‘ปลุกความสนุก สร้างสีสีนยามราตรี’ ที่ไนท์ไลฟ์ ป่าตอง กับ แนน – ศศิธรรัตน์

visit phuket

Visit Phuket คือคำง่ายๆ ที่แปลใจความตรงตัวได้ว่า ‘เชิญชวนมาที่ภูเก็ต’  เพื่อท่องเที่ยวในดินแดนอันเลื่องชื่อด้านความงดงามทางธรรมชาติระดับโลก และเป็นเกาะที่มากไปด้วยสีสันพร้อมความสนุกสนาน จากหลากหลายกิจกรรมที่มีรองรับทุกความต้องการของผู้มาเยือน เพราะประสบการณ์สุดพิเศษจะเกิดขึ้นกับทุกคนที่ได้มาเยือนเกาะสวรรค์แห่งนี้

Phuketindex.com ขอนำความประทับใจที่มีต่อภูเก็ตจากบุคคลต่างๆ มาบอกเล่าที่นี่ และขอเชิญชวนทุกคนให้ได้เข้ามาสัมผัสกับความสนุกเช่นเดียวกับพวกเขา เพราะนี่คือพื้นที่ส่วนตัวสำหรับทุกคน ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร มาจากไหน หรือทำอาชีพอะไร เรายินดีเปิดรับทุกความคิดเห็น เพื่อร่วมกันส่งเสริมการท่องเที่ยวของจังหวัดภูเก็ต

  • ส่งเรื่องราวและข้อมูลสำหรับคอลัมน์ Visit Phuket ของคุณมาได้ที่ reporter@guidevision.com
  • พร้อมดาวน์โหลดแบนเนอร์ Visit Phuket (ขนาดA4) และนำมาถ่ายรูปคู่กับตัวคุณ โหลดได้ที่นี่

Sasithornrat

แนน – ศศิธรรัตน์ พรมวิชัย เจ้าหน้าที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัทไกด์วิชั่น

หญิงสาวชาวศรีตรัง พกพาบุคลิกสดใส ร่าเริง เดินทางมุ่งตรงสู่จังหวัดภูเก็ต เพื่อเริ่มต้นบทบาทการทำงานในฐานะ พีอาร์สาว  แห่งครอบครัวไกด์วิชั่น / Phuketindex.com ของพวกเรา รอยยิ้มและเสียงหัวเราะ ไม่เคยขาดแคลนเมื่อเธอผู้นี้ประจำการในออฟฟิศสุดอบอุ่นของเรา และระหว่างที่เธอกำลังจะบอกเล่าถึงความประทับใจที่มีต่อภูเก็ต รอยยิ้มที่มุมปากส่งสัญญาณว่าเธอกำลังจะสร้างความขำขันให้กับเราอีกแล้ว ก่อนที่เราจะควบคุมสถานการณ์ และร้องขอให้เธอตอบเราด้วยความจริงจัง โชคดีที่เราทำสำเร็จ เธอจึงได้เริ่มประโยคสนทนาดังต่อไปนี้…

“แนนเป็นคนตรังค่ะ แต่เรียนจบปริญญาตรี จาก ม.ราชภัฏนครศรีธรรมราช หลังจากนั้น ก็บอกตัวเองว่าไปหางานทำที่ภูเก็ตเหอะ จากเหตุผลส่วนตัวที่เคยมาเที่ยว และรู้สึกประทับใจมากๆ เพราะที่ท่องเที่ยวของภูเก็ตล้วนน่าสนใจเกินห้ามใจ โดยเฉพาะ ไนท์ไลฟ์ ที่ป่าตอง เป็นอะไรที่มีสีสันมากค่ะ ทั้งห้างสรรพสินค้า, ผับ – บาร์, ร้านอาหาร, ร้านขายสินค้า, โชว์การแสดงต่างๆ รวมถึงนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติล้วนช่วยเพิ่มดีกรีความคึกคักได้อย่างมาก

