จังซีลอน ช้อปดี มีโชค

จังซีลอน ช้อปดี มีโชค

ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต ขอเชิญชวนชาวภูเก็ตและนักท่องเที่ยว ร่วมฉลองในเทศกาลแห่งความสุข ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่กับแคมเปญพิเศษ “จังซีลอน ช้อปดี มีโชค” พร้อมมอบโชค 2 ต่อให้กับเหล่านักช้อป

โชคชั้นที่1: “ช้อปปั๊บรับเลย” เมื่อช้อปสินค้าจากร้านค้าภายในศูนย์การค้าฯ ครบทุก 1,000 บาท รับฟรี “กระเป๋าถืออเนกประสงค์สุดคิ้วท์” และช้อปครบทุก 2,000 บาทขึ้นไป รับฟรี ทันที “กระเป๋าสะพายจังซีลอน”

โชคชั้นที่2: “ลุ้นรับรางวัลใหญ่” สิทธิพิเศษสำหรับนักช้อปที่ช้อปครบ 1,000 บาทขึ้นไป ร่วมสนุกลุ้นรับของรางวัลใหญ่ อาทิ กล้อง GoPro, นาฬิกา Smart Watch และกระเป๋าเดินทางน้องเหมียว Oh Futon Limited Collection ฯลฯ โดยจะจับรางวัลพร้อมประกาศรายชื่อผู้โชคดีผ่านทาง Facebook Fan Page: Jungceylon ในวันที่ 4 ม.ค. 64

ยิ่งช้อปมาก ยิ่งมีสิทธิ์ลุ้นมากกับแคมเปญพิเศษ “จังซีลอน ช้อปดี มีโชค” กันได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 3 ม.ค. 64 ณ ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต สามารถติดตามรายละเอียดและโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Fan Page: Jungceylon และ Line Official Account: @Jungceylon หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โทร. 076-600-111

จังซีลอน ช้อปดี มีโชค

Related Post

เช็กลิสต์ 3 สิ่งที่ควรตรวจสอบก่อนตัดสินใจจ้างบริษัทรับทำ SEO

เช็กลิสต์ 3 สิ่งที่ควรตรวจสอบก่อนตัดสินใจจ้างบริษัทรับทำ SEO

หากคุณคือเจ้าของธุรกิจมือใหม่ที่ต้องการโปรโมทแบรนด์ให้กลายเป็นที่รู้จัก อย่างน้อยเริ่มต้นจากกลุ่มเป้าหมายเฉพาะกลุ่ม

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.