ปลาวาฬ ศรีพันวา ถูกวัยรุ่นรุมแทงรอดหวุดหวิด

ปลาวาฬ ศรีพันวา ถูกวัยรุ่นรุมแทงรอดหวุดหวิด

 

ปลาวาฬ ศรีพันวา“ปลาวาฬ” ผู้บริหาร ”ศรีพันวา” รีสอร์ตหรูระดับ 6 ดาว ที่ภูเก็ต ถูกวัยรุ่นแทงพุง ที่รัชดาผับ กลางเมืองภูเก็ต หามส่งโรงพยาบาล โชคดีรอดตาย ไม่ถูกอวัยวะสำคัญ ตำรวจเมืองภูเก็ต ควานหาตัวมือแทง

เมื่อเวลา 04.20น.วันนี้ (4 ม.ค.) พ.ต.ท.นนน พิทักษ์กุลธร สารวัตรเวร สภ.เมืองภูเก็ต ได้รับแจ้งว่า มีคนถูกแทงได้รับบาดเจ็บสาหัส เข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง เหตุเกิดที่รัชดา ผับ ถ.รัตนโกสินทร์ 200 ปี ต.ตลาดเหนือ อ.เมือง จ.ภูเก็ต จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย พ.ต.อ.โชติ ชิดไชย ผกก.สภ.เมืองภูเก็ต พ.ต.ท.ชัยวัฒน์ อุ้ยคำ รองผกก.สภ.เมืองภูเก็ต พ.ต.ท.จำรูญ พลายด้วง รองผกก.สส. และ พ.ต.ท.วิจักษณ์ ตารมย์ สว.สส.สภ.เมืองภูเก็ต

จากการตรวจสอบทราบว่า ผู้ที่ถูกแทงได้รับบาดเจ็บสาหัส คือ นายวรสิทธิ์ อิสสระ หรือ “ปลาวาฬ” อายุ 31 ปี ผู้บริหาร “ศรีพันวา” รีสอร์ตหรูระดับ 6 ดาว ซึ่งตั้งบริเวณแหลมพันวา ต.วิชิต อ.เมืองภูเก็ต มูลค่านับพันล้านบาท ถูกของมีคมแทงเข้าที่บริเวณหน้าท้อง 1 แผลลึก ตามร่างกายมีแผลช้ำไปทั่วบริเวณ โดยมีเพื่อนๆ ทั้งชาวไทยและต่างชาติคอยแพทย์อยู่ด้านหน้าห้องฉุกเฉิน

จากนั้นได้นำกำลังไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นอาคารขนาดชั้นเดียว 3 คูหา ตั้งอยู่ริมถนนสายดังกล่าว พบเพียงคราบเลือดที่พื้นภายในผับ จึงนำตัวเด็กเสิร์ฟที่อยู่ในเหตุการณ์มาสอบปากคำ

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ นายวรสิทธิ์ ได้พานักท่องเที่ยวต่างชาติ 6-7 คน ไปเที่ยวที่ผับดังกล่าว จากนั้นกลุ่ม นายวรสิทธิ์ ได้เกิดเขม่นกับกลุ่มวัยรุ่น และเด็กเสิร์ฟภายในผับ ทำให้เกิดตะลุมบอนกันขึ้น โดย นายวรสิทธิ์ ได้ถูกหนึ่งในกลุ่มวัยรุ่นใช้ของมีคมแทงเข้าที่บริเวณท้องอย่างแรงถึงกับทรุดลงไปนอนกองกับพื้น จากนั้นกลุ่มวัยรุ่นได้แตกฮือแยกย้ายกันออกจากผับไป เพื่อนๆ ของ นายวรสิทธิ์ ได้ช่วยกันนำส่ง รพ.กรุงเทพภูเก็ต โดยขณะนี้อาการพ้นขีดอันตรายแล้ว เนื่องจากของมีคมที่ทะลุพุงนั้น ไม่ถูกอวัยวะสำคัญภายในร่างกาย แต่แพทย์ยังคงให้นอนรักษาตัว เพื่อรอดูอาการข้างเคียง