ในขณะที่ในส่วนอื่นของจังหวัดภูเก็ตหลับใหล ผู้คนในพื้นที่ป่าตองยังคงกระปรี้กระเปร่า และตื่นเต้นไปกับบีทดนตรีมันส์ๆ พร้อมสำราญไปกับอาหารและเครื่องดื่มอีกสารพัดชนิด ช่วยเติมเต็มความสมบูรณ์ในการมาท่องเที่ยวได้อย่างดีเยี่ยม ว่างเป็นไม่ได้ค่ะ! เพราะแนนมักจะชักชวนเพื่อนๆ มาสนุกสนานตามภาษาคนวัยเรากันที่ ไนท์ไลฟ์  ป่าตอง เสมอค่ะ หวังว่าค่ำคืนนี้แนนจะได้เจอเพื่อนๆมาเที่ยวที่นี่กันมากๆนะคะ”

ป่าตอง

ข้อมูลไนท์ไลฟ์ ป่าตอง

หากท่านเป็นนักท่องราตรีอย่างแท้จริง หาดป่าตองยามค่ำคืนเป็นอีกสถานที่หนึ่งที่ไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง หาดป่าตองยามค่ำคืนเป็นที่นิยมของนักท่องราตรีเป็นอย่างมาก ในขณะที่พระอาทิตย์ลับขอบฟ้าลง ถนนหลายสายจะถูกตื่นขึ้นพร้อมกับแสงสี ที่ดูจะสนุกสนานเป็นอย่างมาก  โดยจะมีผับและบาร์ หรือบาร์เบียร์เป็นจำนวนมาก และนั้นคือดูจะไม่เหมาะสำหรับ นักท่องราตรีแบบครอบครัวเท่าไรนัก แต่นอกเหนือจากถนนแห่งแสงสีที่ไม่เคยลับในยามค่ำคืนนี้ ในบริเวณใกล้กันยังมีกิจกรรมประเภทแสดงโชว์จำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็น โชว์มวยไทย, ไซมอนท์คาบาเรต์, ฮาร์ดร็อก คาเฟ่ ฯลฯ ทั้งหมดนี้รอให้ท่านได้มาสัมผัส รับรองว่าจะเป็นประสบการณ์ที่น่าตื่นตายิ่งนัก หาดป่าตองยามค่ำคืนนับเป็นอีกหนึ่งสถานที่ซึ่งสร้างชื่อเสียงให้กับจังหวัดภูเก็ต ไม่แพ้ชายหาดงามๆเลยทีเดียว

ความคิดเห็นจาก Phuketindex.com

จังหวัดชลบุรี มีพัทยา แล้วทำไมภูเก็ต จะมีป่าตองไม่ได้ ฟีลลิ่งในการท่องเที่ยวของป่าตอง โดยเฉพาะการท่องเที่ยวไนท์ไลฟ์ เป็นที่รู้กันสำหรับผู้ที่เคยมาท่องเที่ยวว่า อัดแน่นไปด้วยสีสันและความสนุกสนาน กิจกรรมสุดเอนเตอร์เทนถูกจัดหามาให้บริการนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติแบบทะลักปรอท แม้ว่าที่ไหนจะเงียบเหงาตามฤดูกาลบ้าง แต่ขอให้รู้ไว้ว่าป่าตองคือข้อยกเว้น หากตะวันลาท้องฟ้า ความมืดในเวลาค่ำคืนเข้ามาแทนที่เมื่อไหร่ นั่นแหละคือเวลาที่คุณสามารถมาท่องเที่ยว ไนท์ไลฟ์ ที่ป่าตอง จังหวัดภูเก็ต ได้ โดยไม่ต้องกางปฏิทินว่าเป็นไฮหรือโลว์ ซีซั่น เพราะที่นี่เนืองแน่นตลอดทั้งปี

Related Post

9 Comments

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.