ร่วมสืบสาน ประเพณีมหาสงกรานต์ ณ ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต

ร่วมสืบสาน ประเพณีมหาสงกรานต์ ณ ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต

ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต ขอเชิญชวนชาวภูเก็ต และ นักท่องเที่ยว ร่วมสืบสานประเพณีไทยเนื่องในเทศกาลมหาสงกรานต์อย่างยิ่งใหญ่ ในงาน “Songkarn Festival @Jungceylon” ชมการแสดงศิลปะวัฒนธรรมไทย และ สัมผัสประสบการณ์ความบันเทิงมากมายตลอดช่วงสงกรานต์นี้ อาทิ

  • ชมการแสดงรำไทย ขบวนกลองยาว และการละเล่นพื้นเมืองลาวกระทบไม้ ที่มาสร้างความสนุกสนานครึกครื้นแบบไทย ตั้งแต่วันที่ 11 -14 เม.ย. 67
  • ชุ่มชื่นกันให้เต็มปอด กับปลาหมึกยักษ์พ่นน้ำ ที่พร้อมสาดความมันส์ในบรรยากาศสีสันคัลเลอร์ฟูลย้อนยุค วันที่ 13 เม.ย. 67 ตั้งแต่เวลา 12.00 – 17.00 น.
  • ช้อปสนุกกับตลาดมหาสงกรานต์ล้านนา ที่รวบรวมร้านค้ากว่า 40 บูธ ทั้งของกิน ของใช้ ให้ช้อปกันอย่างจุใจ พร้อมตั้งจุดสรงน้ำพระพุทธรูปประจำวันเกิด เสริมความเป็นสิริมงคลในชีวิตกันได้ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 16 เม.ย. 67

 

ร่วมสืบสานประเพณีมหาสงกรานต์กันในงาน “Songkarn Festival @Jungceylon” ที่จะจัดขึ้นตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 16 เม.ย. 67 ณ ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต โดยสามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ https://www.facebook.com/JungceylonFanpage หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่โทร. 076-600-111

Related Post

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.