รูมไฟเบอร์รี่ กับประโยชน์ดี ๆ ที่มากกว่าแค่อาหารเสริมดีท็อกซ์

รูมไฟเบอร์รี่ กับประโยชน์ดี ๆ ที่มากกว่าแค่อาหารเสริมดีท็อกซ์

ปัญหาลำไส้และการขับถ่ายเป็นปัญหาที่หลายคนหลีกเลี่ยงไม่ได้ ทั้งจากพฤติกรรมการรับประทานอาหารและการใช้ชีวิตประจำวัน ทำให้หลาย ๆ คนเริ่มมองหาตัวช่วยที่เรียกว่าอาหารเสริมดีท็อกซ์มาช่วยกระตุ้นการขับถ่าย ซึ่งหากใครที่กำลังมองหาว่าผลิตภัณฑ์ไหนจะดีและตอบโจทย์ และมั่นใจได้ว่าปลอดภัย เราจะพามารู้จักกับรูมไฟเบอร์รี่ อาหารเสริมไฟเบอร์ที่ไม่ใช่แค่ช่วยดีท็อกซ์อย่างเดียว แต่ยังช่วยบำรุงร่างกายได้อีกด้วย มาดูกันเลย

จุดเด่นของรูมไฟเบอร์รี่

1. สกัดจากธรรมชาติ

สิ่งที่ทำให้รูมไฟเบอร์รี่แตกต่างจากผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ก็คือ อัดแน่นไปด้วยส่วนผสมสำคัญที่มาจากธรรมชาติ 100% ไม่ว่าจะเป็นแครนเบอร์รี่ องุ่น บรอกโคลี หรือโกจิเบอร์รี่ ซึ่งส่วนผสมเหล่านี้ล้วนเป็นส่วนผสมที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย เมื่ออัดแน่นมาอยู่ในซองแล้วก็ช่วยให้เราได้รับประโยชน์จากสารอาหารดี ๆ เหล่านี้แบบเต็ม ๆ

2. รสอร่อย ทานง่าย

ใครที่ไม่ชอบทานผักผลไม้เพราะไม่ชอบเรื่องรสชาติ จะต้องลืมไปได้เลย เพราะรูมไฟเบอร์รี่นั้นมาพร้อมกับรสชาติที่อร่อยและมีกลิ่นหอม แม้จะไม่เคยทานอาหารเสริมไฟเบอร์มาก่อนหรือไม่เคยทานผักผลไม้ก็สามารถทานได้ง่าย แถมยังสะดวกแค่ฉีกซองแล้วชงกับน้ำเปล่า ในวันที่เร่งรีบหรือไม่มีเวลาก็สามารถรับประโยชน์จากสารสกัดธรรมชาติได้แบบเต็ม ๆ ช่วยส่งเสริมการทำงานของลำไส้และระบบขับถ่ายได้เป็นอย่างดี

3. ตอบโจทย์คนยุคใหม่

อีกหนึ่งปัญหาที่ทำให้คนยุคใหม่หลายคนประสบกับภาวะท้องผูก ท้องอืด ก็คือการที่ไม่มีเวลาเลือกทานอาหารที่มีประโยชน์ให้กับตัวเอง ซึ่งรูมไฟเบอร์รี่จึงเป็นตัวช่วยที่จะมาแก้ไขปัญหาเหล่านี้ อย่างที่เราแนะนำไปแล้วว่าเป็นอาหารเสริมในรูปแบบซองที่ทานง่าย พกพาสะดวก แค่พกติดกระเป๋าไว้ก็สามารถทานได้ทุกเวลา

4. ช่วยบำรุงร่างกายและผิวพรรณ

นอกจากประโยชน์ในเรื่องของลำไส้และการขับถ่ายแล้ว รูมไฟเบอร์รี่ยังมาพร้อมกับประโยชน์ดี ๆ ที่มีต่อร่างกายและผิวพรรณ เพราะส่วนผสมจากธรรมชาตินั้นจะช่วยบำรุงผิวให้อ่อนเยาว์ ช่วยลดระดับไขมันในเลือด และช่วยบำรุงสายตา เรียกว่าประโยชน์ครบจบในซองเดียว ใครที่อยากฟื้นฟูสุขภาพต้องรีบหามาลองกันหน่อยแล้ว

5. ช่วยให้ระบบเผาผลาญดีขึ้น

อีกหนึ่งประโยชน์ที่อยากแนะนำให้สาว ๆ หนุ่ม ๆ ลองรูมไฟเบอร์รี่ก็คือ เมื่อเราทานเป็นประจำก็จะเป็นการปรับสมดุลร่างกาย ทำให้ระบบเผาผลาญดีขึ้น ระบบการทำงานในร่างกายทำงานได้ดีขึ้น ส่งผลให้สุขภาพโดยรวมแข็งแรงขึ้นอย่างยั่งยืนอีกด้วย ใครที่อยากดูแลตัวเองแต่ไม่มีเวลา ลองไว้ไม่เสียหาย!

Photos and Web Content by Primal Co., Ltd.

Related Post

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.