พิธีเปิด ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ถลาง

พิธีเปิด ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ถลาง

วันที่ 25 สิงหาคม 2565 เวลา 16.30 น. นายเรวัต อารีรอบ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดภูเก็ต พร้อมด้วย นายทิวัตถ์ สีดอกบวบ รองนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดภูเก็ต และนายสุทธิรักษ์ ศรีจาด คณะทำงานนโยบายด้านสาธารณสุข อบจ.ภูเก็ต เข้าร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิด “ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ และห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ถลาง” โดย นายพิเชษฐ์ ปาณะพงศ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต เป็นประธานเปิดงาน และนายจักรภพ ปิยะรัตน์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโสและปฏิบัติการศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ กล่าวรายงาน ซึ่งมี ณเดชน์ คูกิมิยะ นักแสดงชื่อดัง แขกผู้มีเกียรติ สื่อมวลชน และประชาชน เข้าร่วมจำนวนมาก

ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ในเครือเซ็นทรัลรีเทล ได้ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อให้เป็น “ศูนย์การค้าที่ครบวงจร” ด้วยมิติใหม่ของความทันสมัยในรูปแบบที่สะดวกครบครัน เน้นการออกแบบศูนย์การค้าฯ ให้มีเอกลักษณ์สอดคล้องกับพื้นที่ของชุมชนเพื่อตอบโจทย์การเป็น Lifestyle and Experiential Community ศูนย์กลางการใช้ชีวิตของทุกคนในชุมชนพร้อมมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งที่แตกต่าง สำหรับการใช้ชีวิตในทุกๆ วันใกล้บ้านควบคู่ไปกับการพัฒนาชุมชนโดยรอบ รวมถึงให้ความสำคัญในการพัฒนาบุคลากรในชุมชนให้มีส่วนร่วมในการขับเคลื่อนศูนย์การค้าในองค์รวมเพื่อการเติบโตที่ยั่งยืนไปพร้อมกัน

ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ถลางนับเป็นสาขาลำดับที่ 26 ภายใต้คอนเซ็ปต์ Design Your Own Journey (ออกแบบความสุขในสไตล์คุณ) ใช้งบประมาณในการลงทุนราว 1,100 ล้านบาทในพื้นที่กว่า 44,000 ตารางเมตร โดยได้นำอัตลักษณ์ของสถาปัตยกรรมแบบชิโนโปรตุกีสที่โดดเด่นของเมืองภูเก็ต มาเป็นแกนหลักในการออกแบบเพื่อสะท้อนถึงเอกลักษณ์วิถีชีวิตความเป็นอยู่อันมีเสน่ห์และโดดเด่นของจังหวัดภูเก็ต มาผสานกับความงามของท้องทะเลอย่างลงตัว นอกจากนี้ยังใช้วัสดุการก่อสร้างและของตกแต่งที่มาจากท้องถิ่นและธรรมชาติ ซึ่งเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมเพื่อเนรมิตโครงการนี้ให้เป็นศูนย์การค้าที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกคนในพื้นที่รวมถึงนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติที่เข้ามาเยือนจังหวัดภูเก็ต

Related Post

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.