ความสนุกไม่จำกัดที่ เดอะ บาเล่ เรสเตอรองท์ แอนด์ คาราโอเกะ

ความสนุกไม่จำกัดที่ เดอะ บาเล่ เรสเตอรองท์ แอนด์ คาราโอเกะ

the-bale-9523หากคุณเป็นคนที่ชื่นชอบการฟังเพลงจากการแสดงสดของวงดนตรีผีมือดี พร้อมดื่มด่ำกับรสอาหารท่ามกลางบรรยากาศแสนสบาย ซึ่งอยู่ในตัวเมือง หรือหากท่านเป็นผู้ชอบในการร้องเพลงคาราโอเกะมากอีกด้วยล่ะก็ เราเชื่อว่าสถานที่ที่เราจะแนะนำต่อไปนี้ จะกลายเป็นตัวเลือกลำดับต้น ๆ ในการตัดสินใจออกไปทานอาหารนอกบ้านอีกที่หนึ่งอย่างแน่นอน

the-bale-0521สถานที่แห่งความสุขที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้ที่เราภูมิใจนำเสนอนั้นคือ เดอะ บาเล่ เรสเตอรองท์ แอนด์ คาราโอเกะ ร้านอาหารที่ไม่ได้มีเพียงแค่ความอร่อยของอาหารที่มีกว่าร้อยเมนูและบรรยากาศที่ร่มรื่นของต้นไม้นานาพันธุ์ที่แข่งขันกันเติบโต แต่ เดอะ บาเล่ แห่งนี้ ยังมีส่วนที่เป็นห้องคาราโอเกะคอยให้ทุกท่านเข้าไปแสดงพลังเสียง

the-bale-0533เดอะ บาเล่ มีห้องคาราโอเกะมากกว่า 10 ห้อง ที่สามารถรองรับจำนวนลูกค้าไว้ตามความเหมาะสม ไม่ว่าท่านและเพื่อน ๆ ที่มาเป็นกลุ่ม 2-6 คน, 10-20 คน หรือเลี้ยงสังสรรค์ 30-60 คน ก็สามารถสนุกสนานกับเสียงเพลงได้อย่างไม่ต้องกังวล แต่ละห้องก็จะมีลูกเล่นที่แตกต่างกันไป สังเกตได้จากชื่อของแต่ละห้องที่มีการเรียกตามชื่อของอัญมณีทั้งหลาย

the-bale-0529ภายในห้องคาราโอเกะ พรั่งพร้อมไปด้วยเครื่องเสียงทรงคุณภาพ มีทั้งเพลงไทยและเทศให้คุณได้เลือกสรร สัมผัสความสนุกที่กล่าวมานี้ได้อย่างเต็มที่ไม่มีกั๊ก ด้วยโปรโมชั่นสุดคุ้มที่คุณไม่ควรพลาด

อัตราโปรโมชั่นห้องคาราโอเกะ เดอะ บาเล่ เรสเตอรองท์ แอนด์ คาราโอเกะ

  • ห้องคาราโอเกะขนาดเล็ก ราคา 250บ. / ชม. เหมาจ่ายทั้งคืน 499 บาท
  • ห้องคาราโอเกะขนาดกลาง ราคา 300บ. / ชม. เหมาจ่ายทั้งคืน 599 บาท
  • ห้องคาราโอเกะขนาดใหญ่ ราคา 350บ. / ชม. เหมาจ่ายทั้งคืน 699 บาท

โดยห้องคาราโอเกะจะเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 18.00 – 02.00 น. ทุกวัน โปรโมชั่นสุดคุ้มอย่างนี้ ไม่ว่าใครก็ไม่ควรพลาด
**โปรโมชั่นอาจมีการเปลี่ยนแปลงโปรดโทรฯ สอบถามล่วงหน้าได้ที่
เดอะ บาเล่ เรสเตอรองท์ แอนด์ คาราโอเกะ
โทรศัพท์ +66 (0) 76 226 175, +66 (0) 76 250 268

Related Post

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.