แชร์ 4 เคล็ดลับที่จะทำให้คุณซื้ออาหารแมวในราคาถูกกว่าที่เคย

แชร์ 4 เคล็ดลับที่จะทำให้คุณซื้ออาหารแมวในราคาถูกกว่าที่เคย

นอกจากนิสัยจอมหยิ่ง ไม่แคร์ใคร ไม่สนใจชาวโลก แต่ก็ทำให้เหล่ามนุษย์ตกหลุมรักจนยอมเป็นทาสรับใช้แล้ว อีกหนึ่งเรื่องที่คนเลี้ยงแมวทุกคนต้องประสบก็คือค่าอาหาร เรียกได้ว่ารู้ตัวอีกทีเดือนหนึ่งก็หมดไปหลายพันบาทแล้ว

ด้วยเหตุนี้ทุกคนจึงพยายามหาวิธีต่าง ๆ เพื่อจะซื้ออาหารแมวได้ในราคาถูกขึ้น แต่สำหรับใครที่ยังไม่ทราบว่าจะลดภาระค่าใช้จ่ายในส่วนนี้ลงได้อย่างไร บทความนี้จะมาแชร์ 4 เคล็ดลับ ที่รับประกันว่าประหยัดได้เยอะแน่นอน

ซื้อครั้งละจำนวนมาก

แม้บริษัทผู้ผลิตอาหารสัตว์เลี้ยงทั่วโลกจะใช้เงินหลายล้านเพื่อทำการตลาดผลิตภัณฑ์ของตน แต่ไม่ว่าอย่างไร คนที่น่าเชี่ยวชาญที่สุด และสามารถให้คำแนะนำเกี่ยวกับอาหารที่แมวของคุณได้ดีที่สุดคือสัตว์แพทย์ เมื่อได้คำตอบที่ถูกต้องแม่นยำจากสัตว์แพทย์ทั้งในแง่ แบรนด์ นิสัยการกินที่แปลก ๆ ของแมวคุณ รวมถึงปริมาณที่เหมาะสม สอดคล้องกับน้ำหนักตัวมาแล้ว ขั้นตอนต่อไปคือสั่งซื้ออาหารแมวที่ตอบโจทย์ดังกล่าวให้ตรงที่สุด ไม่ว่าจะไปซื้อที่ร้านหรือออนไลน์ก็สามารถทำได้ โดยการซื้อครั้งเดียวในปริมาณมาก จะทำให้ได้อาหารแมวในราคาถูกกว่า

ใช้คูปองให้เกิดประโยชน์

อีกหนึ่งวิธีที่จะสามารถซื้ออาหารแมวได้ในราคาถูกลงคือ การตัดคูปองจากหนังสือพิมพ์และนิตยสารซึ่งมักจะมีส่วนลดราคามาด้วยเสมอ สิ่งนี้จะช่วยให้คุณประหยัดลงได้บ้างไม่มากก็น้อย นอกจากนั้นยังในปัจจุบันยังมีคูปองออนไลน์ที่มักจะมีส่วนลดสูงกว่า บางแบรนด์อนุญาตให้สามารถใช้คูปองหลายใบได้พร้อมกัน นั่นเท่ากับว่าคุณอาจจะสามารถได้อาหารแมวจำนวนหนึ่งมาฟรี ๆ เลยทีเดียว แต่สิ่งสำคัญคืออย่าลืมตรวจสอบวันหมดอายุของคูปองเด็ดขาด

การสมัครสมาชิกรายปี

รูปแบบธุรกิจแบบสมัครสมาชิกรายปีหรือ Subscriptions ยังถือเป็นสิ่งที่ค่อนข้างใหม่ในประเทศไทย แต่ในปัจจุบันก็เริ่มมีให้ห็นมากขึ้นเรื่อย ๆ แล้ว นอกจากนั้นการสมัครสมาชิกรายปียังเหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับการซื้ออาหารแมว เพราะมันย่อมเป็นการดีกว่าที่ในทุกเดือน แทนที่จะตั้งนั่งรถออกจากบ้านไปซื้ออาหารแมว แล้วยังต้องแบกกระสอบหนัก ๆ กลับบ้าน เปลี่ยนเป็นบริษัทผู้ผลิตมาจัดส่งให้ถึงหน้าประตูบ้าน ยุ่งยากน้อยลง สบายมากขึ้น และที่สำคัญที่สุดคืออาหารแมวที่สมัครสมาชิกรายย่อมมีราคาถูกกว่าการไปซื้อปลีกที่ร้านค้าอยู่แล้ว

นี่คือเคล็ดลับทั้ง 3 ข้อที่จะทำให้ทุกคนสามารถซื้ออาหารแมวได้ในราคาถูกลง เชื่อว่าคงมีประโยชน์ไม่มากก็น้อย

Photos and Web Content by Primal Co., Ltd.

Related Post

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.