ทราย เปรมรัตนา ดาวออฟฟิศเเบงค์ธนชาติ


เมื่อใดที่เอ่ยถึงออฟฟิศ ใครหลายคนอาจจะนึกถึงอะไรที่วุ่นวาย เคร่งเครียด เเละเหตุผลอีกร้อยเเปดพันเก้า เพราะเหตุนี้เราจึงขอเปิดตัวคอลัมน์ ‘ดาวออฟฟิศ’ ขึ้นมา ใช่เเล้ว!!! เราจะไปบุกออฟฟิศในเกาะภูเก็ต เพื่อเฟ้นหาบุคคลหน้าตาดี เเละป็อปปูล่าในหมู่เพื่อนร่วมงาน มาให้เเฟน Phuketindex.comได้รู้จักกัน โอกาสนี้ขอประเดิมด้วยออฟฟิศ ธนาคารธนชาติ สาขาบายพาส จังหวัดภูเก็ต กับคุณเปรมรัตนา ทัศนา หรือ น้องทราย ขวัญใจชาวธนชาติเค้าหล่ะ

Phuketindex : ช่วยเเนะนำตัวด้วยครับ?
ชื่อ นางสาวเปรมรัตนา ทัศนา ชื่อเล่นชื่อทรายค่ะ ศึกษาจบจากคณะมนุษย์ศาสตร์เเละสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ (ปัตตานี) เริ่มทำงานที่ธนาคารธนชาติ ตั้งเเต่ปี 2549 ในตำเเหน่ง Contact center ค่ะ

Phuketindex : เเล้วเข้ามาทำงานที่จังหวัดภูเก็ตได้อย่างไรครับ?
ก็ชอบจังหวัดภูเก็ตอยู่แล้วค่ะ น่าอยู่ดี พอดีเพื่อนจะเข้ามาทำงานที่ภูเก็ต ก็เลยตามกันมา (ตามเพื่อนหรือตามใครมากันแน่ เสียงเพื่อนร่วมงานแซว?)

Phuketindex : มีโอกาสได้ร่วมกิจกรรมอะไรบ้างครับ ในฐานะ ดาวประจำออฟฟิศ?
ทรายเองได้เป็นเชียร์ลีดเดอร์ตัวแทนของธนาคารธนชาติ ในจังหวัดภูเก็ต สำหรับการแข่งขันกีฬาเชื่อมความสัมพันธ์ 4 คลับของธนาคารในเครือธนชาติ

Phuketindex : ทรายคิดว่าเพราะอะไรเพื่อนร่วมงานถึงได้ยกให้เป็น ดาวประจำออฟฟิศแห่งนี้?
คงเป็นเพราะทรายเป็นคนคุยเก่ง สนุกสนาน มั้งคะ(เขิน) และด้วยตำแหน่งหน้าที่ของทรายที่จำเป็นต้องติดต่อประสานงานกับทุกฝ่ายในออฟฟิศนี้ ช่วยสร้างความสนิทสนมเป็นกันเองกับทุกๆ คนค่ะ

Related Post

3 Comments

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.