‘ปลุกความสนุก สร้างสีสีนยามราตรี’ ที่ไนท์ไลฟ์ ป่าตอง กับ แนน – ศศิธรรัตน์

visit phuket

Visit Phuket คือคำง่ายๆ ที่แปลใจความตรงตัวได้ว่า ‘เชิญชวนมาที่ภูเก็ต’  เพื่อท่องเที่ยวในดินแดนอันเลื่องชื่อด้านความงดงามทางธรรมชาติระดับโลก และเป็นเกาะที่มากไปด้วยสีสันพร้อมความสนุกสนาน จากหลากหลายกิจกรรมที่มีรองรับทุกความต้องการของผู้มาเยือน เพราะประสบการณ์สุดพิเศษจะเกิดขึ้นกับทุกคนที่ได้มาเยือนเกาะสวรรค์แห่งนี้

Phuketindex.com ขอนำความประทับใจที่มีต่อภูเก็ตจากบุคคลต่างๆ มาบอกเล่าที่นี่ และขอเชิญชวนทุกคนให้ได้เข้ามาสัมผัสกับความสนุกเช่นเดียวกับพวกเขา เพราะนี่คือพื้นที่ส่วนตัวสำหรับทุกคน ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร มาจากไหน หรือทำอาชีพอะไร เรายินดีเปิดรับทุกความคิดเห็น เพื่อร่วมกันส่งเสริมการท่องเที่ยวของจังหวัดภูเก็ต

  • ส่งเรื่องราวและข้อมูลสำหรับคอลัมน์ Visit Phuket ของคุณมาได้ที่ reporter@guidevision.com
  • พร้อมดาวน์โหลดแบนเนอร์ Visit Phuket (ขนาดA4) และนำมาถ่ายรูปคู่กับตัวคุณ โหลดได้ที่นี่

Sasithornrat

แนน – ศศิธรรัตน์ พรมวิชัย เจ้าหน้าที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัทไกด์วิชั่น

หญิงสาวชาวศรีตรัง พกพาบุคลิกสดใส ร่าเริง เดินทางมุ่งตรงสู่จังหวัดภูเก็ต เพื่อเริ่มต้นบทบาทการทำงานในฐานะ พีอาร์สาว  แห่งครอบครัวไกด์วิชั่น / Phuketindex.com ของพวกเรา รอยยิ้มและเสียงหัวเราะ ไม่เคยขาดแคลนเมื่อเธอผู้นี้ประจำการในออฟฟิศสุดอบอุ่นของเรา และระหว่างที่เธอกำลังจะบอกเล่าถึงความประทับใจที่มีต่อภูเก็ต รอยยิ้มที่มุมปากส่งสัญญาณว่าเธอกำลังจะสร้างความขำขันให้กับเราอีกแล้ว ก่อนที่เราจะควบคุมสถานการณ์ และร้องขอให้เธอตอบเราด้วยความจริงจัง โชคดีที่เราทำสำเร็จ เธอจึงได้เริ่มประโยคสนทนาดังต่อไปนี้…

“แนนเป็นคนตรังค่ะ แต่เรียนจบปริญญาตรี จาก ม.ราชภัฏนครศรีธรรมราช หลังจากนั้น ก็บอกตัวเองว่าไปหางานทำที่ภูเก็ตเหอะ จากเหตุผลส่วนตัวที่เคยมาเที่ยว และรู้สึกประทับใจมากๆ เพราะที่ท่องเที่ยวของภูเก็ตล้วนน่าสนใจเกินห้ามใจ โดยเฉพาะ ไนท์ไลฟ์ ที่ป่าตอง เป็นอะไรที่มีสีสันมากค่ะ ทั้งห้างสรรพสินค้า, ผับ – บาร์, ร้านอาหาร, ร้านขายสินค้า, โชว์การแสดงต่างๆ รวมถึงนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติล้วนช่วยเพิ่มดีกรีความคึกคักได้อย่างมาก