ต่อมาเวลา 15.30 น. พ.ต.อ.พรศักดิ์ นวนหนู รองผบก.ภ.จ.ภูเก็ต พ.ต.อ.เอกวุฒิ เสน่ห์พร ผกก.สส.ภ.จ.ภูเก็ต พ.ต.ท.สมคิด บุญรัตน์ รองผกก.สส.ภ.จ.ภูเก็ต ได้นำทีมชุดสืบสวนไปตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุอย่างละเอียดอีกครั้ง พร้อมนำตัวเด็กเสิร์ฟที่เห็นเหตุการณ์มาสอบปากคำพร้อมเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เพื่อนำไปเป็นหลักฐานเสนอต่อศาลจังหวัดภูเก็ตออกหมายจับผู้ก่อเหตุต่อไป

สำหรับนายวรสิทธิ์เป็นลูกชายคนโตของนายสงกรานต์ อิสสระ กรรมการผู้จัดการบริษัทชาญอิสสระ ดิเวลลอพเมนท์ จำกัด (มหาชน) นักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชื่อดัง และเป็นไฮโซที่มีชื่อเสียงคนหนึ่งของเมืองไทย

UPDATE!!!

ผกก.ภูเก็ต เผย มือแทง “ปลาวาฬ อิสสระ” เข้ามอบตัวแล้ว 2 คน เป็นเด็กเสิร์ฟในผับเกิดเหตุ อ้างตะลุมบอน เลยต้องป้องกันตัว แจ้งข้อหาแล้ว

พ.ต.อ.โชติ ชิดไชย ผกก.สภ.เมืองภูเก็ต เปิดเผยสำนักข่าว ไอ.เอ็น.เอ็น. กรณีมี นายวรสิทธิ์ อิสสระ หรือ ปลาวาฬ อิสสระ อายุ 31 ปี เจ้าของโรงแรมศรีพันวา ลูกชายไฮโซชื่อดัง ถูกแทงบาดเจ็บสาหัส โดยเหตุเกิดในผับในตัวเมือง จ.ภูเก็ต นั้น ล่าสุด ทางผู้ก่อเหตุจำนวน 2 คน ได้เข้ามอบตัวต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองภูเก็ต แล้ว โดยเบื้องต้นเป็นเด็กเสิร์ฟที่ทำงานภายในผับดังกล่าว 2 คน ซึ่งทั้ง 2 คนให้การรับสารภาพว่าเป็นผู้แทงจริง โดยอ้างว่า ระหว่างเกิดเหตุเกิดการตะลุมบอนกันขึ้นในผับ ซึ่งไม่รู้ว่าใครเป็นใคร จึงจำเป็นต้องป้องกันตัวเอง ไม่รู้ว่าแทงใครไปบ้าง ซึ่งทางตำรวจได้แจ้งข้อกล่าวหาแล้วทั้ง 2 คน และควบคุมตัวเพื่อสอบปากคำเพิ่มเติมต่อ ส่วนของกลาง คือ มีดที่ใช้ก่อเหตุ ทางตำรวจได้ยึดไว้ตรวจสอบแล้ว

Related Post

ฮิลตัน ภูเก็ต มอบชุดชั้นใน ให้กับผู้ต้องขังหญิง ในทัณฑสถานจังหวัดภูเก็ต

ฮิลตัน ภูเก็ต มอบชุดชั้นใน ให้กับผู้ต้องขังหญิง ในทัณฑสถานจังหวัดภูเก็ต

ภูเก็ต, ประเทศไทย – 15 มีนาคม 2562 – โรงแรมฮิลตันภูเก็ตอาเคเดีย รีสอร์ทแอนด์ นำโดยคุณจิรา วรศานต์ ผู้จัดการฝ่ายเรียนรู้และพัฒนา

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.