โฟร์พอยท์ส บาย เชอราตัน ป่าตอง คว้ารางวัล MICE Friendly Design Award

โฟร์พอยท์ส บาย เชอราตัน ป่าตอง คว้ารางวัล MICE Friendly Design Award

โรงแรมโฟร์พอยท์ส บาย เชอราตัน ภูเก็ต ป่าตอง บีช รีสอร์ท รับรางวัล Friendly Design Award ประเภท MICE for All ในงาน Thailand Friendly Design Expo 2022 ซึ่งจัดขึ้นที่ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา เมื่อวันที่ 18-22 ธันวาคม 2565

MICE Friendly Design Award เป็นรางวัลที่ตระหนักถึงการส่งเสริม และสร้างอารยสถาปัตย์ เพื่อให้นักเดินทางทุกท่านสามารถใช้ประโยชน์อย่างสะดวก ปลอดภัย ทันสมัย และเข้าถึงได้ ซึ่งได้มีการยกย่องให้ โรงแรมโฟร์พอยท์ส บาย เชอราตัน ภูเก็ต ป่าตอง บีช รีสอร์ท เป็นองค์กรที่โดดเด่นในการส่งเสริมและเป็นผู้นำในการจัดงานสำหรับโอกาสพิเศษต่าง ๆ อาทิ งานประชุม งานอีเวนต์ และงานแต่งงาน ด้วยแนวคิดการออกแบบที่เป็นมาตรฐานสากล และเป็นมิตรกับคนทั่วไป

“สิ่งนี้เป็นความสำเร็จที่น่าภาคภูมิใจเป็นอย่างมาก” มร. ดาริน ฮัดสัน ผู้จัดการทั่วไป โฟร์พอยท์ส บาย เชอราตัน ภูเก็ต ป่าตอง บีช รีสอร์ท กล่าวว่า “รางวัลนี้สะท้อนถึงการท่องเที่ยวแบบมีส่วนร่วมทั้งจากภาครัฐและภาคเอกชน และการได้รับรางวัลนี้จะช่วยส่งเสริมให้
รีสอร์ทของเรากลายเป็น MICE รีสอร์ทชั้นนำของภูเก็ตได้อีกด้วย”

ด้วยพื้นที่จัดงานที่รวมกันมากกว่า 1,200 ตารางเมตร ประกอบด้วยห้องบอลรูม 2 ห้อง และห้องประชุม 7 ห้อง โรงแรมโฟร์พอยท์ส บาย เชอราตัน ภูเก็ต ป่าตอง บีช รีสอร์ท เป็นสถานที่จัดงานที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการประชุมองค์กร งานอีเวนต์ และงานแต่งงาน รวมถึงยังมีพื้นที่กลางแจ้งอีกกว่า 1,000 ตารางเมตร เพื่อรองรับการจัดประชุมหลายรูปแบบ ซึ่งที่ทุกพื้นที่จัดงานภายในรีสอร์ท ผู้พิการสามารถเข้าถึงได้เช่นกัน

Related Post

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.