รวม 5 สถานที่รับฝากเลี้ยงแมวที่เหล่าทาสแมวไม่ควรพลาด

รวม 5 สถานที่รับฝากเลี้ยงแมวที่เหล่าทาสแมวไม่ควรพลาด

ถ้าหากคุณเป็นคนรักแมวและเลี้ยงแมวไว้ที่บ้าน ปัญหาหนึ่งที่ทำให้หลายๆ คนเริ่มกังวลใจก็คือเวลาที่คุณไม่อยู่บ้านและต้องเดินทางจากบ้านเป็นเวลาหลายวัน ไม่ว่าจะไปเที่ยวหรือไปทำงานก็ตาม ซึ่งหลายๆ ครั้งที่คุณไม่อยู่บ้าน คุณก็คงอดที่จะเป็นห่วงเจ้าแมวที่บ้านไม่ได้อยู่ดี วันนี้เราก็เลยจะพาทุกคนมาแนะนำสถานที่รับฝากเลี้ยงแมวที่คุณไม่ควรพลาดเลยล่ะ ถ้าพร้อมแล้ว เราไปดูกันเลยว่าจะมีที่ไหนกันบ้าง

Happy Cats House
ต้องบอกว่าที่นี่เป็นสถานที่รับฝากเลี้ยงแมวที่มาพร้อมกับความรู้สึกสุดอบอุ่น เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลายในบรรยากาศชิลๆ แบบเป็นกันเอง เหมือนอยู่บ้าน ซึ่งที่นี่เขาให้เจ้าแมวของคุณอยู่ในห้องปกติ ไม่ได้ใส่กรงขัง มีฟีโรโมนแมว เฟลิเวย์ ที่คอยช่วยลดอาการเครียดให้กับน้องแมว รวมไปถึงมีพื้นที่ให้เล่นและออกกำลังกายได้ตามปกติ เพราะพื้นที่ภายในห้องไม่เล็กเลย กว้างพอให้วิ่งเล่นได้ และที่สำคัญเลยที่นี่ติดแอร์ทุกห้องและมีบริการรับส่งน้องแมวถึงที่อีกด้วย หมดห่วงได้เลย

Kofuku Cat Hotel
โรงแรมสำหรับรับฝากเลี้ยงแมวที่ต่อมาก็คือ Kofuku Cat Hotel ที่นี่มาพร้อมกับสไตล์ญี่ปุ่นสุดคาวาอิ ที่ให้บรรยากาศอบอุ่นเพื่อช่วยไม่ให้แมวเครียดจนเกินไปเมื่อเปลี่ยนสถานที่ ซึ่งที่นี่นั้นเขาก็มีอุปกรณ์และสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่ได้มาตรฐาน ให้น้องแมวของเราได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ และที่สำคัญเลยคือถ้าใครจะพาน้องแมวมาฝากเลี้ยงที่นี่ อย่าลืมสมุดประจำตัวที่บันทึกประวัติน้องแมวและการฉีดวัคซีนมาด้วยล่ะ

Neko Luxury Cat Hotel
ที่นี่เป็นโรงแรมแมวที่รับฝากเลี้ยงแมวในสไตล์สุดชิลเพราะที่นี่เขามีหลายสไตล์ให้เลือก ไม่ว่าจะพาน้องแมวไปทัวร์ต่างประเทศ หรือจะเป็นธีมเจ้าหญิงเจ้าชายก็ได้ บอกเลยว่านอกจากการตกแต่งในแต่ละห้องแล้ว ก็ยังมีของเล่นและสิ่งอำนวยความสะดวกให้น้องแมวได้เล่นกันอย่างเต็มที่ บอกเลยว่าอบอุ่นและผ่อนคลายสุดๆ เลยล่ะ

Pet Hotel Bangkok
สำหรับที่ Pet Hotel Bangkok ก็ต้องบอกว่าเป็นโรงแรมรับฝากเลี้ยงแมวระดับ 5 ดาว เรียบหรู ดูแพงสุดๆ ซึ่งที่นี่ตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นและไฮคลาส มีสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย ไปจนถึงการตกแต่งที่เน้นความเรียบง่าย สะอาด และเปิดพื้นที่ให้น้องแมวได้วิ่งเล่นอย่างอิสระอีกด้วย

โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ
สำหรับที่สุดท้ายที่ทุกคนไม่ควรพลาดเลยนั่นก็คือโรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ ที่นี่เป็นสถานที่รับฝากเลี้ยงแมวที่ดีแห่งหนึ่งที่มาพร้อมกับบริการอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่สำหรับให้แมวเข้าพัก สิ่งอำนวยความสะดวกภายใน และที่สำคัญเลยคือที่นี่จะเปลี่ยนทรายแมวเช้า-เย็น เพื่อสุขลักษณะที่ดี แถมยังมีการให้บริการแปรงขนและพาเดินเล่นเพื่อลดความเครียดให้กับแมวเมื่อต้องเปลี่ยนที่พักอีกด้วยล่ะ

ถ้าใครยังไม่แน่ใจว่าจะพาแมวเข้าพักที่ไหน ก็สามารถโทรไปถามรายละเอียดเกี่ยวกับการรับฝากเลี้ยงแมวและค่าบริการของแต่ละแห่งได้อีกด้วย นอกจากนี้แล้ว ก็อย่าลืมที่จะเตรียมของเล่นและอาหารสำหรับน้องแมวให้ดีๆ ด้วยล่ะ เพื่อป้องกันไม่ให้แมวตื่นกลัวเมื่อต้องย้ายที่นอน

Photos and Web Content by Primal Co., Ltd.

Related Post

Subscribe
Notify of
guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x