หน้าใสเนียนนุ่มได้ทุกวัย ด้วยสมูทอีโฟมล้างหน้าไม่มีฟอง

หน้าใสเนียนนุ่มได้ทุกวัย ด้วยสมูทอีโฟมล้างหน้าไม่มีฟอง

เมื่อถึงวัยที่ต้องเริ่มใช้โฟมล้างหน้า เนื่องจากต้องพบเจอกับมลภาวะในชีวิตประจำวัน และการใช้สกินแคร์มากมาย รวมถึงฮอร์โมนที่เปลี่ยนไป จนทำให้เริ่มมีปัญหาผิว อย่างผิวมัน ผิวเป็นสิว รูขุมขนอุดตัน หรือริ้วรอยแห่งวัยที่มาพร้อมอายุที่เพิ่มขึ้น ผลิตภัณฑ์สำหรับทำความสะอาดผิวหน้าที่เป็นที่นิยมใช้กันทุกวัย ตั้งแต่วัยรุ่น ไปจนถึงวัยที่เริ่มมีอายุ นั่นก็คือ สมูทอีโฟมล้างหน้า แบรนด์เวชสำอางสุดอ่อนโยนที่ออกผลิตภัณฑ์มาได้ตอบโจทย์ลูกค้าหลากหลายกลุ่ม วันนี้ เราจะมาแนะนำไลน์โฟมล้างหน้ากันว่า มีตัวไหนน่าสนใจ และเหมาะกับช่วงวัยใดบ้าง ตามมาดูกันเลย

ขอบคุณรูปภาพจาก smooth-e.com
ขอบคุณรูปภาพจาก smooth-e.com

Smooth E Babyface Gel
ตัวแรกเป็นสมูทอีโฟมล้างหน้าสูตรเจลที่ประกอบด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ ปราศจากสารเคมีอุดตันผิว 100% เหมาะสำหรับวัยรุ่นที่เพิ่งเริ่มใช้โฟมล้างหน้า ผิวจึงยังบอบบางอยู่ และผู้ที่ไม่ค่อยมีปัญหาผิว แต่อยากใช้ผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยน ง่ายต่อการระคายเคืองอยู่ โดยสูตรนี้ประกอบด้วยวิตามินอีที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ทั้งยังมีผลพลอยได้ คือ การลดริ้วรอยและเพิ่มความกระจ่างใสให้กับใบหน้า เพราะเป็นวัยที่อาจนอนน้อยและต้องทำงานหนัก รวมถึงยังไม่รู้วิธีการบำรุงผิวอย่างถูกวิธี

Smooth E Acne Extra Sensitive Cleansing Gel
ตัวนี้คือสมูทอีโฟมล้างหน้าไม่มีฟองที่ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อผิวบอบบางแพ้ง่าย และเป็นสิวง่าย ด้วยคุณสมบัติของการเป็นโฟมประจุลบ จึงไม่จับสารจำพวกมลภาวะที่มีประจุบวกให้อุดตันผิว มีกรดซาลิไซลิกที่ช่วยผลัดเซลล์ผิว ลดสิวอุดตัน รวมถึงสารบำรุงจากสาหร่ายทะเลที่ช่วยให้ใบหน้าดูเรียบเนียน เต่งตึง ไม่แห้งแม้จะมีฤทธิ์ป้องกันสิว มอบความชุ่มชื้นให้ผิวนุ่มนวลและยืดหยุ่น เหมาะสำหรับทุกวัยที่มีปัญหาเรื่องสิวและสิวฮอร์โมน

Smooth E Gold Anti-aging & Whitening Facial Cleansing Foam
สมูทอีโฟมล้างหน้าสูตรนี้ รวมเอาคุณสมบัติของโฟมไม่มีฟอง ที่ไม่ดักจับสารประจุบวกมาไว้ให้อุดตันผิว ทั้งยังผสานสารสกัดจากวิตามินอี น้ำมันโอเมก้าระดับพรีเมียม และวิตามินซีเข้าไว้ด้วยกัน จึงช่วยทั้งเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิว กักเก็บน้ำในผิวให้มีสมดุลอยู่เสมอ ต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย และช่วยให้ผิวกระจ่างใส ปราศจากจุดด่างดำ พร้อมดูแลความยืดหยุ่นให้กับผิวอีกด้วย จึงเหมาะกับคนที่อยู่ในวัย 30+ ที่ต้องการการปรนนิบัติผิวเป็นพิเศษ

Smooth E For Men Babyface Foam
สมูทอีโฟมล้างหน้าตัวสุดท้ายที่จะแนะนำนั้นเป็นสูตรสำหรับผู้ชาย ที่รวบรวมเอาความง่ายในการทำความสะอาดและบำรุงผิวเข้าไว้ด้วยกัน ทั้งคลีนเซอร์ โทนเนอร์ มอยเจอร์ไรเซอร์ และไวท์เทนนิ่ง ให้ผิวที่สะอาดหมดจด ลดความมันแต่ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง เติมความชุ่มชื้นให้ผิว ลดการอักเสบ ทั้งยังลดรอยดำและรอยแผลเป็นอย่างมีประสิทธิภาพด้วยวิตามินซี เหมาะกับคุณผู้ชายทุกวัยที่ไม่ชอบการดูแลผิวที่ยุ่งยากหลายขั้นตอน

Photos and Web Content by Primal Co., Ltd.

Related Post

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.