นักปั่นกว่า 2,000 คน ร่วม ถีบหรอย กินของ แลในทู

นักปั่นกว่า 2,000 คน ร่วม ถีบหรอย กินของ แลในทู

นักปั่นกว่า 2,000 คน ร่วมโครงการถีบหรอย กินของ แลในทู ต้านภัยยาเสพติด
นักปั่นกว่า 2,000 คน ร่วมโครงการถีบหรอย กินของ แลในทู ต้านภัยยาเสพติด

วันอาทิตย์ที่ 19 กรกฎาคม 2558 เวลา 18.30 น. ณ บริเวณหน้าสำนักงานเทศบาลเมืองกะทู้ นายชัยอนันท์ สุทธิกุล นายกเทศมนตรีเมืองกะทู้ เป็นประธานกล่าวเปิดกิจกรรมปั่นจักรยานต้านยาเสพติด ” ถีบหรอย กินของ แลในทู” โดยในวันที่ 19 กรกฎาคม เป็นการปั่นประเภท Free bike โดยได้รับเกียรติจาก นายเรวัต อารีรอบ อดีตสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดภูเก็ต นางสาวบรรยง เก็บทรัพย์ รองนายกเทศมนตรีเมืองป่าตอง นายอรุณ โสฬส นายกเทศมนตรีตำบลราไวย์ รวมทั้ง คณะผู้บริหารเทศบาลเมืองกะทู้ ประธานสภา สมาชิกสภาและผู้มีใจรักในการปั่นจักรยาน เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้อย่างคับคั่ง

นายชัยอนันท์ กล่าวว่า โครงการ “ถีบหรอย กินของ แลในทู ต้านภัยยาเสพติด” ไม่ได้เป็นโครงการที่ส่งเสริมการออกกำลังกายเพียงอย่างเดียว แต่ยังเล็งเห็นความสำคัญเรื่องวัฒนธรรมด้วย โดยมีการเชิญชวนผู้ร่วมปั่นได้ชมทิวทัศน์และความสวยงามของสถานที่ต่าง ๆ โดยรอบของเมืองกะทู้   กำหนดจัดขึ้นในวันที่ 18 – 19 กรกฏาคม 2558 โดยกำหนดให้วันที่ 18 กรฏาคม 2558 เป็นวัน Lady Bike นักปั่นหญิงจะได้มารวมพลังให้เห็นว่าผู้หญิงก็มีใจรักในการออกกำลังกาย โดยเฉพาะการปั่นจักรยานไม่แพ้ผู้ชาย ส่วนในวันที่ 19 กรกฏาคม 2558 กำหนดให้เป็นวัน Open Bike คือไม่กำหนด ทุกคนสามารถเข้าร่วมการปั่นได้ โดยไม่จำกัดรุ่นจักรยาน, เพศและวัย เพื่อเป็นการส่งเสริมการออกกำลังกายในประชาชนทุกเพศ ทุกวัย

นักปั่นกว่า 2,000 คน ร่วมโครงการถีบหรอย กินของ แลในทู ต้านภัยยาเสพติดhttp://news.phuketindex.com/sport/bike-2-226362.html

Posted by PhuketJournal.com on Tuesday, July 21, 2015

Related Post

เช็คลิสต์ชิลๆ เข้าภูเก็ต หลังเปิดประเทศ 1 พ.ย. เดินตัวปลิวเที่ยวสบาย

เช็คลิสต์ชิลๆ เข้าภูเก็ต หลังเปิดประเทศ 1 พ.ย. เดินตัวปลิวเที่ยวสบาย

เปิดประเทศตั้งแต่ 1 พ.ย. ที่ผ่านมา เพื่อนทั้งไทยทั้งเทศทั่วโลก ถามกันมาแน่น อยากจะบินลัดฟ้ามาภูเก็ต จัดทริปล่องเรือ ดำน้ำ

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.