แคสเปอร์สกี้ แลป จับมือ แทค ฮอยเออร์

แคสเปอร์สกี้ แลป จับมือ แทค ฮอยเออร์


แคสเปอร์สกี้ แลป ผู้นำระดับโลกด้านซอฟต์แวร์เพื่อการป้องกันข้อมูลจากการคุกคามทางไซเบอร์ ประกาศความร่วมมือกับ

แทค ฮอยเออร์ ผู้ผลิตนาฬิกาข้อมือสุดหรู จากสวิตเซอร์แลนด์ และโหมดแล็บ เมนูเฟคเตอร์ ผู้ผลิตโทรศัพท์มือถือให้แก่แบรนด์ดังทั่วโลก ในการผลิตแทค ฮอยเออร์ ลิ้งก์ สมาร์ทโฟนสุดหรูแบบทัชสกรีนรุ่นแรก ที่ใช้ระบบปฎิบัติการแอนดรอยด์ สำหรับสมาร์ทโฟนที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นรุ่นนี้ แคสเปอร์สกี้ แลป มีส่วนในด้านการพัฒนาระบบรักษาความปลอดภัยโมบายล์ของแทค ฮอยเออร์ ซอฟต์แวร์รักษาความปลอดภัยที่เชื่อถือได้ สามารถดักจับมัลแวร์คอมเพล็กส์ และปกป้องข้อมูลของผู้ใช้ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

แทค ฮอยเออร์ ลิ้งก์ สมาร์ทโฟน เครื่องมือการสื่อสารขั้นสูงสุดที่ถูกวางโครงสร้างระบบโดยชาวสวิตเซอร์แลนด์ และผลิตในประเทศฝรั่งเศส ทั้งนี้ยังได้รับการติดตั้งอุปกรณ์ซอฟต์แวร์ กูเกิ้ล แอนดรอยด์ โดยเป็นการผสมผสานความหรูหราและความน่าเชื่อถือเข้ากับการเชื่อมต่อและการเข้าถึงที่ไม่มีใครเทียบเท่า แทค ฮอยเออร์ ลิ้งก์ ได้คัดสรรเอาวัตถุดิบคุณภาพดีที่มีราคาสูง และชิ้นส่วนอันทันสมัยที่ใช้ในการทำนาฬิกาข้อมือและอุตสาหกรรมยานยนต์ รวมไปถึงฟิล์มพีวีดีสีดำ เพชรและกุหลาบทองคำในการรังสรรค์ นอกจากนี้ชิ้นส่วนสำคัญๆ อย่างหน้าจอ ยังคงเลือกใช้วัสดุที่คงทน อย่างเซอจิคัล 316แอล เกรดพรีเมี่ยม ที่ทนต่อการกัดกร่อนและทำให้เกิดอาการระคายเคืองน้อยที่สุด พร้อมกระจกและสแตนเลสอย่างดี ที่ผ่านกระบวนการผลิตอย่างพิถีพิถัน จนเกิดเป็นงานที่ละเอียดลออ สวยงามและหรูหรา

แทค ฮอยเออร์ โมบายด์ ซีเคียวริตี้ที่ถูกพัฒนาโดยแคสเปอร์สกี้  แลป ให้การปกป้องผู้ใช้จากการโจมตีเครือข่าย การตกเป็นเป้าของมัลแวร์ และข้อความสแปมในระดับสูงสุด นอกจากนี้ ซอฟต์แวร์ที่ถูกออกแบบ ยังช่วยเอื้อประโยชน์ให้กับผู้ใช้ในการระบุตำแหน่งของเครื่องที่สูญหายหรือถูกขโมย โดยใช้พิกัดของจีพีเอสในการหาตำแหน่ง โดยการเก็บข้อมูลไฟล์ดิจิตอลทั้งหมดลงในโฟลเดอร์ที่ตั้งรหัสไว้ และทำการบล็อกหรือลบข้อมูลในสมาร์ทโฟน ในกรณีที่เกิดการสูญหายหรือถูกโจรกรรม และด้วยโมบายด์ ซีเคียวริตี้ ของแคสเปอร์สกี้ แลป  ผู้ใช้สมาร์ทโฟนสามารถจัดการรายชื่อคอนแทคส่วนตัวได้อย่างมีประสิทธิภาพ สกรีนสายเรียกเข้าและข้อความ โดยจัดเก็บเป็นแบล็กลิสต์และไวท์ลิสต์ รวมทั้งสามารถจำกัดการโทรและการส่งข้อความ และการติดตามตำแหน่งของโทรศัพท์โดยใช้พิกัดจีพีเอสอีกด้วย

Related Post

ฮิลตัน ภูเก็ต มอบชุดชั้นใน ให้กับผู้ต้องขังหญิง ในทัณฑสถานจังหวัดภูเก็ต

ฮิลตัน ภูเก็ต มอบชุดชั้นใน ให้กับผู้ต้องขังหญิง ในทัณฑสถานจังหวัดภูเก็ต

ภูเก็ต, ประเทศไทย – 15 มีนาคม 2562 – โรงแรมฮิลตันภูเก็ตอาเคเดีย รีสอร์ทแอนด์ นำโดยคุณจิรา วรศานต์ ผู้จัดการฝ่ายเรียนรู้และพัฒนา

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.