แนะนำยางสําหรับรถกระบะ 4 รุ่น ที่สมรรถนะดีเยี่ยม ทนทาน

แนะนำยางสําหรับรถกระบะ 4 รุ่น ที่สมรรถนะดีเยี่ยม ทนทาน

รถกระบะนั้นถือว่าเป็นรถที่มีภาระในการรับน้ำหนักมาก เพราะเป็นรถใหญ่ที่ต้องบรรทุกสิ่งของเป็นเวลานาน ใช้งานต่อเนื่องในระยะทางไกล บางคนอาจจะใช้วิ่งบนถนนเรียบ แต่บางครั้งอาจต้องวิ่งบนพื้นถนนที่ขรุขระ ใช้งานลุยน้ำลุยฝน สมบุกสมบัน ยางสําหรับรถกระบะจึงต้องเป็นยางสมรรถนะสูงมากพอเพื่อรองรับงานหนักเหล่านี้ เราจึงได้รวบรวมยาง 4 รุ่นสำหรับรถกระบะที่อยากให้สิงห์รถกระบะเช่นคุณได้ลองใช้ดู

Nexen Roadian CT8
เป็นยางสําหรับรถกระบะโดยแท้จริง ใช้โครงสร้างยางแบบล็อกมีประสิทธิภาพในการรองรับน้ำหนักที่ดีเยี่ยม มีร่องรูปทรงสี่เหลี่ยมระหว่างร่องดอกยาง ช่วยเพิ่มความทนทาน ต้านการสึกหรอ ขอบร่องดอกยางช่วยให้การยึดเกาะถนนทำได้ดี สามารถวิ่งได้ดีบนถนนเปียก ร่องระบายน้ำทางตรงช่วยให้การรีดระบายน้ำนั้นถือว่าทำได้ดีหายห่วง การขับขี่นั้นก็ทำได้อย่างมั่นคง จึงไม่ต้องพะวงเมื่อต้องออกวิ่งกลางสายฝนกระหน่ำ หรือลุยน้ำขังแต่อย่างใด

Bridgestone Duravis R611
เป็นยางสําหรับรถกระบะที่ช่วยให้การขับขี่นุ่มสบายตลอดเส้นทาง ช่วยลดเสียงรบกวนขณะขับขี่ ทำให้เสียงภายนอกและในห้องโดยสารเงียบลง ใช้งานได้ยาวนาน มีประสิทธิภาพในการรีดน้ำและยึดเกาะที่หนึบติดถนนแม้จะเป็นขณะถนนเปียก เพิ่มความปลอดภัยด้วยร่องยางตรง 4 ดอก มีขอบยางที่แข็งแรงทนทาน ทั้งยังช่วยประหยัดน้ำมันอีกด้วย

Goodyear Cargo Max
ยางสําหรับรถกระบะที่ทนทาน ด้วยเทคโนโลยี Max Load เสริมความแข็งแกร่งทั้งบริเวณขอบล้อและไหล่ยาง ทำให้ขีดความสามารถในการรับน้ำหนักเพิ่มขึ้น ทำงานได้เต็มประสิทธิภาพมากขึ้น สึกหรอช้า วิ่งได้ไกล ด้วยเนื้อยางสูตรพิเศษด้วยโครงสร้างหน้ายางที่กระจายแรงกดได้อย่างสม่ำเสมอ ปกป้องการสึกหรอที่ผิดปกติ ช่วยยืดอายุการใช้งาน วิ่งได้ดีบนถนนเปียก ด้วยการออกแบบร่องดอกยางแบบรังผึ้ง รีดน้ำได้ดีเยี่ยม

Michelin Agilis 3
อีกนึ่งรุ่นของยางสําหรับรถกระบะที่สามารถลุยงานได้เต็มพิกัด สามารถขับขี่ได้อย่างมั่นใจ ระยะเบรกสั้น ประหยัดน้ำมัน คุ้มค่าทุกกิโลเมตร และยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ใช้งานได้ยาวนานเพราะแก้มยางได้รับการออกแบบเป็นพิเศษเพื่อป้องกันความเสียหาย พร้อมเทคโนโลยีพิเศษ Stone Ejectors แถบเนื้อยางเสริมร่องดอกยาง ทำหน้าที่ดีดหินออกจากร่องดอกยาง ปกป้องยางจากความเสียหาย พร้อมร่องรีดน้ำแบบ U Shape Groove รูปตัวยู รีดน้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพ

จากยางสําหรับรถกระบะทั้งหมดนี้ เชื่อว่าคุณน่าจะเจอยางที่โดนใจ ใช้แล้วพร้อมลุยได้อย่างเต็มที่ เหมาะกับรถกระบะคู่ใจของคุณอย่างแน่นอน

Photos and Web Content by Primal Co., Ltd.

Related Post

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.