จะซื้อแหวนแต่งงานที่ไหนดี อัญมณีแบบใดที่ใช่และเหมาะสำหรับคุณ

จะซื้อแหวนแต่งงานที่ไหนดี อัญมณีแบบใดที่ใช่และเหมาะสำหรับคุณ

ในวันสำคัญของชีวิตนอกจากการได้อยู่ในงานแต่งงาน พร้อมหน้ากับคนที่เรารัก การมีแหวนแต่งงานเพื่อแลกเป็นสื่อแทนใจ ยังเป็นเสมือนตัวแทนของสัญลักษณ์แห่งความรักของคนทั้งคู่ ที่ก่อตั้งจนสุกงอม และพร้อมที่จะสร้างครอบครัวไปด้วยกัน แต่รู้หรือไม่ว่า แหวนแต่งงานยังมีความหมายอื่นๆ ซ่อนอยู่ ซึ่งหากคุณตัดสินใจเลือกซื้อแหวนแต่งงานที่ไหนสักแห่ง และหากรู้ความหมายของอัญมณีที่ใช้ในการผลิตที่สื่อสารถึงความรักในเรื่องใด คุณอาจจะต้องประทับใจกับความหมายเหล่านั้นอย่างแน่นอน

เพราะเมื่อคุณได้ตัดสินใจเลือกซื้อแหวนแต่งงานที่ไหนสักวง คุณคงคิดดีแล้วว่า แหวนวงนั้นคือแหวนที่ใช่และพิเศษสำหรับคุณ เราลองไปดูกันว่า อัญมณีที่คุณจะเลือกให้กับคนรักจะสามารถบ่งบอกอะไรได้บ้างจากก้นบึ้งของหัวใจ

1. เพชร (Diamond)

ไม่ว่าคุณจะเลือกซื้อแหวนแต่งงานที่ไหน หนึ่งในแหวนที่คุณต้องการคงไม่พ้นแหวนเพชรอย่างแน่นอน ซึ่งความหมายของอัญมณีประเภทนี้จะหมายถึง ความรักอันเป็นนิรันดร์ และความสมบูรณ์แบบและสุขภาพดี นอกจากที่คู่แต่งงานจะมอบแหวนเพชรให้แก่กันและกัน ยังจะเป็นการแสดงถึงคำมั่นว่าความรักของทั้งคู่ จะยืนยาวตลอดไป เรียกได้ว่ามีความหมายที่โรแมนติกเป็นอย่างมาก ใครที่ชอบแหวนเพชรล่ะก็ สามารถไปเลือกแบบแหวนกันได้เลย

2. ไข่มุก (Pearl)

หากใครที่ชื่นชอบอัญมณีอย่างไข่มุก ก็สามารถเลือกไข่มุกเม็ดงามไปประดับเอาไว้บนแหวนแต่งงานได้ด้วยเช่นกัน ซึ่งความหมายของไข่มุกนั้นจะหมายถึง ความบริสุทธิ์ ความมั่งคงสมบูรณ์และการอ่อนน้อมถ่อมตน ซึ่งหากคู่รักได้ใช้แหวนแต่งงานที่มีการนำไขมุกไปประดับตกแต่งเพื่อให้เกิดดีไซน์ของแหวนที่มีความแตกต่างจากแหวนแต่งงานทั่วๆ ไป ความหมายเหล่านี้ก็จะเสริมให้ความรักของคุณมีความมั่งคงและสมบูรณ์แบบนั่นเอง เอาเป็นว่าหากใครอยากได้แหวนที่มีไข่มุกและต้องการซื้อแหวนแต่งงานที่ไหนสักแห่งก็อย่าลืมให้ผู้ออกแบบร่างแบบที่ใช้สำหรับคุณกันก่อน เพื่อให้คุณมีแหวนแต่งงานที่เหมาะกับคุณมากที่สุด

3. ทับทิม (Ruby)

เพราะทับทิมคือหนึ่งอัญมณีที่หลายๆ คนอยากมีไว้ครอบครอง รวมถึงหากใครที่กำลังคิดอยากซื้อแหวนแต่งงานที่ไหนดีล่ะก็ อย่าลืมปรึกษานักออกแบบให้นำชิ้นส่วนของอัญมณีมาร่วมออกแบบด้วยก็จะดีไม่น้อยเลย ซึ่งความหมายของอัญมณีชนิดนี้ คือการมอบพละกำลัง ความโชคดี รวมถึงความสุขในชีวิต และหากมีการนำอัญมณีอย่างทับทิมไปออกแบบทำเครื่องประดับอย่าง

เหมาะสมแล้วล่ะก็ บอกได้เลยว่า จะช่วยเสริมให้งานวิวาห์ของคุณเริ่มต้นด้วยสิ่งดีๆ อย่างแน่นอน สำหรับใครที่สนใจอยากได้แหวนประเภทใดอยู่ก็ตาม การดูเรื่องความเหมาะสมกับความชอบให้สอดคล้องไปด้วยกันก็จะตอบโจทย์งานของคุณได้มากที่สุด

Photos and Web Content by Primal Co., Ltd.

Related Post

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.