ในขณะที่ในส่วนอื่นของจังหวัดภูเก็ตหลับใหล ผู้คนในพื้นที่ป่าตองยังคงกระปรี้กระเปร่า และตื่นเต้นไปกับบีทดนตรีมันส์ๆ พร้อมสำราญไปกับอาหารและเครื่องดื่มอีกสารพัดชนิด ช่วยเติมเต็มความสมบูรณ์ในการมาท่องเที่ยวได้อย่างดีเยี่ยม ว่างเป็นไม่ได้ค่ะ! เพราะแนนมักจะชักชวนเพื่อนๆ มาสนุกสนานตามภาษาคนวัยเรากันที่ ไนท์ไลฟ์  ป่าตอง เสมอค่ะ หวังว่าค่ำคืนนี้แนนจะได้เจอเพื่อนๆมาเที่ยวที่นี่กันมากๆนะคะ”

ป่าตอง

ข้อมูลไนท์ไลฟ์ ป่าตอง

หากท่านเป็นนักท่องราตรีอย่างแท้จริง หาดป่าตองยามค่ำคืนเป็นอีกสถานที่หนึ่งที่ไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง หาดป่าตองยามค่ำคืนเป็นที่นิยมของนักท่องราตรีเป็นอย่างมาก ในขณะที่พระอาทิตย์ลับขอบฟ้าลง ถนนหลายสายจะถูกตื่นขึ้นพร้อมกับแสงสี ที่ดูจะสนุกสนานเป็นอย่างมาก  โดยจะมีผับและบาร์ หรือบาร์เบียร์เป็นจำนวนมาก และนั้นคือดูจะไม่เหมาะสำหรับ นักท่องราตรีแบบครอบครัวเท่าไรนัก แต่นอกเหนือจากถนนแห่งแสงสีที่ไม่เคยลับในยามค่ำคืนนี้ ในบริเวณใกล้กันยังมีกิจกรรมประเภทแสดงโชว์จำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็น โชว์มวยไทย, ไซมอนท์คาบาเรต์, ฮาร์ดร็อก คาเฟ่ ฯลฯ ทั้งหมดนี้รอให้ท่านได้มาสัมผัส รับรองว่าจะเป็นประสบการณ์ที่น่าตื่นตายิ่งนัก หาดป่าตองยามค่ำคืนนับเป็นอีกหนึ่งสถานที่ซึ่งสร้างชื่อเสียงให้กับจังหวัดภูเก็ต ไม่แพ้ชายหาดงามๆเลยทีเดียว

ความคิดเห็นจาก Phuketindex.com

จังหวัดชลบุรี มีพัทยา แล้วทำไมภูเก็ต จะมีป่าตองไม่ได้ ฟีลลิ่งในการท่องเที่ยวของป่าตอง โดยเฉพาะการท่องเที่ยวไนท์ไลฟ์ เป็นที่รู้กันสำหรับผู้ที่เคยมาท่องเที่ยวว่า อัดแน่นไปด้วยสีสันและความสนุกสนาน กิจกรรมสุดเอนเตอร์เทนถูกจัดหามาให้บริการนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติแบบทะลักปรอท แม้ว่าที่ไหนจะเงียบเหงาตามฤดูกาลบ้าง แต่ขอให้รู้ไว้ว่าป่าตองคือข้อยกเว้น หากตะวันลาท้องฟ้า ความมืดในเวลาค่ำคืนเข้ามาแทนที่เมื่อไหร่ นั่นแหละคือเวลาที่คุณสามารถมาท่องเที่ยว ไนท์ไลฟ์ ที่ป่าตอง จังหวัดภูเก็ต ได้ โดยไม่ต้องกางปฏิทินว่าเป็นไฮหรือโลว์ ซีซั่น เพราะที่นี่เนืองแน่นตลอดทั้งปี

Related Post

195 ปี เทศกาลกินเจ ประเพณีถือศีลกินผัก จังหวัดภูเก็ต

195 ปี เทศกาลกินเจ ประเพณีถือศีลกินผัก จังหวัดภูเก็ต

เทศกาลกินเจ หรือประเพณีถือศีลกินผัก หรือที่คนภูเก็ตเรียกว่าเจียะฉ่าย นั้นเริ่มครั้งแรกที่อำเภอกะทู้ ในปี พ.ศ. 2368 เริ่มต้นจากคณะงิ้วเร่จากจีน

9 Comments

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.