‘สวรรค์แห่งการช็อปปิ้ง’ มาตรฐานของศูนย์การค้าที่สมบูรณ์แบบ โดยคุณจุ๊บ

จุ๊บ

จุ๊บ – พนักงานโรงแรมในจังหวัดภูเก็ต

“ตั้งแต่ที่  ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เฟสติวัล ภูเก็ต เปิดตัวขึ้นมาเมื่อหลายปีที่แล้ว นิยามของการช็อปปิ้งก็เปลี่ยนไปทันที ความเจริญและตื่นตาตื่นใจเกิดขึ้น และกลมกลืนกับวิถีชีวิตของชาวภูเก็ตโดยปริยายในปัจจุบัน ร้านขายสินค้า, ร้านอาหาร, โรงภาพยนตร์ และความบันเทิงอีกมากมายหลายสิ่งอัดแน่นอยู่ที่นี่ เรียกว่าที่เดียวจบจริงๆ”

เซ็นทรัล เฟสติวัล ภูเก็ต
ข้อมูล ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เฟสติวัล ภูเก็ต

ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เฟสติวัล ภูเก็ต ภายใต้การบริหารงานของบริษัท เซ็นทรัล รีเทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด เป็นศูนย์การค้าและบันเทิงครบวงจรที่ทันสมัยและใหญ่ที่สุดในจังหวัดภูเก็ต อยู่คู่กับชาวภูเก็ตจนถึง ณ ปัจจุบันนี้ เป็นระยะเวลา 6 ปีแล้ว ที่ผ่านมาศูนย์การค้าของเราได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดีมาโดยตลอด ทั้งลูกค้าที่เป็นคนในพื้นที่ จ.ภูเก็ต และจังหวัดใกล้เคียง รวมถึงนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติ

ความคิดเห็นจาก Phuketindex.com

เซ็นทรัล เฟสติวัล จึงกลายเป็นสถานที่ชอปปิ้งแห่งใหม่ที่เปิดโอกาสให้คนภูเก็ตได้เข้ามาจับจ่าย ใช้สอย โดยไม่ต้องเดินทางเข้ามาถึงในกรุงเทพฯ เพราะเป็นศูนย์การค้าครบวงจรแห่งแรกที่เปิดขึ้นในจังหวัดภูเก็ต และผู้บริหารยังไม่หยุดยั้งที่จะพัฒนาให้ศูนย์การค้าแห่งนี้ครบเครื่องเพิ่มขึ้นไปอีก เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำของสวรรค์แห่งการช็อปปิ้งบนเกาะภูเก็ต

Visit Phuket คือคำง่ายๆ ที่แปลใจความตรงตัวได้ว่า ‘เชิญชวนมาที่ภูเก็ต’ เพื่อท่องเที่ยวในดินแดนอันเลื่องชื่อด้านความงดงามทางธรรมชาติระดับโลก และเป็นเกาะที่มากไปด้วยสีสันพร้อมความสนุกสนาน จากหลากหลายกิจกรรมที่มีรองรับทุกความต้องการของผู้มาเยือน เพราะประสบการณ์สุดพิเศษจะเกิดขึ้นกับทุกคนที่ได้มาเยือนเกาะสวรรค์แห่งนี้

Phuketindex.com ขอนำความประทับใจที่มีต่อภูเก็ตจากบุคคลต่างๆ มาบอกเล่าที่นี่ และขอเชิญชวนทุกคนให้ได้เข้ามาสัมผัสกับความสนุกเช่นเดียวกับพวกเขา เพราะนี่คือพื้นที่ส่วนตัวสำหรับทุกคน ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร มาจากไหน หรือทำอาชีพอะไร เรายินดีเปิดรับทุกความคิดเห็น เพื่อร่วมกันส่งเสริมการท่องเที่ยวของจังหวัดภูเก็ต

  • ส่งเรื่องราวและข้อมูลสำหรับคอลัมน์ Visit Phuket ของคุณมาได้ที่ reporter@guidevision.com
  • พร้อมดาวน์โหลดแบนเนอร์ Visit Phuket (ขนาดA4) และนำมาถ่ายรูปคู่กับตัวคุณ โหลดได้ที่นี่

Related Post

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.