซึ่งถือว่าเป็นหนึ่งในสนามกอล์ฟที่ดีที่สุดในเอเชีย และจะพบกับทีมผู้บริหารของสนามฯ เพื่อหารือเกี่ยวกับโครงการที่มีความเป็นไปได้ในอนาคตอันใกล้ ในการพัฒนาสนามฯ ให้เป็นจุดหมายปลายทางการเล่นกอล์ฟชั้นนำในเอเชียต่อไป

บลูแคนยอนคันทรีคลับมีชื่อเสียงในด้านสนามกอล์ฟ, สิ่งอำนวยความสะดวกระดับโลก, และทิวทัศน์อันงดงาม และการเยี่ยมชมครั้งนี้ มิสเตอร์ นอร์แมน ถือเป็นเครื่องพิสูจน์ถึงความมุ่งมั่นของสนามฯ ในการมอบประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมให้กับนักกอล์ฟ และทางผู้บริหารสนามบลูแคนยอนคันทรีคลับมีความเชื่อมั่นว่าความร่วมมือครั้งนี้กับมิสเตอร์ นอร์แมน จะนำมาซึ่งความตื่นเต้นและโอกาสใหม่ๆ สู่ผู้ที่ชื่นชอบการเล่นกอล์ฟในภูมิภาคเอเชียและทั่วโลก

Related Post

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.