‘ตลาดสดแนวใหม่ ใจกลางเมืองป่าตอง’ กับคำชักชวนของคุณนัท

คุณนัท

นัท – นักท่องเที่ยวจากภาคอีสาน

“หลังจากที่ได้มาท่องเที่ยวที่ป่าตอง และเข้ามาพักอาศัยที่ย่านนี้สักระยะหนึ่ง ก็มีสถานที่ซึ่งประทับใจและอยากบอกต่อก็คือ ตลาดบันซ้าน เพราะมีขนาดที่ใหญ่โต และมีสินค้าให้เลือกซื้อจำนวนมากมาย อีกทั้งมีความสะอาด จัดร้านสวย น่าเดินมาก เวลาจะทำอาหารก็นึกถึงที่นี่เสมอ เป็นความรู้สึกที่แปลกใหม่สำหรับความเป็นตลาดสด และเหมาะสมที่จะเชิญชวนให้ผู้อื่นมาที่ตลาดแห่งนี้เช่นเดียวกับตัวเอง”

ตลาดบันซ้าน
ข้อมูล ตลาดบันซ้าน ป่าตอง

ตั้งอยู่บนทำเลทองใจกลางหาดป่าตอง พรั่งพร้อมด้วยระบบสาธารณูปโภคอย่างสมบูรณ์แบบ บันซ้านประกอบด้วยตลาดสด อาหารสด อาหารแห้ง ข้าวของเครื่องใช้ ร้านค้าชั้นนํา เสื้อผ้า เครื่องประดับ ฯลฯ บันซ้านเป็นตลาดแนวใหม่ที่มีการจัดการที่มีระบบ และเน้นความสะอาด สะดวกสบาย เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าทั้งชาวไทย และต่างชาติ

ความคิดเห็นจาก Phuketindex.com

พื้นที่ป่าตองนับว่าเป็นหน้าเป็นตาของจังหวัดภูเก็ต เพราะต้องรองรับนักท่องเที่ยวต่างชาติที่หลั่งใหลมาท่องเที่ยวและอยู๋อาศัย ดังนั้นตลาดสดธรรมดาๆคงจะไม่เหมาะกับป่าตองสักเท่าไหร่ จึงเป็นที่มาของตลาดบันซ้านที่ดูทันสมัย และยกระดับตลาดสดให้เหมาะกับลูกค้าที่หลากหลายกลุ่มมากยิ่งขึ้น หากแวะเวียนมาย่านนี้ก็ลองไเลือกซื้อของที่ตลาดสดแนวใหม่กันได้เลย

Visit Phuket คือคำง่ายๆ ที่แปลใจความตรงตัวได้ว่า ‘เชิญชวนมาที่ภูเก็ต’ เพื่อท่องเที่ยวในดินแดนอันเลื่องชื่อด้านความงดงามทางธรรมชาติระดับโลก และเป็นเกาะที่มากไปด้วยสีสันพร้อมความสนุกสนาน จากหลากหลายกิจกรรมที่มีรองรับทุกความต้องการของผู้มาเยือน เพราะประสบการณ์สุดพิเศษจะเกิดขึ้นกับทุกคนที่ได้มาเยือนเกาะสวรรค์แห่งนี้

Phuketindex.com ขอนำความประทับใจที่มีต่อภูเก็ตจากบุคคลต่างๆ มาบอกเล่าที่นี่ และขอเชิญชวนทุกคนให้ได้เข้ามาสัมผัสกับความสนุกเช่นเดียวกับพวกเขา เพราะนี่คือพื้นที่ส่วนตัวสำหรับทุกคน ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร มาจากไหน หรือทำอาชีพอะไร เรายินดีเปิดรับทุกความคิดเห็น เพื่อร่วมกันส่งเสริมการท่องเที่ยวของจังหวัดภูเก็ต

  • ส่งเรื่องราวและข้อมูลสำหรับคอลัมน์ Visit Phuket ของคุณมาได้ที่ reporter@guidevision.com
  • พร้อมดาวน์โหลดแบนเนอร์ Visit Phuket (ขนาดA4) และนำมาถ่ายรูปคู่กับตัวคุณ โหลดได้ที่นี่

Related Post

One Comment

  • · Edit

    มีปลานิลราดพริกแกง แซ่บ แซ่บ มั้ยครับ

    Reply

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.